Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

รักมากแหละดูออก! รวม 7 ราศีที่ “ คลั่งรัก ” มากที่สุด ทั้งสวีทหวาน เปย์แฟนเก่ง แถมทุ่มเทให้กับความรักเต็มร้อย

สาวซิสคงอยากมีแฟนที่ทั้งรักและหลงเราแบบสุดๆ ใช่มั้ยล่ะ??? ถ้างั้นต้องรีบตามไปส่อง 7 ราศีที่ “ คลั่งรัก ” มากที่สุด แล้วลองเช็กดูสิว่าคนรักของตัวเองเกิดตรงกับราศีนี้รึเปล่า…


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① ราศีพฤษภ

  • ② ราศีสิงห์

  • ③ ราศีเมถุน

  • ④ ราศีพิจิก

  • ⑤ ราศีเมษ

  • ⑥ ราศีธนู

  • ⑦ ราศีมีน

     
  ฮายค่ะซิส! ได้เวลาแวะมาพูดคุยคลายเหงากันอีกแล้วนะ

  แต่ก่อนที่จะไปเริ่มต้นเมาท์กันยาวๆ ก็ขอแอบซอกแซกถามหน่อยสิว่า เวลาตกหลุมรักหรือคบหากับใครสักคน แล้วเธอมีวิธีแสดงออก / แสดงความรักกันยังไงบ้าง??? บางคนอาจเป็นสายเปิดเผย ชอบก็บอกชอบ รักก็แสดงออกแบบไม่มีปิดบัง ในขณะที่บางคนอาจเป็นสายแอบซุ่ม รักนะแต่ไม่ค่อยแสดงออกเท่าไหร่

  แล้วสาวๆ อยากรู้รึเปล่าคะว่าใครมีเกณฑ์ที่จะเป็นคนรักจริง และทุ่มเทให้กับความรักเต็มร้อยแบบไม่มีกั๊ก… ถ้าอยากรู้ก็ต้องรีบตามมาส่อง 7 ราศีที่ “ คลั่งรัก ” มากที่สุด ที่เรารวบรวมมาแชร์กันให้ไว เพราะคนที่เกิดในราศีเหล่านี้หากได้รักใครแล้ว ก็มีเกณฑ์ที่จะจริงจังและจริงใจกับความรักมากๆ เลย

  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ​​♡ ♡
     
   

  ① ราศีพฤษภ


  เริ่มต้นด้วยราศีที่สุดแห่งความคลั่งรักคนแรกอย่างชาว ราศีพฤษภ ก่อนเลยค่ะ ถ้าเป็นเรื่องของความรักสำหรับคนเกิดราศีนี้ก็บอกได้คำเดียวว่า “ สู้ตาย!!! ” เพราะหากคนราศีพฤษภได้ตกหลุมรักใครแล้วก็จะพยายามทุ่มเทความพยายามเพื่อชนะใจคนคนนั้น ที่สำคัญเมื่อได้ตกลงปลงใจคบหากันแล้วก็จะรักและดูแลคนรักของตัวเองเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการแสดงความรักแบบจัดเต็ม การอยู่เคียงข้างคอยให้กำลังใจ ไปจนถึงการเปย์ของขวัญมาเซอร์ไพรส์แม้ไม่ใช่วันสำคัญก็ตาม แต่ยิ่งรักมากก็ยิ่งเจ็บมาก… ถ้าชาวราศีพฤษภถูกคนรักหักหลังก็จะอาจแค้นฝังหุ่น จนอยากทำลายให้ตายกันไปข้างเลยทีเดียว
    

  ② ราศีสิงห์


  ตามมาดูราศีที่สองที่คลั่งรักไม่แพ้ใครอย่าง ราศีสิงห์ ต่อเลยค่ะ ต้องยอมรับเลยว่าคนเกิดราศีนี้ส่วนใหญ่มักจะเป็นคนที่จริงจังและดุดันกับทุกเรื่องในชีวิต ไม่เว้นแม้แต่เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ก็เช่นกัน โดยความคลั่งรักของคนราศีสิงห์อาจไม่ได้เป็นเหมือนกับคนราศีอื่นๆ ด้วยความที่ชาวราศีนี้มีความเป็นผู้นำในตัวเองสูง จึงรับบทเป็นคนที่คอยกำหนดทิศทางความสัมพันธ์ให้เป็นไปในทางที่ตัวเองต้องการ แต่มั่นใจได้เลยว่าถ้าได้ลองคบกับคนราศีสิงห์แล้ว พวกเขาเป็นคนที่รักจริงและจะต้องดูแลคนรักเป็นอย่างดีแน่นอน
     

  ③ ราศีเมถุน


  ระดับความคลั่งรักของชาว ราศีเมถุน ถือว่าอยู่ในระดับที่รุนแรงไม่แพ้ใคร แต่ก็มีสไตล์การแสดงความรักแตกต่างจากคนอื่นๆ โดยสิ้นเชิงเลยนะ เพราะเวลาคนราศีอื่นมีความรัก ก็มักจะแสดงออก บอกรัก หรือเข้าไปออดอ้อนเอาใจคนรักสารพัดอย่าง แต่สำหรับคนที่เกิดในราศีเมถุนกลับแสดงความโรแมนติกออกมา ด้วยการทำตัวเป็นฮีโร่ที่คอยช่วยเหลือและปกป้องฝ่ายคนรักอยู่เสมอ หากรู้ว่าคนรักมีจุดอ่อนเรื่องไหนหรือกำลังตกที่นั่งลำบาก ก็มักจะโผล่เข้าไปช่วยเหลือคนรักในทุกช่วงเวลา เพราะชาวราศีเมถุนอยากมีตัวตนในสายตาคนรัก และจะรู้สึกดีมากๆ หากตัวเองได้เป็นคนสำคัญสำหรับเขาด้วยนะเออ
     

  ④ ราศีพิจิก


  ถ้าพูดถึงความเอาจริงเอาจังเมื่อไหร่ก็ต้องมีชื่อของคน ราศีพิจิก ติดอยู่ในลิสต์ทุกครั้งเลยนะคะ เพราะชาวราศีนี้ขึ้นชื่อเรื่องความจริงจังกับทุกๆ เรื่อง โดยเฉพาะเรื่องความรัก คนเกิดในราศีพิจิกมักแสดงให้เห็นถึงความจริงใจและจริงจังในทุกช่วงเวลา ตั้งแต่ตอนเริ่มจีบกันใหม่ๆ ตอนสานสัมพันธ์ ไปจนถึงตอนที่คบหากันเลย ที่สำคัญชาวราศีพิจิกยังแคร์ความรู้สึกของคนรักมากๆ ด้วยนะ หากเมื่อไหร่ที่คนรักเศร้าก็จะรู้สึกเศร้าไปด้วย หรือตอนไหนที่คนรักมีความสุขก็จะรู้สึกสุขแบบสุดๆ ตามไปด้วยนั่นเอง
     

  ⑤ ราศีเมษ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe