1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

รักที่ดีเป็นยังไง? รวม " 7 Podcast เกี่ยวกับ Healthy Relationship " เสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อใจ 💕

ความรักที่ดีเป็นยังไง แล้วต้องทำตัวแบบไหน เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อใจ คบแล้วสบายใจ ไม่บั่นทอนกัน ตามไปฟังจาก " 7 Podcast เกี่ยวกับ Healthy Relationship " ในบทความนี้กันค่ะ


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แฟนที่ดีเป็นอย่างไร

  • ทำไมการเป็นแฟนที่ดีต้องเริ่มที่รักตัวเอง

  • วุฒิภาวะทางอารมณ์ สิ่งสำคัญที่ทำให้รักยืนยาว

  • 6 สัญญาณทางอารมณ์ของคนที่เป็น Toxic ในความสัมพันธ์

  • 6 ประเภทความสัมพันธ์ที่เป็นพิษ

  • ความรักที่ดีจะตอบคำถามชีวิตเราได้ว่าเรามีชีวิตอยู่เพื่ออะไร

  • รักแท้อาจจะไม่โรแมนติก


  ฮัลโหลล คู่รักก 

  สำหรับบทความความรักในบทความนี้ มาเปิดประเด็นความรักหัวข้อ Healthy Relationship พูดคุยเกี่ยวกับความสัมพันธ์หรือความรักที่ดีเป็นยังไง ควรปฎิบัติตัวแบบไหนต่อคนรัก เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อใจ คบแล้วสบายใจ ไม่บั่นทอนกัน ใน Podcast จากบทความนี้น่าจะพอเป็นคำตอบให้ซิสได้ไม่มากก็น้อยค่ะ ว่าแล้วก็ลองไปทำความรู้จักความรักที่ดีต่อใจจาก Podcast ในบทความนี้กันได้เลย
   
  แฟนที่ดีเป็นอย่างไร

   
  อยากมีความรักที่ดี มีความสัมพันธ์ที่ healthy ตัวเรา ก็อาจจะต้องเริ่มจากการทีมีคนรักที่ดี หรือการเป็นคนรักที่ดีให้ใครสักคนก่อน แล้วคนรักที่ดีเป็นยังไงล่ะ เราเองก็ยังสงสัย ลองตามไปฟัง Podcast ณ. หนวด หัวข้อแฟนที่ดี เป็นยังไง อาจจะได้คำตอบก็ได้ นอกจากจะ Podcast นี้จะมาเล่าเรื่องราวของคนรักที่ดีต่อใจ ยังมาเล่าเรื่องราวและมุมมองของคนรักหรือแฟนในหลาย ๆ รูปแบบให้เราได้เลือกตัดสิน และค้นหาคำตอบไปพร้อมกันด้วยค่า

   

  ทำไมการเป็นแฟนที่ดีต้องเริ่มที่รักตัวเอง

   
  ค้นหาคำตอบของการเป็นคนรักที่ดี เพื่อนสานสัมพันธ์ความรักที่ดีมาแล้ว สำหรับ Podcast ของ Moody Podcast ก็ยังอยู่ในหัวข้อของการเป็นแฟนที่ดี เขาบอกมาว่าการเป็นแฟนที่ดี ควรเริ่มมาจากการรักตัวเอง เรายังแอบตั้งคำถามในใจว่า การเป็นแฟนที่ดีคือการให้ความรักกับคนรักรึเปล่า แล้วการรักตัวเองเกี่ยวอะไรกับการเป็นแฟนที่ดี ใน Podcast จะเล่าให้เพื่อน ๆ ได้ฟังกันค่ะ สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากรู้ว่าการรักตัวเองสำคัญกับความรักที่ดียังไง ลองตามไปฟัง Podcast หัวข้อ ทำไมการเป็นแฟนที่ดี ต้องเริ่มที่การรักตัวเองได้เลย

   

  วุฒิภาวะทางอารมณ์ สิ่งสำคัญที่ทำให้รักยืนยาว

   
  นอกจากการรักตัวเอง เรื่องของวุฒิภาวะทางอารมณ์ ก็มีส่วนสำคัญที่ช่วยสร้างความรักที่ดีได้ด้วยเหมือนกัน ใน Podcast ของ Moody Podcast หัวข้อวุฒิภาวะทางอารมณ์ สิ่งสำคัญที่ทำให้รักยืนยาว มาชวนพูดคุยเรื่องความสัมพันธ์ของอารมณ์และความรัก ในบางครั้งที่เราใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล ทุกครั้งที่อีกฝ่ายขึ้นเสียงด้วยความโกรธ อาจจะทำให้อีกฝ่ายยิ่งโกรธเข้าไปอีก เห็นได้เลยว่าอารมณ์ คือตัวการที่คอยบงการความสัมพันธ์ของเรา แล้วเราจะระงับอารมณ์ตัวเองยังไง เพื่อไม่ให้กระทบต่อความสัมพันธ์ ลองตามไปฟัง Podcast คลิปนี้กันได้ค่า

   

  6 สัญญาณทางอารมณ์ของคนที่เป็น Toxic ในความสัมพันธ์

   
  ตามไปฟัง Podcast พูดคุยเกี่ยวกับการเป็นแฟนที่ดีกันมาแล้ว คราวนี้ลองมาฟังทางฟังแฟน Toxic บ้างดีกว่า เรียนรู้เอาไว้ก่อนจะได้ไม่เผลอไป Toxic ทำลายความรักที่ดีในอนาคต จาก Podcast ของ Mission To The Moon หัวข้อ 6 สัญญาณทางอารมณ์ของคนที่เป็น Toxic ในความสัมพันธ์ เล่าถึง 6 พฤติกรรม Toxic ที่ส่งผลเป็นพิษร้ายแรงต่อความสัมพันธ์ จะมีพฤติกรรมแบบไหนที่เราควรเลี่ยง ถ้าไม่อยาก Toxic ต่อความรักที่ดี ลองตามไปฟังใน Podcast คลิปนี้กันได้ค่า

   
   

  6 ประเภทความสัมพันธ์ที่เป็นพิษ

   
  จากพฤติกรรมเป็นพิษต่อความรัก คราวนี้ตามมาฟัง 6 ประเภทความสัมพันธ์ที่เป็นพิษ ตัวฉุดชีวิตให้ไม่ Productive จาก Podcast ของ SUPER PRODUCTIVE พูดคุยไว้ว่ามีงานวิจัยกล่าวว่าคนที่มีความสุขที่สุด คือคนที่มีความสัมพันธ์กับคนรอบข้างดีที่สุด แต่ก็ยังมีคนอีกจำนวนไม่น้อย ติดกับดักความสัมพันธ์เป็นพิษ ทุกข์ใจ กังวล สูญเสียความมั่นใจ ความสัมพันธ์ในรูปแบบไหนบ้างที่จะส่งผล Toxic ต่อตัวเราและความรักที่ดี ลองตามไปฟังใน Podcast นี้กันค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe