Articles etc
อื่น ๆ

เลือกไม่ถูกใช่มั้ย? รวมลิสต์ " 7 ของขวัญเหมาะกับผู้ใหญ่ " ราคาพอไหว ไม่แพงเกินไป

สำหรับน้อง ๆ ลูก ๆ หลาน ๆ ที่อยากหาของขวัญให้กับผู้ใหญ่ ลองตามไปส่อง " 7 ของขวัญเหมาะกับผู้ใหญ่ " ราคาพอไหว ไม่แพงเกินไปในบทความนี้ดูค่า


» » - - » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ต้นไม้มงคล

  • เทียนหอม / น้ำมันหอมระเหย

  • ชุดชงชา พร้อมชาสมุนไพรหรือชาดอกไม้

  • อุปกรณ์นวดคลายกล้ามเนื้อ

  • กระเป๋าสตางค์

  • เสื้อผ้า

  • สกินแคร์ดูแลผิวพรรณ


  ฮัลโหล ซิสสส

  ช่วงนี้เข้าสู่ช่วงเทศกาลกันแล้ว ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันแล้ว และในช่วงเทศกาลแบบนี้ หลายคนคงกำลังหาของขวัญของฝากเพื่อส่งมอบความสุขให้กับคนรอบตัวอยู่แน่ ๆ สำหรับของขวัญของคนวัยเดียวกันก็คงจะเลือกซื้อได้ไม่ยากเท่าไร แต่ถ้าเป็นของขวัญที่เหมาะกับผู้หลักผู้ใหญ่ บางคนอาจจะตัน ๆ ไม่มั่นใจว่าควรจะเลือกซื้อของขวัญแบบไหนให้เหมาะสม บทความนี้เลยเอาลิสต์ของขวัญสำหรับผู้ใหญ่ ในราคาที่วัยรุ่นแบบเรา ๆ เอื้อมถึงมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีของขวัญชิ้นไหนบ้างลองตามไปดูกัน
     ต้นไม้มงคล


  ในช่วงเทศกาลปลายปี สำหรับลูก ๆ หลาน ๆ หรือวัยรุ่นอายุน้อย อยากหาของขวัญเริ่มต้นปีให้กับผู้ใหญ่ " ต้นไม้มงคล " ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเหมือนกัน นอกจากจะมีความหมายดีเหมาะสำหรับการอวยพรแล้ว ต้นไม้สีเขียวยังช่วยให้ผ่อนคลายสบายใจ

  ผู้ใหญ่สายต้นไม้ที่ชอบความเงียบสงบน่าจะถูกใจของขวัญชิ้นนี้ หรือจะลองเลือกเป็นต้นไม้ฟอกอากาศ ช่วยปรับอากาศภายในบ้านได้ด้วยยิ่งเข้ากับสภาพอากาศในยุคนี้เลย
  ซึ่งต้นไม้มงคลหลายชนิด อย่างต้นพูลด่าง ต้นเฟิร์นข้าหลวง ต้นดอกเดหลีก็เป็นหนึ่งในต้นไม้ช่วยฟอกอากาศด้วยค่า

    

  เทียนหอม / น้ำมันหอมระเหย

   
  อีกหนึ่งของขวัญที่ช่วยผ่อนคลาย นั่นก็คือ " เทียนหอมหรือน้ำมันหอมระเหย " นั่นเอง สำหรับน้ำมันหอมระเหยหรือเทียนหอม ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่น่าจะช่วยสร้างบรรยากาศดี ๆ คลายเครียดให้กับผู้หลักได้ดีอยู่เหมือนกัน แถมน่าจะเหมาะกับผู้ใหญ่ที่มีปัญหานอนหลับยาก ได้เทียนหอมหรือน้ำมันหอมระเหยกลิ่นอโรม่าผ่อนคลายมาใช้ น่าจะช่วยให้นอนหลับสบายได้ดีเลย

    

  ชุดชงชา พร้อมชาสมุนไพรหรือชาดอกไม้

   
  มาถึงอีกหนึ่งของขวัญเหมาะกับผู้ใหญ่ แถมยังเป็นตัวช่วยนอนหลับได้ดี อย่าง " ชาสมุนไพรหรือชาดอกไม้ พร้อมชุดชงชา " ลองหาชาสมุนไพรที่ดีต่อสุขภาพ หรือชาดอกไม้ ชาดอกคาโมมายล์ ที่มีส่วนช่วยเรื่องของการนอนหลับ พร้อมกับชุดชงชาชุดเล็ก ๆ ลวดลายสวยงามเรียบหรูดูแพงให้ผู้ใหญ่เป็นของขวัญ เป็นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญที่ดูเหมาะสมในราคาเราพอไหว แถมยังดูแลเรื่องสุขภาพของผู้หลักผู้ใหญ่ที่เราเคารพอีกด้วยค่า

    

  อุปกรณ์นวดคลายกล้ามเนื้อ

   
  มาต่อกันที่อีกหนึ่งของขวัญสำหรับดูแลสุขภาพให้กับผู้หลักผู้ใหญ่ นั่นก็คือ " อุปกรณ์นวดคลายกล้ามเนื้อ " อย่างเช่นลูกประคบ ไม้นวดหลัง นวดมือ หรือน้ำมันนวดต่าง ๆ ด้วยความที่อายุมากขึ้น ร่างกายไม่ได้ฟิตเหมือนตอนหนุ่ม ๆ ก็อาจจะมีปวดเมื่อยกันบ้าง ลองเลือกอุปกรณ์นวดช่วยคลายกล้ามเนื้อต่าง ๆ บรรเทาอาการปวดเมี่อย ก็ดูจะเป็นของขวัญที่ดีอยู่เหมาะกับผู้หลักผู้ใหญ่อยู่เหมือนกัน

    

  กระเป๋าสตางค์

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe