1582702194 cat beauty color
ความงาม

แนะนำ 5 น้ำหอมตัวฮิต หอมจนเพื่อนทัก สายหวานเชิญทางนี้!~

ชาวซิสคนไหนกำลังมองหาน้ำหอมขวดใหม่หรือใครที่กำลังจะเริ่มเข้าสู่วงการน้ำหอมแล้วไม่รู้จะเริ่มที่ตัวไหนดี วันนี้จิงกูจะมาแนะนำ 5 น้ำหอมตัวฮิต หอมจนเพื่อนทัก สายหวานเชิญทางนี้!~


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Chloé Eau de Parfum

  • 2. Miss Dior Blooming Bouquet (EDT)

  • 3. BURBERRY Her Blossom (EDT)

  • 4. LANVIN Eclat D'Arpege (EDP)

  • 5. KENZO Flower By Kenzo (EDP)


    อันนยองฮาเซโย!~ สาว ๆ คนไหนกำลังมองหาน้ำหอมขวดใหม่หรือใครที่กำลังจะเริ่มเข้าสู่วงการน้ำหอมแล้วไม่รู้จะเริ่มที่ตัวไหนดี เพราะว่าน้ำหอมทุกวันนี้มันมีให้เลือกเยอะแยะเต็มไปหมดเลือกไม่ถูกเลย!! ช่วยด้วยค่ะซิสส!! วันนี้จิงกูเลยมี 5 น้ำหอมตัวเด็ดตัวฮิตที่ควรมีพกไว้ติดบ้านมาฝากเพื่อน ๆ เอาใจสาว ๆ สายตัวหอม หอมปะล่ำปะเหลือ หอมจนเพื่อนต้องทักว่าตัวหอมจังสาว โดนชมครั้งหนึ่งมั่นใจตลอดไป!~ จะรอช้าอยู่ใยว่าแล้วก็ไปเริ่มกันเลย คาจา!!!  1. Chloé Eau de Parfum


    เริ่มกันด้วยน้ำหอมที่เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนคงรู้จักอย่าง “Chloé Eau de Parfum” หรือ Chloé โบว์ครีมในตำนาน กลิ่นหอมหวานให้ความรู้สึกคุณหนูเบา ๆ ขอแอบกระซิบว่าขวดนี้จิงกูใช้มาตั้งแต่สมัยมหาวิทยาลัยจนตอนนี้เข้าสู่วัยทำงานแล้วก็ยังใช้อยู่ ใครที่ชื่นชอบกลิ่นตระกูล Floral หอมกลิ่นดอกไม้หวาน ๆ แนะนำตัวนี้เลย ใช้ได้ในทุกโอกาสไม่ว่าจะฉีดไปเรียน ออกเดต หรืออกงานก็เอาอยู่  2. Miss Dior Blooming Bouquet (EDT)


    ตัวถัดมาอย่าง
  "Miss Dior Blcooming Bouquet" ก็ยังอยู่ในกลิ่นตระกูล Floral จากดอกกุหลาบและดอกพีโอนี่ ให้ความหอมแบบหวานเบา ๆ ลุคคุณหนูหน่อย ๆ ตัวกลิ่นจะให้ความรู้สึกสบาย ๆ ไม่หวานเลี่ยนเท่าตัวแรก ใช้ได้ในทุกโอกาสสำหรับสาวใส ๆ ดูอ่อนโยนน่าทะนุถนอมควรไปตำ!  3. BURBERRY Her Blossom (EDT)


    สาว ๆ หลาย ๆ คนอาจจะเริ่มเบื่อกลิ่นหวาน ๆ แล้ว จิงกูขอแนะนำ "BURBERRY Her Blossom" ตัวนี้เลย จัดอยู่ในกลิ่นตระกูล Fruity Floral ให้ความรู้สึกสดชื่นและสดใสของผลไม้อย่างส้มแมนดาริและพลัม แต่ก็ยังให้ความหอมหวานของดอกไม้ด้วยบลอซซัมเหมือนลงไปเดินเล่นในทุ่งดอกไม้ ตัวนี้ถึงจะเปิดท็อปโน้ตด้วยกลิ่นฟรุ๊ตตี้ ๆ แต่ก็ปิดท้ายเบสโน๊ตด้วยความหอมหวานของแซนเดิลวู้ดได้เป็นอย่างได้ วันไหนที่รู้สึกอยากสดชื่นแต่ก็ยังไม่ทิ้งความหวานเบาแบบสาวหวานอย่างเรา ๆ แล้วล่ะก็หยิบขวดนี้มาฉีดเลยสิคะซิส รับรองสดใสตลอดทั้งวัน  4. LANVIN Eclat D'Arpege (EDP)


    ใครที่กำลังมองหาน้ำหอมที่ใช้ได้ทุกวันจิงกูขอแนะนำตัวนี้ "LANVIN Eclat D'Arpege" หรือที่สาว ๆ หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักในชื่อลองแวงขวดม่วง แอบสารภาพว่าจิงกูรู้จักตัวนี้มาจากจินกิโอปป้า พอได้ลองแล้วติดใจมีพกไว้ติดบ้านตลอด นอกจากนี้ก็มีสาว ๆ หลาย ๆ คนออกมารีวิวถึงความหอมสดใสของเจ้าลองแวงขวดม่วงตัวนี้ ใครได้ลองก็เป็นต้องหลงรักน้องคนนี้แน่นอน สาว ๆ คนไหนที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่วงการน้ำหอมอาจจะลองเริ่มต้นด้วยลองแวงขวดนี้ดูได้ เพราะน้องเขาให้กลิ่นที่มีความสดชื่นสดใส ใช้ง่าย ใช้ได้ทุกวัน และที่สำคัญราคาไม่สูงมาก จิงกูขอแนะนำ!! วันไหนที่รู้สึกว่าต้องเคลื่อนไหวร่างกายเยอะอยากได้น้ำหอมที่ทำให้รู้สึกสดชื่นกระฉับกระเฉงก็ฉีดตัวนี้เลยรับรองไม่ผิดหวัง  5. KENZO Flower By Kenzo (EDP)


    มากันที่น้ำหอมตัวสุดท้าย สำหรับสาว ๆ คนไหนที่รู้สึกเบื่อกลิ่นหวาน ๆ เพราะฉีดทุกวันแล้วรู้สึกเลี่ยน อยากได้น้ำหอมที่ฉีดได้ทุกวันแล้วไม่เลี่ยน จิงกูแนะนำตัวนี้ “KENZO Flower By Kenzo” เป็นหอมในตระกูล Floral อีกหนึ่งตัวที่จิงกูรักมาก เพราะกลิ่นจะออกไปทางกลิ่นแป้งเด็กที่หลาย ๆ คนเรียกกัน ตัวกลิ่นจะมีความหอมเบา ๆ รู้สึกสดชื่นให้ความสดใส แต่ด้วยความที่น้องเขาเป็นกลิ่นที่ออกเบา ๆ ดังนั้นกลิ่นก็จะไม่ค่อยติดทนเท่าไหร่แต่สามารถฉีดซ้ำระหว่างวันได้ไม่รู้สึกฉุน จิงกูแนะนำ!!!


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe