SisPickMeเคล็ดลับเทคแคร์น้องสาวTHEENTITYSLEEKTHEENTITYSPARKYไอเทมดูแลจุดซ่อนเร้นรีแพร์แบบไม่พึ่งหมอ
Articles makeup
ความงาม

#SisPickMe เคล็ดลับเทคแคร์น้องสาว ♡ THE ENTITY SLEEK & THE ENTITY SPARKY ไอเทมดูแลจุดซ่อนเร้น รีแพร์แบบไม่พึ่งหมอ

อ๊ะๆ อย่าลืมน้อง! บอกต่อฮาวทูดูแลน้องสาวให้เฟิร์ม สุขภาพดี THE ENTITY SLEEK Intimate Care for Women Mild Cleanser คลีนเซอร์ทำความสะอาด และ THE ENTITY SPARKY Rejuvenating Serum เซรั่มบำรุงจุดซ่อนเร้น ไอเทมคู่ซี้คืนความอ่อนวัย เพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • *◞ THE ENTITY SLEEK Intimate Care for Women Mild Cleanser & THE ENTITY SPARKY Rejuvenating Serum .*

  • #SisPickMe 1 รีแพร์น้องสาวแบบไม่พึ่งหมอ ดูแล x บำรุงในเซตเดียว

  • #SisPickMe 2 ที่สุดของการดูแลจุดซ่อนเร้น ด้วยสารสกัดธรรมชาติพรีเมียมทั่วโลก

  • #SisPickMe 3 สบายใจเรื่องความปลอดภัย ♡ รักน้องพร้อมรักษ์สิ่งแวดล้อม

  • *◞ Time to Test ! .*

   
  จะถามใครก็เขิน จะเมินเฉยก็ไม่ได้!

  ว่าด้วยเรื่องของ "น้องสาว" ที่แปลว่า "จุดซ่อนเร้น" น้องเป็นอีกส่วนสำคัญที่แม้จะอยู่ใต้ร่มผ้า แต่ก็ไม่ควรละเลยนะคะซิส #น้องต้องการคนเทคแคร์ เพราะน้องเป็นส่วนที่มีความซับซ้อน และบอบบางเป็นอย่างมาก จึงจำเป็นต้องมีการดูแลที่ถูกต้องและเหมาะสม ยิ่งสภาพอากาศของบ้านเราที่ร้อนอบอ้าวแบบไม่ปรานีใคร ก็ยิ่งทำให้จุดซ่อนเร้นอับชื้น และเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ขึ้นได้ นอกจากนี้ยิ่งอายุมากขึ้น ความหย่อนคล้อยก็เริ่มถามหา น้องสาวไม่ฟิต & เฟิร์มเหมือนเคย บั่นทอนความมั่นใจสุด!

  วันนี้ #SisPickMe เลยจะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ " Thairin " ที่มีครบทั้งคุณภาพ ราคาที่เหมาะสม และความใส่ใจขั้นสุด แอบเมาท์นิดนึงว่าเค้ามีการค้นคว้าอย่างจริงจัง และคัดสรรสารสกัดที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมมั่นใจได้เลยเรื่องความปลอดภัย เพราะมีการผลิตที่ได้มาตรฐาน แถมมีใบรับรองอีก #ครบมากว่าซั่น ซึ่งหนึ่งในไอเทมเซตที่ปังสุดๆ ของเค้าก็คือ 2 ไอเทมคู่ซี้ดูแลน้องสาวคู่นี้เล้ย!

  *◞ THE ENTITY SLEEK Intimate Care for Women Mild Cleanser & THE ENTITY SPARKY Rejuvenating Serum .*

   อย่าให้ปัญหาจุดซ่อนเร้นมากวนใจให้เสียเซลฟ์ ! สกินแคร์ดูแลจุดซ่อนเร้นสำหรับผู้หญิง THE ENTITY SLEEK Intimate Care for Women Mild Cleanser คลีนเซอร์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สูตรอ่อนโยน และ THE ENTITY SPARKY Rejuvenating Serum เซรั่มเพื่อบำรุงจุดซ่อนเร้น ที่มาในแพ็กเกจจิ้งหรูหรา ขวดแก้วสีออมเบรดำ-น้ำตาล ดูแพงสุดอะไรสุด! และไม่ใช่แค่แพ็กเกจจิ้งที่สวยน่าใช้เท่านั้นนะ แต่ความสามารถของเจ้าคู่นี้ยังปังเวอร์ ไม่เชื่อต้องตามมาดู 3 ความปังที่ซิสลิสต์ไว้ บอกเลยไม่ธรรมด้า เอ้ย ไม่ธรรมดา!

  #SisPickMe 1 รีแพร์น้องสาวแบบไม่พึ่งหมอ ดูแล x บำรุงในเซตเดียว

  รีแพร์กันที่บ้านไปเลยสิคะ! ซิสขอยอมใจในความเก่งของเจ้า 2 ไอเทมคู่นี้ เพราะสรรพคุณเค้าแน่นไม่ไหว มีเซตนี้เซตเดียว บอกเลยว่าเอาอยู่! ครบทั้งการดูแลความสะอาดของน้องสาว และการฟื้นฟูบำรุงให้จุดซ่อนเร้นกลับมาฟิตกระชับเหมือนลดอายุน้องสาวไป 10 ปีจุกๆ

  THE ENTITY SLEEK Intimate Care for Women Mild Cleanser คลีนเซอร์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สูตรอ่อนโยน ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย ช่วยปรับสมดุลค่า pH ให้เหมาะสำหรับจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง ทำความสะอาดสิ่งสกปรก และแบคทีเรียอย่างมีประสิทธิภาพ และลดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์อย่างอ่อนโยน พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวน้องสาว อิ่มฟู ดูเรียบเนียน

  ʚ
   ปริมาณ 30 ml ราคา 1,190 บาท

  THE ENTITY SPARKY Rejuvenating Serum เซรั่มเพื่อบำรุงจุดซ่อนเร้น ช่วยบำรุงจุดซ่อนเร้นให้เฟิร์ม กระชับ แลดูอ่อนวัย เต่งตึง ผิวเนียนนุ่มขึ้น ช่วยคืนความสมดุลให้จุดซ่อนเร้น พร้อมเติมความชุ่มชื้น และลดการระคายเคือง มอบสุขภาพที่ดีให้กับจุดซ่อนเร้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง ' กลิ่นฟีโรโมน ' เพิ่มสเน่ห์ให้กับคู่รัก นอกจากนี้ยังปราศจากพาราเบน และไม่มีส่วนผสมของน้ำมันมิเนอรัลออยล์อีกด้วย

  ʚ
   ปริมาณ 30 ml ราคา 1,790 บาท

  #SisPickMe 2 ที่สุดของการดูแลจุดซ่อนเร้น ด้วยสารสกัดธรรมชาติพรีเมียมทั่วโลก

  ที่สุดของสกินแคร์ดูแลจุดซ่อนเร้นต้องยกให้คู่นี้! ไม่เพียงแต่สรรพคุณที่จึ้ง แต่เค้ายังมาพร้อมกับ ส่วนผสมพรีเมียมแบบแน่นๆ และสำหรับใครที่เป็นสายใส่ใจรายละเอียด อยากรู้ว่าส่วนผสมพรีเมียมมีอะไรบ้าง ซิสก็ลิสต์มาให้แล้วจ้า! ไม่ว่าจะเป็น

   Thymus Vulgaris ( ไทม์ วัลการิส ) และ Buddleja Davidii ( ดอกราชาวดีม่วง ) จากสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยป้องกันแบคทีเรียและลดการระคายเคือง
   Rose Geranium ( เจอราเนี่ยมโรส ) จากฝรั่งเศส ช่วยลดการอักเสบ เสริมสร้างผิวสุขภาพดี
   Persimmon ( ลูกพลับญี่ปุ่น ) ช่วยลดกลิ่นอับและกำจัดแบคทีเรีย ที่ทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์
   Centella Asiatica ( ใบบัวบกเกาหลี ) จากเกาหลีใต้ สมานผิวให้เรียบเนียน ลบรอยจุดด่างดำ
   Salvia Garden Sage ( เสจ ซาวเวีย ) จากอเมริกา ช่วยให้ผิวแข็งแรง และลดการอักเสบ
   Kigelia Africana ( คิเกลเลีย แอฟฟริคาน่า ) จากแอฟริกา เพิ่มความกระชับ ช่วยให้ผิวเต่งตึง
   Pueraria Mirifica ( กวางเครือขาว ) จากไทย เพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย
  Centotheca Lappacea ( สารสกัดหญ้ารีแพร์ ) จากไทย เพิ่มความกระชับ และความเต่งตึงให้ผิว
  Kaempferia Parviflora ( กระชายดำ ) จากไทย ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดได้ดี
   Vitamin B5, Vitamin B3 ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้น และช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน สุขภาพดี คงความอ่อนเยาว์
   

  #SisPickMe 3 สบายใจเรื่องความปลอดภัย ♡ รักน้องพร้อมรักษ์สิ่งแวดล้อม

  อีกหนึ่งคำถามที่หลายคนสงสัย ใช้แล้วจะปลอดภัยกับน้องสาวมั้ย? จะทำให้เกิดการระคายเคืองรึเปล่า? ก็แหม...ยิ่งน้องบอบบางเราก็ยิ่งกังวลอะเนอะ แต่ซิสบอกเลยนะว่า ปลอดภัยไร้กังวล! เพราะเค้ามีใบจดแจ้งและเอกสารรับรองที่น่าเชื่อถือ มีการรับรองจาก อย. ทั้งยังมีกระบวนการผลิตที่ปลอดภัย ภายใต้โรงงานที่ได้มาตรฐานระดับสากล แถมสาวๆ มั่นใจได้เลยว่าคู่ซี้ดูแลน้องสาวเซตนี้เป็น ผลิตภัณฑ์ Cruelty Free หรือ ผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากการทดลองกับสัตว์นั่นเองจ้า รักน้องสาวพร้อมรักษ์สิ่งแวดล้อม ดีเริ่ด!

  *◞ Time to Test ! .*

   How to Use : กดคลีนเซอร์ 1-2 หยดแล้วผสมกับน้ำเล็กน้อย ถูเบาๆ ให้เกิดเป็นฟอง สามารถใช้ทำความสะอาดน้องสาวได้เป็นประจำเช้า-เย็น

  สำหรับเจ้าตัวนี้เค้าเป็นคลีนเซอร์เนื้อใส ค่อนข้างเหลว สิ่งที่เราประทับใจเริ่มแรกเลยคือ หนึ่ง กลิ่นหอมละมุนสุดๆ ! ช่วยลดกลิ่นอับชื้น และกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ซึ่งทำให้เรารู้สึกมั่นใจขึ้นมากๆ #กลิ่นน้องต้องไม่โชย และสอง เนื้อฟองเค้าเนียนนุ่ม ใช้แล้วรู้สึกสบายผิวน้องสาว สามารถทำความสะอาดได้ดี โดยที่ไม่รู้สึกว่าผิวแห้งตึง แถมยังรู้สึกว่าน้องชุ่มชื่นขึ้นอีกด้วย ดีงาม~

  How to Use : ใช้เซรั่มครั้งละ 2-3 หยด ทาเบาๆ ที่บริเวณผิวจุดซ่อนเร้น โดยที่ไม่ต้องล้างน้ำออก สามารถใช้บำรุงได้ประจำเช้า-ก่อนนอน หรือก่อนมีกิจกรรมคู่รักประมาณ 5 นาที **หากเป็นช่วงที่มีประจำเดือน หรือกำลังตั้งครรภ์ แนะนำให้พักการใช้ไปก่อนน้าสาวๆ

  มาต่อกันที่เนื้อเซรั่ม เจ้าตัวนี้เค้าเป็นเนื้อเหลวสีเหลืองทอง ที่มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ชวนให้ฟินกันยาวๆ ทั้งเราและคู่รัก รับรองว่ามีติดใจแน่นอนงานนี้! เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้ดี และที่สำคัญคือใช้แล้วรู้สึกสบายน้องสาว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ นอกจากนี้หลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง เรารู้สึกว่าน้องสาวกระชับขึ้น มีความเฟิร์ม สุขภาพดี คืนความสาวความอ่อนเยาว์จริงแม่ แถมเราว่าผิวก็ดูกระจ่างใสขึ้นด้วยนะ เออมันเริ่ด! 

   - - - - - - - - - - -

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe