Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

รวมลิสต์ " หนังโรแมนติก " ที่จองกุก BTS ดู ✨ แฟนคลับคอหนัง ต้องตามดูบ้างแล้ว!

สำหรับแฟนคลับคอหนังโรแมนติก ลองตามไปดูลิสต์ " หนังโรแมนติกที่จองกุก BTS ดู " ในบทความนี้กัน


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • La La Land

  • A Star Is Born

  • Eternal Sunshine of the Spotless Mind

  • I give my first love to you

  • Love, Rosie

  • Love 911

  • Your Name


  ว่างๆ มาดูหนังกันมั้ยคะซิส

  สำหรับบทความนี้เรามีลิสต์หนังสนุกดูเพลินมาฝากเพื่อน ๆ กันอีกเช่นเคย แต่นอกจากบทความนี้จะเอาใจคอหนัง ยังมาเอาใจแฟนคลับสายเกาหลีกันด้วย บทความนี้เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปดูหนังตามเหล่าไอดอลเกาหลีกันอีกแล้ว ซึ่งไอดอลเกาหลีที่เราจะชวนไปส่องลิสต์หนังของเขาก็คือ...


  หนุ่มโวคอลเสียงใส มักเน่ทองคำของ BTS หนุ่ม " จองกุก " นั่นเอง หลังจากที่ได้ตามไปส่องลิสต์หนังของจองกุกมาแล้ว รู้สึกว่าหนุ่มโวคอลเสียงใสคนนี้มีความโรแมนติกไม่เบาเลย เพราะในลิสต์หนังที่จองกุกแนะนำส่วนใหญ่เป็นหนังแนวโรแมนติกทั้งนั้นเลย บทความนี้เลยไม่พลาดขนลิสต์ " หนังโรแมนติก " ที่จองกุก BTS แนะนำมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย ว่าแต่หนังโรแมนติกแบบไหนที่จองกุกเลือกดู ลองไปดูตามหนุ่มจองกุกกันเลย
     La La Land

   
  เริ่มกันที่หนังโรแมนติกสุดโด่งดังเรื่อง La La Land หนังโรแมนติกที่ครองใจใครหลายคน หนึ่งในนั้นน่าจะเป็นโวคอลหนุ่มเสียงใสของ BTS อย่างจองกุกด้วย เพราะจองกุกเคยแนะนำหนังเรื่องนี้ในรายการหนึ่งที่ถามถึงหนังที่ดูแล้วแฮปปี้จนต้องเปิดดูบ่อย ๆ ไม่รู้ว่าแฮปปี้จากเพลงประกอบเพราะ ๆ ในหนังเรื่องนี้ด้วยรึเปล่า เพราะ La La Land เป็นหนังเพลงมีความ Musical หน่อย ๆ

  เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ลาออกจากมหาวิทยาลัย เพื่อตามความฝันเป็นดารา และหนุ่มนักเปียโนผู้หลงรักดนตรีแจ๊ส มีความฝันอยากเปิดคลับดนตรีแจ๊สของตัวเอง ทั้ง 2 คนที่มีความฝัน แต่กลับมาเจอกันใน LA ลอสแอนเจลิส เมื่อที่ขึ้นชื่อเรื่องทำลายความหวังและทำลายหัวใจของใครหลายคนให้แตกสลาย นักล่าฝันทั้ง 2 จะเอาชนะเมืองที่ทำลายความหวังนี้ไปสู่ความฝันที่ตั้งไว้ด้วยกันได้มั้ย ไปอินกับหนังเรื่องนี้ตามจองกุกกันได้เลย

   

  A Star Is Born

   
  อีกหนึ่งหนังตามหาความฝันพร้อมกับเสียงเพลงที่จองกุกแนะนำ ในหนังเรื่อง A Star Is Born หนังที่จองกุกไปดูพร้อมกับเพื่อน ๆ แก๊งไอดอล 97 ไลน์ เล่าเรื่องราวของหนุ่มนักดนตรีมากประสบการณ์ ที่ตกหลุมรักศิลปินสาวที่หมดหวังกับความฝันการเป็นนักร้องดัง เขาพยายามผลักดันให้เธอตามความฝันการเป็นนักร้องอีกครั้ง แต่ในขณะที่เส้นทางนักร้องของเธอกำลังรุ่งโรจน์ ความสัมพันธ์กับคนรอบตัวเธอก็เริ่มพังลง เรื่องราวของเหล่านักล่าฝันในเส้นทางสายดนตรี จะซึ้งกินใจขนาดไหน ลองตามไปดูหนังเรื่องตามจองกุกได้ค่า

   

  Eternal Sunshine of the Spotless Mind

   
  มาต่อกันที่หนังเรื่อง Eternal Sunshine of the Spotless Mind เรื่องราวของโจเอล ชายหนุ่มที่เพิ่งรู้ว่าแฟนเก่าลบความทรงจำเกี่ยวกับเขาทั้งหมดออกไปจากชีวิต โจเอลเลยติดต่อนักประดิษฐ์เพื่อลบความทรงจำเกี่ยวกับเธอออกไปด้วย แต่ในช่วงที่ความทรงจำค่อย ๆ สูญหายไป โจเอลกลับโหยหาความทรงจำเกี่ยวกับเธอ เขาเลยต้องหนีไปจากการลบความทรงจำในครั้งนี้ สำหรับหนังเรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งหนังโรแมนติกที่หลายคนแนะนำเลย รวมไปถึงหนุ่มจองกุกและอาร์เอ็มก็ด้วยค่า

   

  I give my first love to you

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe