โดนแดดแค่ไหนก็ไม่โทรมถ้ากู้หน้าหมองอย่างตรงจุด
Articles makeup
ความงาม

เซรั่มกู้หน้าหมอง ให้กลับมาน่ามองมีออร่า ✨

ช่วงนี้งานต่างๆ เริ่มกลับมาแล้วค่า ทำให้ต้องออกแดดเยอะขึ้น เจอมลภาวะมากขึ้น แต่หน้าออมไม่โทรม ไม่หมองเลยเพราะมีตัวช่วยดีๆ จาก Cute Press ที่อยากจะมาบอกต่อ น้องคือ 1 week Brightening Booster Serum เซรั่มอันดับหนึ่งจาก Cute Press


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

ช่วงนี้งานต่างๆ เริ่มกลับมาแล้วค่า ทำให้ต้องออกแดดเยอะขึ้น เจอมลภาวะมากขึ้น แต่หน้าออมไม่โทรมลงเลยเพราะมีตัวช่วยดีๆ จาก Cute Press ที่อยากจะมาบอกต่อ

น้องคือ 1 week Brightening Booster Serum เซรั่มอันดับหนึ่งจาก Cute Press

แค่ชื่อเค้าก็เคลมไว้อยู่แล้วว่า 1 week Brightening Booster Serum เป็นทางลัดกู้ผิวหมอง เพิ่มพลังการบำรุงให้กระจ่างใส และลดเลือนจุดด่างดำ ด้วยสารสกัดสำคัญอย่าง Yuzu B3 Complex ที่ประกอบไปด้วย Yuzu Extract และ Vitamin B3 แบบเข้มข้นที่รวมตัวอัดแน่นอยู่ในขวด สารสกัดเหล่านี้ จะช่วยบำรุงสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ เรียบเนียนขึ้น


มากไปกว่านั้นน้องถูกคิดค้นมาเป็นอย่างดีด้วยนวัตกรรม 3D Hyaluron Plus ที่ช่วยเติมและล็อกความชุ่มชื่นได้ลำลึกยาวนานอีกด้วยนะ

ไม่ว่าจะโดนแดดจัด หรือมี lifestyle ที่ adventure ขนาดไหนตัวนี้ก็เอาอยู่ ตั้งแต่ 1 อาทิตย์ที่ใช้สมชื่อเลยค่า ที่สำคัญไม่ต้องกลัวแพ้เพราะของเค้าเป็น 6 Free คือ พาราเบน แอลกอฮอลล์ น้ำหอม ซิลิโคน มิเนรัลออยล์ สีสังเคราะห์ ไม่มีในขวดนี้แน่นอน


วิธีใช้

ทาเซรั่มหลังขั้นตอนการทำความสะอาดหน้าเป็นประจำทุกวัน
ใช้คู่กับ sleeping mask เพื่อบูสต์พลังบำรุง x2 ไปเลย

ความรู้สึกหลังใช้

รู้สึกว่าเป็นสกินแคร์อีกตัวที่ต้องมีติดบ้านไว้เลยค่า เรื่องของความกระจ่างใส่ เห็นผลจริงตามคำร่ำลือ ผิวดีขึ้นมากๆ จากที่ทดลองใช้มาแล้ว ประทับใจที่สุดคือน้องไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นความกระจ่างใสที่มาพร้อมกับความชุ่มชื่นจริงๆ และที่สำคัญคนขี้แพ้อย่างเราไม่แพ้น้อง!!! เริ่ดมากที่สุด ที่สุด


ใครอยากทดลองกู้หน้าหมอง วันนี้เค้าออกรูปแบบพกพามาให้ใช้กันด้วย ขนาดซอง 8ml. ราคาเพียง 49 บาท แต่สารสกัดอัดแน่นเต็มซองเหมือนขวดใหญ่เลย

หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Cute Press Shop ทุกสาขา หรือ beauty stores ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Eveandboy หรือ Beautrium สำหรับการสั่งซื้อออนไลน์ สามารถซื้อได้ที่ www.cutepress.com , Shopee และ Lazada เลยค่า
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe