Articles fashion
แฟชั่น

เนื้อผ้าดี ใส่สบาย จนต้องซื้อซ้ำ รวม 5 ร้านชุดนอนสวยๆ ใน IG ที่ชวนให้ซิสติดหนึบ!

วันนี้เรามีร้านชุดนอนสวยๆ ใส่สบายๆ มาแนะนำ จริงๆ ให้เป็นของขวัญเพื่อนหรือครอบครัวในเทศกาลสำคัญก็ได้นะ มีให้เลือกหลายสไตล์เลยค่ะ ทั้งน่ารัก เรียบหรู และเซ็กซี่ แถมบางสไตล์ สามารถใส่ไปเที่ยว หรืออยู่บ้านชิลล์ได้เลย ไม่น่าเกลียด งานดีและปังขนาดนี้ ต้องมี!


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • IG : yourcomfortzones

  • IG : house.of.bras

  • IG : sleepycute.bkk

  • IG : gentlycuddle

  • IG : Rosemary.bkk


  เมื่อไม่นานมานี้ มีความอยากได้ชุดนอนตัวใหม่ เลยลองไปหาๆ ดู เอาจริงป้ะ มีหลายร้านเลยนะ ที่น่าสนใจ เห็นที่เงินที่กำไว้ คงได้ปลิวไปลงที่ร้านไหนสักร้านแน่ๆ แต่ก่อนที่เราจะไปช้อปปิ้ง วันนี้เรามีร้านชุดนอนใน IG มาแนะนำ ใส่อยู่บ้านชิลล์ๆ สบายๆ ได้เลย มีทั้งเรียบง่าย ดูสวยหรูดูแพง เซ็กซี่ขยี้ใจ และน่ารักสดใสสไตล์วัยรุ่น ซึ่งเราคัดมาแล้ว ราคาหลากหลาย มีทั้งถูกและแพง ลองเลือกได้ตามความสะดวกของเพื่อนๆ เลยค่ะ แต่รับรองว่าทุกแบรนด์ที่คัดมาทั้งหมดนี้ เนื้อผ้าดีใส่สบาย แถมดีไซน์สวยและน่ารักทุกแบรนด์เลยด้วย หยิบมาเปิดบอกต่อวันนี้ 5 ร้าน จะมีร้านชุดนอนร้านไหน ที่โดนใจชาวซิสบ้างนั้น เอาเป็นว่าเราไปเช็กลิสต์พร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ!

  IG : yourcomfortzones

  1639876390 30

  เปิดมาที่ร้านแรก ร้าน Your Comfort Zones เป็นอีกหนึ่งร้าน ที่อยากแนะนำ นอกจากราคาจะน่ารักแล้ว คุณภาพคือดีมาก ชุดนอนของเขา สามารถใส่ใช้ชีวิตประจำวันได้เลย ไม่ว่าจะใส่ทำงานช่วง WFH ใส่ไปซื้อของ หรือใส่อยู่บ้านชิลล์ๆ ได้หมด เพราะชุดของเขาเป็นชุดพักผ่อน ที่ทำจากผ้า Japanese Lightweight Satin เนื้อผ้านุ่ม ลื่น เด้ง เบาสบาย ระบายอากาศได้ดี ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวด้วย เหมาะกับการใส่ในช่วงวันสบายๆ ที่เราพักผ่อนอยู่บ้าน แพทเทิร์นที่ใส่สบายแต่ยังดูดีไม่หลวมโคร่งจนเกินไป ซึ่งชุดของเขาเป็นแบบตัดด้วยมือทุกชิ้นนะ รายละเอียดต่างๆ คือเนียบไร้ที่ติ! และแบบชุดที่เราลองเข้าไปดูมา จริงๆ ก็ไม่ได้มีลวดลายอะไร แต่สวยมาก เป็นสีสันที่ดูสวยหรู ดูลูกคุณหนูแบบสุดๆ แล้วเขาก็มีแบบให้เลือกหลายแบบเลยค่ะ ทั้งแขนยาว แขนสั้น สายเดี่ยว ชอบทรงไหน แบบไหน ตามไปตำกันได้เลย

  1639874773 2

  ได้รับการอนุญาตใช้ภาพจากทาง yourcomfortzones

  ★ Laid-back Robe in White อันนี้จะคล้ายๆ เสื้อคลุม เนื้อผ้ามีความนุ่ม ลื่น เด้ง เบาสบายผิว ตัวนี้จะมีสายผูกด้วยนะ ให้อารมณ์แบบผู้ดีสุดๆ ไปเลยอะ เรียบง่าย ไม่เยอะ แต่ดูมีคลาส ชอบ!
  ☆ Short sleeves + Shorts Set in Lemon นอกจากสีนี้แล้ว ยังมีสีเขียวด้วย สีคือน่ารักมากๆ อันนี้จะเหมาะกับเพื่อนๆ ที่ไม่ชอบใส่ชุดนอนแขนยาว แบบแขนสั้นก็สวยเหมือนกัน ใส่สบาย ไม่รุ่มร่าม ใส่อยู่บ้านชิลล์ๆ ได้เลย

  1639874797 3

  ได้รับการอนุญาตใช้ภาพจากทาง yourcomfortzones

  ★ Long sleeves + Shorts Set in Salmon อันนี้จะเป็นแบบแขนยาว ตัวกางเกงคือมีเชือกผูกโบว์ด้วย ดีเทลไม่เยอะ แต่น่ารักกรุบมาก นอกจากสี้แล้ว ยังมีสีอื่นๆ ให้เลือกอีกนะ ทั้งเขียว เหลืองเลม่อน และม่วง
  ☆ Tang Top + Shorts set in Champaign แบบนี้จะช่วยเพิ่มความเซ็กซี่เข้ามาหน่อย จริงๆ ไม่เชิงว่าเป็นชุดนอนด้วยซ้ำ เพราะถ้าใส่เสื้อคลุมสักตัว ก็ออกไปเที่ยวได้แล้ว เป็นชุดแบบใส่สบายๆ ที่ใส่นอนก็ได้ ใส่ไปเที่ยวหรืออยู่บ้านก็ดี เริ่ด!

  1639874844 gift image for article

  ได้รับการอนุญาตใช้ภาพจากทาง yourcomfortzones

  แล้วช่วงนี้ ใครที่กำลังหาของขวัญ ทางร้านมีบริการห่อขอขวัญและพิมพ์ข้อความตามใจลูกค้าด้วยนะ ตอบโจทย์ในช่วงเทศกาลพิเศษตอนนี้มากๆ ถ้าซิสยังไม่มีของขวัญ ลองแวะเข้าไปเลือกชุดพักผ่อนใส่สบายๆ จากทางร้านนี้ดูได้เลยนะ รับรองว่าคนที่ได้รับจะต้องแฮปปี้แน่นอน

  IG : house.of.bras

  1639876413 31

  แบกความเซ็กซี่มาให้แบบจัดเต็ม กับร้านชุดนอนไม่ได้นอนร้านนี้ นี่เป็นอีกหนึ่งร้านที่ราคาไม่ได้แรงมาก จริงๆ แล้วเขาไม่ได้ขายแค่ชุดนอน แต่ยังมีชุดชั้นในจำหน่ายด้วย แต่สิ่งที่สะดุดตาเรามากที่สุด ก็ชุดนอนไม่ได้นอนนี่แหละ เซ็กซี่มาก เป็นผ้าแบบลูกไม้ ซึ่งก็มีให้เลือกหลายแบบเลยนะ ใครที่อยากใส่อะไรแซ่บๆ หรืออยากมีชุดนอนวาบหวิวไว้ใส่มัดใจคุณแฟน ลองเข้าไปดูเพิ่มเติมกันได้ พูดเลยว่าไม่ได้นอนแน่ๆ ผ้าของชุดนอนส่วนใหญ่ ก็จะเป็นผ้าซาติน ที่ใส่สบาย ใดๆ คือขอแนะนำให้ใส่ช่วงหน้าร้อน น่าจะเหมาะที่สุด ด้วยทรง ด้วยผ้าแล้ว ไม่เหมาะกับวันที่อากาศหนาวเย็นจริงๆ ค่ะ

  1639875451 5

  ได้รับการอนุญาตใช้ภาพจากทาง house.of.bras

  ★ อันนี้เป็นชุดนอนซาติน ที่แต่งด้วยผ้าลูกไม้ช่วงบน มาในโทนสีดำ คอลึก ช่วยให้ดูเซ็กซี่แบบขั้นสุด
  ☆ อันนี้จะเป็นชุดนอนผ้าซาตินแต่งลูกไม้ซีทรูด้านข้า เซ็กซี่มากเวอร์ เป็นสไตล์แบบสาวน้อย ดูแบบอ่นต่อโลกนิดหน่อย สีขาวนี่ก็ไม่ธรรมดานะ

  1639875471 6

  ได้รับการอนุญาตใช้ภาพจากทาง house.of.bras

  ★ อันนี้จะเป็นชุดนอนผ้าซาตินกึ่งกำมะหยี่ ที่มาในโทนสีเขียวโอลีฟ ละมุนๆ น่ารักๆ พร้อมแต่งด้วยลูกไม้ด้านหน้า มีลูกเล่นด้านหลังเว้า ดูลูกคุณหน่อย แอบเซ็กซี่ แต่ไม่โป๊จนเกินไป
  ☆ อันนี้จะเป็นชุดนอนสายเดี่ยวแบบมีเชือกผูก เป็นผ้าแบบซาตินเช่นกัน พร้อมแต่งขอบด้วยผ้าลูกไม้ โทนสีแดงแซ่บเวอร์ เป้นแบบชุดเสื้อกางเกงใส่คู่กัน แต่กางเกงนี่เว้าสูงมาก HOT ไปหมดแล้ว

  IG : sleepycute.bkk

  1639876439 33

  พักความแซ่บไว้แต่เพียงเท่านั้น เรามาต่อกันที่ร้านชุดนอนแบบคิ้วท์ๆ กันบ้างดีกว่าค่ะ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจ จริงๆ แล้วเขาจำหน่ายชุดนอนมานานเป็นปีแล้ว เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ ชุดนอนในร้านมีให้เลือกหลายแบบมาก ทั้งแขนสั้น แขนยาว กระโปรง ซึ่งแบบส่วนใหญก็จะเน้นไปที่ความน่ารักๆ หมดเลย ผ้าของเขาจะเป็นเนื้อผ้า cotton 100% เกรดพรีเมียม ให้สัมผัสที่นิ่ม ใส่สบาย ไม่ระคายเคืองต่อผิว ใครที่ชอบชุดนอนแบบสไตล์เกาหลี ญี่ปุ่น จีน น่ารักๆ แต่ขี้เกียจพรีออเดอร์ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ต้องลองแวะเข้าไปส่องดู

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe