Articles makeup
ความงาม

เมคอัพจะปัง คิ้วต้องสวย! รวม 7 “ ที่เขียนคิ้ว ” ตัวดังปี 2021 เขียนคิ้วง่าย เส้นสวยคม ติดทนนานเวอร์ 👑

สาวๆ ที่กำลังตามหาไอเทมที่จะช่วยทำให้คิ้วที่เรียกได้ว่าเป็นมงกุฎของใบหน้าดูสวยปัง ทางเราก็มี 7 “ ที่เขียนคิ้ว ” ตัวดังปี 2021 มาบอกต่อกัน คอนเฟิร์มเลยว่าเขียนง่าย เส้นสวยคม และติดทนนานสุดๆ ด้วยนะ


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ Anastasia Beverly Hills Brow Definer

  • ➋ Hourglass Arch Brow Sculpting Pencil

  • ➌ Maybelline New York Tattoo Studio Brow Gel

  • ➍ Benefit Gimme Brow Plus Volumizing Eyebrow Gel

  • ➎ IOPE Eyebrow Auto Pencil

  • ➏ Stila Stay All Day Waterproof Brow Color

  • ➐ Wet n Wild Ultimate Brow Retractable

     
  ฮายค่ะซิส (●˙꒳˙●)ノ วันนี้เราหยิบไอเทม #ของมันต้องมี มาบอกต่อกันอีกแล้วนะ
    


  ถ้าพูดถึงเมคอัพบนใบหน้าส่วนที่สำคัญมากๆ… คำตอบก็คือ “ คิ้ว ” นี่แหละค่ะ อย่างที่คนเขาชอบพูดกันว่า “ คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า ” ก็เป็นคำพูดที่ไม่เกินจริงเลย เพราะหากวันไหนที่แต่งหน้าสวยปัง สร้างงานผิวเนียนกริบ แต่งตาให้ดูโดดเด่น ปัดแก้มและทาปากให้มีสีสัน แต่ดันลืมเขียนคิ้ว!!! ก็อาจทำให้หน้าดูโล้นเหมือนมีอะไรบางอย่างขาดหายไป แถมช่วงที่ต้องใส่แมสก์แบบนี้ก็ยิ่งสังเกตเห็นคิ้วชัดขึ้นด้วยนะ

  เราจึงรวบรวม 7 “ ที่เขียนคิ้ว ” ตัวดังปี 2021 มาให้สาวๆ ได้ส่องและลองเลือกผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วตัวที่ชอบกัน ซึ่งที่เขียนคิ้วแต่ละแบรนด์ที่เราคัดมาฝากกัน จะเป็นตัวช่วยที่ทำให้การเขียนคิ้วเป็นเรื่องง่าย ได้เส้นคิ้วที่สวยคมชัด แล้วยังติดทนนานแบบไม่ต้องกลัวว่าคิ้วจะเลือนระหว่างวันด้วยนะตัวเธอ~

  ●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●
     

  ➊ Anastasia Beverly Hills Brow Definer


  เริ่มต้นด้วยดินสอเขียนคิ้วรุ่นแรกอย่าง Anastasia Beverly Hills Brow Definer ก่อนเลยค่ะ แบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์ที่โด่งดังในเรื่องของผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้ว โดยดินสอเขียนคิ้วที่มาในรูปแบบแท่งสีดำขอบชมพูสุดหรูหราแท่งนี้ เป็นไอเทมที่เหมาะสำหรับมือใหม่หัดเขียนคิ้วมากๆ เพราะเป็นดินสอเขียนคิ้วหัวตัดที่มีความบาง จึงช่วยให้เขียนคิ้วได้ง่ายขึ้นและวาดเส้นคิ้วสวยคมอย่างที่ใจต้องการ หลังจากที่ใช้ด้านดินสอเขียนคิ้วเสร็จแล้ว ก็สามารถใช้ด้านหัวแปรงปัดหัวคิ้วให้ดูฟุ้งๆ เป็นธรรมชาติได้เลย
    

  ➋ Hourglass Arch Brow Sculpting Pencil


  ดินสอเขียนคิ้วตัวดังแท่งที่สองที่เราหยิบมาฝากกันก็คือ Hourglass Arch Brow Sculpting Pencil ที่มาในแท่งดีไซน์เรียบหรูดูแพงนั่นเองค่ะ โดยความพิเศษของดินสอเขียนคิ้วรุ่นนี้ที่แตกต่างจากดินสอเขียนคิ้วทั่วๆ ไปก็อยู่ตรงที่ เป็นการรวบประโยชน์ของดินสอ แป้ง และแว็กซ์เอาไว้ในแท่งเดียวกัน จึงช่วยให้วาดเส้นคิ้วได้ง่าย ให้สีคมชัด และคิ้วสวยเป็นทรงยาวนาน นอกจากนี้ปลายดินสอยังมาในรูปทรงสามเหลี่ยม ที่สามารถใช้ปลายด้านกว้างวาดโครงคิ้ว และใช้ปลายด้านแหลมสำหรับเติมเส้นคิ้วเล็กๆ พอเขียนคิ้วด้วยดินสอแท่งนี้แล้วก็จะได้คิ้วที่สวยเป็นธรรมชาติและดูมีมิติขึ้นด้วยนะ
     

  ➌ Maybelline New York Tattoo Studio Brow Gel


  สำหรับใครที่อยากเนรมิตคิ้วสวยแบบฟุ้งๆ ดูเป็นธรรมชาติ ก็ต้องรีบตามมาดู Tattoo Studio Brow Gel จากแบรนด์เครื่องสำอางถูกและดีที่หาซื้อได้ง่ายอย่าง Maybelline New York ด่วนๆ เลย ซึ่งไอเทมนี้เป็นเจลเขียนคิ้วที่เคลมว่าให้ความติดแน่นทนนานถึง 48 ชั่วโมง แม้ว่าจะผ่านน้ำ อาบเหงื่อ คิ้วก็ไม่หลุดและยังคงให้สีสวยชัด นั่นก็เพราะว่าเจลเขียนคิ้วรุ่นนี้เป็นสูตรกันน้ำที่ให้ความติดทนยาวนานแบบสุดๆ แต่ด้วยความที่หัวแปรงมีขนาดค่อนข้างใหญ่ จึงอยากแนะนำให้สาวๆ ใช้คอนซีลเลอร์ช่วยเก็บรายละเอียด เพื่อให้ช่วงหางคิ้วดูเรียวเล็กและสวยคม พร้อมปรับให้ทรงคิ้วโดยรวมดูไม่ใหญ่จนเกินไปด้วยนะคะ
     

  ➍ Benefit Gimme Brow Plus Volumizing Eyebrow Gel

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe