Articles makeup
ความงาม

แจกสูตรพอกผิวขาวเร่งด่วน อวดผิวแลดูกระจ่างใสให้โลกรู้

อยากอวดผิวใส ให้โลกได้รับรู้บนโลกออนไลน์ กดไลก์กระจายบนไอจี มาทำตามได้เลย วันนี้แจกสูตรพอกผิวขาวเร่งด่วน อวดผิวให้โลกรู้


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สูตรพอกจากสมุนไพรมอบผิวขาว กระจ่างใส แบบ No Filter

  • สบู่เดอ ลีฟ ทานาคา

  • น้ำแร่ ยี่ห้อใดก็ได้

  • น้ำผึ้ง ส่วนผสมพอกผิวขาว

  • น้ำมันมะพร้าว

  • มะนาว ตัวช่วยให้ผิวขาว

  • วิธีผสม เดอ ลีฟ ทานาคา + น้ำแร่ + น้ำผึ้ง + น้ำมันมะพร้าว + มะนาว พอกผิวขาว


  "ดีชั่วอยู่ที่ตัวทำ ขาวดำอยู่ที่ดูแล"
  ว่ามั้ยคะสาวๆ ผิวขาว ของเรา ถ้าดูแลดีๆ เราก็คงอยากอวดให้โลกรับรู้ หาชุดเปิดโชว์ผิว เปิดหลังให้ดูกันไปเลย แต่สาวๆ คะ กว่าที่จะดูแลให้ผิวขาวกระจ่างใสได้ขนาดนี้ ก็น่าจะรู้นะคะว่ามันไม่ง่ายเลย สูตรแล้วสูตรเล่าที่เราเฝ้าหา ก็ไม่ได้ผลดั่งใจเท่าไหร่ มาค่ะ วันนี้เลดี้อุ๋มใจดีจะแจกสูตรลับที่อุ๋มได้ไปเจอมา รับรองได้เลยว่าสูตรพอกผิวขาวเร่งด่วน จะต้องถูกใจทุกคนแน่นอนค่ะ

  สูตรพอกจากสมุนไพรมอบผิวขาว กระจ่างใส แบบ No Filter

  กว่า 4 พันปี ตำนานผิวขาวแห่งสาวพม่าได้ทำตามสืบต่อกันมา ฮ่า ๆ ๆ ๆ หยอก ๆ ก็อยากให้มันฟังดูเวอร์วังอ่ะนะ แต่เอาจริงๆ สูตรนี้ก็ไม่ได้ยากเย็นอะไรค่ะ ส่วนผสมก็ไม่ได้หายาก เป็นของที่เราสามารถหาซื้อได้ตามท้องตลาดเลยค่ะ มาดูกันที่ส่วนผสมกันก่อนดีกว่า ว่าเราจะใช้อะไรกันบ้าง

  สบู่เดอ ลีฟ ทานาคา

  สบู่เดอ ลีฟ ทานาคา

  เริ่มกันด้วยส่วนผสมหลักก่อนนะคะ นางเอกของงานนี้ค่ะ อุ๋มขอแนะนำสบู่เดอ ลีฟ ทานาคา กันก่อน ลองมาเยอะนะคะ ต้องบอกเลยว่านี่แหล่ะที่อุ๋มใช้ประจำ ใช้จริงๆ ยิ่งมาได้สูตรพอกผิวขาวด้วยสมุนไพรเข้าไป คือเห็นผลอย่างไวเลยค่ะ

  ข้อดีของสบู่เดอ ลีฟ ทานาคานะคะ สบู่สมุนไพรที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว 2 เท่า ปรับผิวกระจ่างใสและลดสิว ประโยชน์ของทานาคานะคะคือช่วยให้ ผิวขาวขึ้น ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รักษารอยแผลเป็นต่างๆ
  รักษาผดผื่นคัน ผิวอักเสบ แดง อาการแพ้ต่างๆ ควบคุมความมัน ทำให้สิวอักเสบ
  แห้งเร็ว ต่อต้านริ้วรอย มอบผิวเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ อุดมไปด้วยวิตามิน
  บี3 และ วิตามิน อี ช่วยทำความสะอาดล้ำลึก บำรุงผิวให้เนียนนุ่มไม่แห้งกร้าน
  ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่อันสวย กระจ่างใส สบู่เดอ ลีฟ ทานาคาสามารถนำไปทำสูตรพอกผิวได้เป็นอย่างดี เมื่อนำไปผสมกับสมุนไพร ซึ่งดูข้อต่อไปได้เลยค่ะ

  น้ำแร่ ยี่ห้อใดก็ได้

  น้ำแร่ คือน้ำที่มาจากธรรมชาติ และมีแร่ธาตุผสมอยู่ในอัตราที่สูงกว่าน้ำปกติทั่วไป เช่น แคลเซียม โซเดียม โพแทสเซียม ซิลีเนียม และน้ำแร่ที่ได้จากแต่ละแหล่งกะมีแร่ธาตุในปริมาณที่แตกต่างกัน ปัจจุบันน้ำแร่ถูกนำมาแปรรูปเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์ความงาม เช่น สเปรย์น้ำแร่  สบู่น้ำแร่  หรือครีมน้ำแร่ มีทั้งชนิดที่เป็นน้ำแร่ 100 % และปรับสูตรเพิ่มเติมส่วนผสมอื่นๆ เข้าไปให้ตอบโจทย์ความต้องการ เช่น บำรุงรักษาสิว ทำให้ผิวหน้าเต่งตึงลดเลือนริ้วรอย

  ประโยชน์ของน้ำแร่ กับการดูแลผิวพรรณ

  1.ช่วยรักษา และเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า
  2.ช่วยในการผ่อนคลายผิว ลดความตึงกระชับจากผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว
  3.ช่วยกระชับรูขุมขน ลดการอุดตันซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิวและริ้วรอยจากสิวอักเสบ
  4.ช่วยเตรียมผิวหน้าก่อนการแต่งหน้า การฉีดสเปรย์น้ำแร่ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนและแต่งหน้าได้ง่ายขึ้น
  5.ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองต่อผิว
  6.น้ำแร่ใช้เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดล้ำลึก
  7.สเปรย์จากน้ำแร่ ใช้ฉีดพรมผิวหน้าระหว่างวันเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวก็ได้เท่าที่เราต้องการ
  8.การดื่มน้ำแร่เป็นประจำ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้านของผิว
  9.ดื่มน้ำแร่บริสุทธิ์ยังช่วยดีท็อกซ์สารพิษตกค้าง ช่วยล้างลำไส้ ส่งผลต่อผิวพรรณ ทำให้ผิว เปล่งปลั่ง กระจ่างใสได้อย่างน่าพอใจ


  น้ำผึ้ง ส่วนผสมพอกผิวขาว

  ตัวต่อมาค่ะ นั่นก็คือน้ำผึ้งนั่นเอง สารสกัดจากน้ำผึ้งมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเนียนนุ่มรักษาน้ำหล่อเลี้ยงที่ผิวไม่ทำให้ผิวแห้งตึงลดการอักเสบของผิวหนังเป็นส่วนผสมหนึ่งของ Liposome anti age veg ซึ่งเป็นสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติคือสามารถดึงและเก็บความขึ้นไว้ได้ทำให้ผิวหนังมีความอ่อนนุ่มและยืดหยุ่นจึงเหมาะที่จะเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นต่างๆ ช่วยให้ผิวหนังชุ่มขึ้นไม่แห้งง่ายทำให้ผิวเต่งตึงลดเลือนริ้วรอยน้ำผึ้งนั้นมีคุณสมบัติที่จะทำให้ Myofibroblast เพิ่มปริมาณขึ้นนั่นหมายความว่าขั้นผิวก็มีเซลล์ที่สร้างเส้นใยเพิ่มขึ้นส่งผลให้ผิวก็ดูกระชับขึ้นทั้งยังถูกจัดให้เป็นสารฆ่าเชื้อโรคตามธรรมชาติมีสารประกอบฟลาโวนอยด์ที่มีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อแบคทีเรียยับยั้งการอักเสบได้ดีใช้สมานแผลและรักษาโรคผิวหนังต่างๆ ได้

  น้ำมันมะพร้าว

  ถัดมาค่ะ น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะพร้าวมีสรรพคุณโดดเด่นในการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยคุณสมบัติเด่นคือ ปกป้องผิวพรรณจากแสงแดด ลม ฝุ่นละออง และอุดมด้วยสารอาหารสำคัญที่ช่วยบำรุงและซ่อมแซมเซลล์ ฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังให้แข็งแรงกลับมามีชีวิตชีวา เช่น วิตามินอี และมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ทั้งเก็บรักษาความชุ่มชื้นในชั้นผิวหนังเอาไว้ ทำให้เซลล์ผิวเต่งตึง ช่วยลดริ้วรอยที่มักเป็นปัญหาที่น่ากังวลใจของผู้ที่มีริ้วรอยก่อนวัย และผู้สูงวัยอย่างได้ผล ในสมัยโบราณนับว่าเป็นเคล็ดลับในการดูแลผิวที่ผู้หญิงส่วนใหญ่มักใช้

  มะนาว ตัวช่วยให้ผิวขาว

  ตัวสุดท้ายค่ะ มะนาวนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นส่วนผสมของทุกสิ่งจริงๆ สำหรับมะนาว ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารลามไปจนถึงการทำส่วนผสมพอกผิวขาวด้วยสมุนไพรนะคะ โดยประโยชน์ของมะนาวแบ่งเป็น 3 ข้อหลักๆ ดังนี้ค่ะ

  1. มะนาวช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส
  2. มีกรดผลไม้ ( AHA ) ที่เป็นที่ยอมรับในการช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกไปอย่างอ่อนโยน
  3. สำหรับผู้ที่เป็นสิวฝ้า มะนาวจะช่วยรักษาสิวให้ลดน้อยลงได้ เพราะมะนาวมีฤทธิ์เป็นกรดอ่อน ๆ จะทำให้ลดการอุดตันรูขุมขนจากสิวและยังช่วยในการขจัดความมันและเชื้อโรคบนใบหน้าได้ด้วย

  วิธีผสม เดอ ลีฟ ทานาคา + น้ำแร่ + น้ำผึ้ง + น้ำมันมะพร้าว + มะนาว พอกผิวขาว

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe