Articles makeup
ความงาม

ฉีดปุ๊บ เด็กลงปั๊บ! รวม 7 น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก หอมละมุน กลิ่นไม่ฉุน ใครได้กลิ่นก็อยากอยู่ใกล้ๆ 💕

สาวซิสจ๋าา ถ้าอยากเพิ่มพลังความน่ารักน่าเอ็นดูให้กับตัวเอง วันนี้เราก็รวบรวม 7 น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก มาฝากกัน โดยเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมละมุนแบบไม่ฉุน หยิบมาฉีดเพิ่มความหอมได้ในทุกๆ วันเลยนะ


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ Chanel No. 5

  • ➋ Kenzo Flower

  • ➌ Bvlgari Petits Et Mamans

  • ➍ Guerlain Shalimar

  • ➎ Anna Sui Classic

  • ➏ Prada Infusion D’Iris

  • ➐ The Body Shop White Musk

     
  สาวๆ คิดเหมือนกันมั้ยว่ากลิ่นตัวหอมๆ มันช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับคนเราได้ดีสุดๆ ไปเลยนะ!!!

  เวลาที่อยากเพิ่มพลังความหอมให้กับตัวเอง สิ่งแรกที่โผล่เข้ามาในความคิดก็ต้องเป็น “ น้ำหอม ” นั่นเองค่ะ เพราะแค่ฉีดน้ำหอมตามจุดต่างๆ ของร่างกาย ก็ช่วยสร้างกลิ่นหอมอันมีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์ได้ง่ายๆ แล้ว ซึ่งกลิ่นของน้ำหอมที่วางขายในปัจจุบัน ก็มีให้เลือกซื้อตามรสนิยมและความชอบหลากหลายกลิ่นเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอมแนวหรูแพง กลิ่นหอมเย้ายาวแนวเซ็กซี่ กลิ่นผลไม้แนวสดชื่นๆ กลิ่นดอกไม้แนวหอมหวาน ไปจนถึงกลิ่นขนมที่น่ากัด… เอ้ย! น่ากินกันเลยทีเดียว

  แต่สำหรับคนที่ไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นฉุนๆ ที่แอบแรงไปจนคนข้างๆ ได้กลิ่นแล้วจามใส่ “ น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก ” ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่เบาเลยนะ เพราะน้ำหอมกลิ่นนี้มีกลิ่นหอมละมุนแบบสะอาดๆ วันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 7 น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก มาฝากกัน ว่าแล้วก็ตามไปดูได้เลยจ้าา~

  ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤

     

  ➊ Chanel No. 5


  เริ่มต้นด้วยน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กขวดแรกที่มาจากแบรนด์หรูสุดฮิตของคุณสาวๆ อย่าง Chanel No. 5 ก่อนเลยค่ะ โดยน้ำหอมรุ่นนี้ถูกผลิตขึ้นครั้งแรกในช่วงปี 1921 และปัจจุบันมีกลิ่นให้เลือกแบบจุใจกว่า 80 กลิ่นด้วยกัน แล้วเหตุผลที่ทำให้น้ำหอมรุ่นนี้ได้รับความนิมยมมาอย่างยาวนาน ก็เป็นเพราะมีกลิ่นหอมเย้ายวนแนวแป้งเด็กที่ไม่ฉุนจนเกินไป สามารถฉีดเพิ่มความหอมได้ในทุกวันและทุกสถานการณ์ ใครกำลังอยากได้น้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมแนวหรูหราแบบไม่กระโตกกระตาก ก็ต้องห้ามพลาดรุ่นนี้เด็ดขาดเลย!
     

  ➋ Kenzo Flower


  ตามมาดูน้ำหอมกลิ่นแนวแป้งเด็กแบรนด์ต่อไป ที่มาในแพ็กเกจจิงสไตล์มินิมอลที่ดูสวยแปลกตาอย่าง Kenzo Flower เลยค่ะซิส โดยน้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ที่โดดเด่นด้วยกลิ่นของกุหลาบบัลแกเรีย ปาร์ม่าไวโอเลต และวานิลลา ให้กลิ่นหอมแนวหรูหราและชวนให้หลงใหล แต่ก็มีกลิ่นอายของความเป็นแป้งเด็กเข้ามาช่วยเพิ่มความละมุน จึงทำให้กลิ่นไม่ฉุน สบายจมูก ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป เป็นน้ำหอมอีกหนึ่งรุ่นที่เข้ากับสาวๆ หลายสไตล์ ฉีดแล้วช่วยเพิ่มความหอมจนคนรอบข้างต้องทักแน่นอนค่ะ
     

  ➌ Bvlgari Petits Et Mamans


  เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการรวมลิสต์น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก… ก็ต้องมีชื่อของ Bvlgari Petits Et Mamans ติดอยู่ในลิสต์ทุกครั้งเลยนะ เพราะน้ำหอมรุ่นนี้ถือเป็นน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กในตำนาน ที่ได้รับความนิยมในหมู่สาวๆ และเป็นไอเทมที่ขายดีมากๆ เลยด้วย โดยความปังของน้ำหอมรุ่นนี้ก็เริ่มจากตัวขวดน้ำหอมสีขุ่น ที่มีลวดลายสัตว์นานาชนิดให้ฟีลเด็กน้อยน่ารักสดใส ส่วนเรื่องกลิ่นของน้ำหอมก็จะเป็นกลิ่นแป้งเด็กผสมกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ ที่ได้กลิ่นแล้วรู้สึกผ่อนคลาย สบายจมูก ไม่ฉุน เป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับหยิบมาฉีดเพิ่มพลังความหอมในวันชิลล์ๆ สบายๆ แบบสุดๆ ไปเลยค่าา~
     

  ➍ Guerlain Shalimar


  ถึงแม้ว่ารูปร่างขวดน้ำหอมของ Guerlain Shalimar จะมีความหรูหราและดูสวยแพงขั้นสุด แต่ก็ถือเป็นน้ำหอมอีกหนึ่งรุ่นที่มีกลิ่นหอมแนวแป้งเด็กเหมือนกันนะคะ โดยน้ำหอมรุ่นนี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นจากตำนานรักทัชมาฮาล จึงมาพร้อมกับกลิ่นหอมโรแมนติกด้วยกลิ่นซิตรัส ดอกไม้ และแป้งหอม ที่ให้กลิ่นหอมหวาน มีความนุ่มนวล และให้ความรู้สึกอบอุ่น งานนี้สาวซิสที่อยากจะได้น้ำหอมที่ฉีดแล้วช่วยเพิ่มเสน่ห์เย้ายวนให้กับตัวเอง ก็ต้องลองหาซื้อน้ำหอมกลิ่นนี้มาเป็นตัวช่วยดูแล้วค่ะ
     

  ➎ Anna Sui Classic

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe