1582702236 cat hairstyle color
ทรงผม

รวม 5 สีผม ที่เข้ากับช่วงคริสต์มาส สวยๆ ปังๆ ไม่แปลก แถมดูดีเวอร์!

ก่อนเข้าวันคริสมาสต์ มาทำสีผมที่เข้ากับเทศกาลนี้กันดีกว่า วันนี้เรารวมมาให้แล้วค่ะซิส สีผมที่เข้ากับช่วงคริสต์มาสสวยๆ ปังๆ ไม่จำเจและไม่ซ้ำใคร รับรองว่าทำตามแล้ว จะต้องแฮปปี้แน่นอน งานดี ควรทำตามที่สุด!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สีเขียว

  • 2. สีแดง

  • 3. สีน้ำตาล

  • 4. สีบลอนด์

  • 5. สีน้ำเงิน

   
  1639631525 see natural setting perm01 06


  ก่อนหน้านี้แนะนำสีผมที่เข้ากับช่วงฮาโลวีนไป ตอนนี้ใกล้วันคริสต์มาสแล้ว เรามีสีผมที่เข้ากับช่วงเทศกาลนี้มาแนะนำ เป็นสีที่เหมาะกับช่วงเทศกาลมาก รวมมาให้ดูวันนี้ทั้งหมด 5 สีผม ที่เข้ากับช่วงคริสต์มาส เป็นโทนสีสวยๆ ไม่แปลก ทำแล้วรับรองว่าสวยแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเป็นสายเกา หรือสายฝ. มีสีผิวแบบไหน ก็สามารถทำสีผมที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ได้ คอนเฟิร์ม! จะมีสีผมสีไหนสวยโดนใจชาวซิสบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  1. สีเขียว

  1639631015 2

  สีเขียว แต่นอนว่าเป็นสัญลักษณ์ของต้นคริสต์มาสอยู่แล้ว สีนี้มาพร้อมความคูล เก๋ ไม่ซ้ำใคร เอาจริงๆ ถ้าให้ย้อมเขียวโทนสว่าง หรือเขียวอ่อน หลายๆ คนอาจจะไม่กล้าเท่าไหร่ ฉะนั้นลองย้อมเป็นเขียวเข้ม หรือเขียวหม่นๆ อมเทาๆ ก็ได้นะ สวยไม่แพ้กันเลยค่ะ ให้ลุคแบบแฟชั่น ดูไม่แก่ ไม่เอาท์ ยกตัวอย่าง เขียวหม่น ให้ลุคเท่ๆ คูลๆ , เขียวนีออน ให้ลุคสดใส ซาบซ่า , เขียว Turquoise ให้ลุคะหรูหรา ดูแพง ไม่ว่าจะเขียวแบบไหน ก็มีสไตล์ที่โดนเด่น และแน่นอนว่าเข้าได้กับสาวๆ ทุกสไตล์

  2. สีแดง

  1639631168 5

  ผมสีแดงกับความร้อนแรงสุด Hot ต้อนรับคริสต์มาส สีแดงก็เป็นอีกหนึ่งสีประจำเทศกาล สำหรับผมโทนสีนี้ จริงๆ แล้วให้เลือกหลายเฉดอยู่นะ แต่เอาจริงๆ ก็สวยทุกแดงเลยค่ะ ผมโทนสีนี้จะช่วยให้ผิวของเราดูผ่องขึ้น นอกจากความแซ่บ เปรี้ยว ซ่าแล้ว ยังแสดงให้เห็นถึงความมั่นใจ และความโดดเด่น ไม่ว่าจะมีสีผิวแบบไหนก็สามารถทำผมสีนี้ได้ เป็นอีกหนึ่งโทนสีผมที่ฮิตตลอดกาล ไม่เชื่อก็ดูไอดอลเกาหลีได้เลย วนเวียนทำสีนี้กันตลอด ใครที่อยากลองเปลี่ยนลุค สีแดงเป็นอีกหนึ่งสีผมที่เหมาะมากจริงๆ ค่ะ

  3. สีน้ำตาล

  1639631174 1

  สีน้ำตาลตัวแทนของกวางเรนเดียร์และผลโอ๊ก สีน้ำตาลธรรมชาติ หรือสีน้ำตาลโทนไหนก็แล้วแต่ ทำแล้วเหมาะกับช่วงเทศกาลนี้มาก ให้ลุคแบบเป็นกันเอง เข้าถึงง่าย ดูไม่เยอะ เป็นสีที่เหมาะกับสาวเอเชียอย่างเราๆ แบบสุดๆ แม่จะดูไม่หวือหวาเท่ากับสีผมอื่นๆ แต่สีน้ำตาลเป็นสีที่ทำแล้วไม่มีตกเทรนด์ มาแรงและไม่เคยเอาท์ ทั้งยังช่วยขับสีผิว เข้าได้กับทุกลุคทุกสไตล์ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงแบบไหนก็ทำได้ ถ้าลังเลไม่รู้จะทำสีผมสีไหนดี สีน้ำตาลก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่เลวเลยนะ

  4. สีบลอนด์

  1639631180 4

  ผมสีบลอนด์ แม้จะทำยาก แต่กลับติดตราตรึงใจสาวๆ อย่างเรามาก แนะนำให้บำรุงผมดีๆ แล้วกันเนอะ สีนี้เป็นตัวแทนของหิมะ ความสว่าง และแสงแห่งความหวังในวันคริสต์มาส ผมสีบลอนด์ให้ลุคที่ดูฝ. มีความคูล ดูเก๋ แถมยังดูสวยหรูดูแพงด้วย เป็นอีกหนึ่งสีผมที่ไม่เคยเอาท์เลยค่ะ ซึ่งเฉดสีบอนด์สีหลายแบบ ลองไปเลือกกันดู โืนสีนี้จะช่วยขับเน้นให้ใบหน้าและผิวดูมีออร่าขึ้น ทั้งยังดูอินเทรนด์ ดูละมุนด้วย เลือกความบลอนด์ที่ใช่และเข้ากับตัวเอง เท่านี้ก็โอเคแล้ว รับรองว่าปัง!

  5. สีน้ำเงิน

  1639631184 3

  สีน้ำเงินเป็นอีกหนึ่งสีที่อยากแนะนำ ถ้ารู้สึกว่าย้อมสีดำแล้วดูทื่อหรือดูแข็งกระด้างไป สีน้ำเงินคืออีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี แน่นอนว่าย้อมแล้ว ช่วยขับผิวให้ดูมีออร่าขึ้น แถมสีนี้ยังให้ลุคที่ดูเท่ มีสไตล์ ทั้งยังน่าค้นหาดู แนะนำเป็นสีน้ำเงินเข้มๆ หน่อย หรือติดหม่นๆ จะสวยมาก สำหรับสีนี้ให้เป็นตัวแทนของความเยือกเย็นในฤดูหนาว แม้จะมืดมน แต่ยังมีแสงแห่งความหวังรออยู่ เป็นอีกหนึ่งโทนสีผมที่สวยมากจริงๆ มีเสน่ห์ ไม่จำเจ แถมสวยด้วย ลองไปทำตามกันดูได้เลยค่ะซิส

  1639630989 hushcut 03


  สวยๆ ทุกสีเลยว่ามั้ย ใครที่มีแพลนเปลี่ยนสีผมช่วงคริสต์มาส และอยากได้สีที่เข้ากับช่วงเทศกาล ลองหยิบไอเดียสีผมที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ ไปทำตามกันได้เลยนะ สวยทุกสีเลยค่ะ เลือกสีและโทนที่เหมาะกับตัวเอง รับรองว่าทำออกมาแล้ว สวยแน่นอนค่ะซิส

  สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว แมรี่คริสต์มาสนะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe