Articles makeup
ความงาม

หน้าแห้ง แตก ลอกเป็นขุย รวม 7 ครีมแก้หน้าลอกได้อยู่หมัด คัดมาแล้ว ใช้ดีแน่นอน!

เราเป็นคนนึงที่หน้าลอกตอนหน้าหนาวบ่อยมาก วันนี้เรามีครีมแก้หน้าลอกมาบอกต่อ คัดมาให้แล้ว รับรองผิวชุ่มชื้น ดุสุขภาพดี แถมแก้ปัญหาหน้าแห้งลอกเป็นขุยได้แน่นอน!!


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Ezerra Cream

  • 2. Cetaphil Moisturising Cream

  • 3. Curel Intensive Moisture Care Intensive Moisture Cream

  • 4. Cerave Moisturising Cream

  • 5. Real Barrier Aqua Soothing Gel Cream

  • 6. Mizumi Dry Rescue Intense Melt-In Cream Anti-Pollution/PM2.5

  • 7. Kiehl’s Ultra Facial Cream


  ช่วงนี้เป็นช่วงที่อากาศแห้งมาก ยิ่งกับคนผิวแห้งนะ เหมือนผิวกำลังยืนอยู่ทามกลางทะเลทรายอะ ทั้งแห้งเหือด ทั้งลอกเป็นขุย ลงสกินแคร์อะไร ก็ซึมหายไปหมด โอ้ย! เซ็งมากแม่ เพราะงั้นวันนี้ใครที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งลอก ไม่น่ามอง ไม่น่าสัมผัส เรารวมตัวช่วยดีๆ มาให้เพื่อนๆ แล้วที่นี่ 7 ครีมแก้หน้าลอกได้อยู่หมัด คัดมาแล้ว ใช้ดีแน่นอน! มอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวปัง ที่ช่วยสยบหน้าแห้งได้ดี แถมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน ปัญหาหน้าลอกจะหมดไป เมื่อได้ลองใช้ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

  1. Ezerra Cream

  Ezerra Cream เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะเคยเห็นกันมาบ้างแล้ว เขาเป็นครีมที่มี Spent Grain Wax, Shear Butter extract, Argania spinosa kernel oil ซึ่งล้วนเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้ง แตกกร้าน ในเด็กเล็ก เด็กโต หรือแม้แต่ผู้ใหญ่ที่มีอาการผิวแห้ง หนา แตกกร้าน และยังมี Saccharide Isomerate ที่ได้จากพืชธรรมชาติ มีคุณสมบัติเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ สามารถกักเก็บและควบคุมความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังไว้ได้ในทุกสภาวะของสิ่งแวดล้อม จึงมีส่วนช่วยในการปกป้องผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน ไม่แห้งกร้าน ทั้งยังไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วย ที่สำคัญคือ เขาไม่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์ ไม่มีน้ำหอม และไม่ใส่สารกันเสียพาราเบน คนที่มีผิวบอบบางใช้ได้แน่นอน

  2. Cetaphil Moisturising Cream

  ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งครีมบำรุงผิวที่สยบผิวแห้งลอกได้ดีมากๆ เขาเป็นครีมบำรุงสูตรเข้มข้น ที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ตัวนี้อุดมไปด้วย Emollients และ Humectants ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื่น เนื้อครีมเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว โดยไม่ทิ้งความมันส่วนเกิน ใช้ได้กับทุกส่วนในร่างกาย แม้ผิวหน้าที่บอบบาง ที่สำคัญคือปราศจากส่วนผสมของน้ำหอมและลาโนลิน ทั้งยังไม่อุดตันรูขุมขน และไม่ก่อให้เกิดสิวด้วย 

  3. Curel Intensive Moisture Care Intensive Moisture Cream

  เขาเป็นครีมบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก สำหรับคนผิวบอบบางแพ้ง่าย เนื้อครีมเข้มข้นด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่จะมาช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวเป็นพิเศษ เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมเร็ว ไม่ทำให้รู้สึกหนักผิว หรือเหนอะหนะ มาพร้อมส่วนผสมเสมือน "เซราไมด์" และสารสกัดจากยูคาลิปตัส ที่จะทำให้รู้สึกนุ่ม ยืดหยุ่น ชุ่มชื้นจากภายใน ทั้งยังช่วยลดการระคายเคืองจากผิวแพ้ ผิวแห้งลอกเป็นขุยด้วย แถมยังช่วยเสริมความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิว จากปัจจัยกระตุ้นภายนอกอีก ที่สำคัญคือ ปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ ทั้งยังเป็นสูตร pH-balanced และ Hypoallerginic ที่ผ่านการทดสอบแล้ว ผิวแห้ง แพ้ง่าย หรือบอบบางใช้ได้แน่นอนค่ะ

  4. Cerave Moisturising Cream

  ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่กู้ผิวแห้งลอกได้ดีมากๆ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เป็นสูตรที่เหมาะกับคนผิวแห้งถึงแห้งมาก เนื้อครีมเข้มข้น ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เขามีส่วนช่วยเติมเต็ม 3 เซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว พร้อมด้วยเทคโนโลยี MVE ผสมของไฮยาลูโรนิค แอซิดและเซราไมด์สามชนิดที่จำเป็นลงสู่ผิวได้ต่อเนื่องตลอดวัน จะช่วยบำรุงผิวมอบชุ่มชื้นได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง พร้อมฟื้นฟูและรักษาปราการผิวตามธรรมชาติด้วย ที่สำคัญคือ ใช้แล้วไม่อุดตัน ทั้งยังปราศจากน้ำมันและปราศจากน้ำหอม ผิวแห้งใช้ได้ ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ดี

  5. Real Barrier Aqua Soothing Gel Cream

  อันนี้เป็นครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อเจล สำหรับผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย คนผิวมัน หรือใครที่ผิวระคายเคืองหลังออกแดด ก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน เขาเป็น สูตร MLE (Multi Lamellar Emulsion) ที่ผสานไฮยาลูรอนิค 7 ชนิด และ Blue Tansy Oil ที่จะมาช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวชั้นนอก ให้ผิวเย็นลง สดชื่น ผ่อนคลาย ทั้งยังชุ่มชื้นยาวนาน แถมยังมีส่วนช่วยในการปลอบประโลมผิวได้ดีอีกด้วยนะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe