Articles makeup
ความงาม

ปากอมชมพูได้ง่ายๆ แค่สครับเบาๆ รวม 7 สครับริมฝีปากน่าตำ ราคาหลักร้อยเท่านั้น!

ปากแห้ง แตก ลอกหนักมาก นี่ดึงลอกออกมาเป็นแผ่นๆ เลย เลือดออกหมดแล้ว! อย่างงี้มันต้องสครับ ริมฝีปากจะได้กลับมานุ่มและดูไม่คล้ำดำเสีย รวมมาให้แล้ว สครับริมฝีปากสุดปัง ราคาหลักร้อย แถมใช้ดีมากๆ ด้วย


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Tree Hut Lip Scrub-Sweet Mint

  • 2. Choob Peach Lip Scrub & Mask

  • 3. Fresh Sugar Lip Polish

  • 4. NIVEA Lip Scrub Soft Rosehip Oil + Vitamin E

  • 5. Ira Holistic Lip Scrub & Mask

  • 6. Bubi Bubi Lip Scrub By Unpa

  • 7. Buarada Cocos Charcoal Lip Scrub


  ทำมั้ยเราถึงต้องสครับริมฝีปากด้วย ไม่เห็นจะเข้าใจยากตรงไหน การที่ปากของเพื่อนๆ แห้งแตกลอก เป็นขุย ไม่เรียบเนียน นั่นเกิดมาจากขาดการดูแลและการบำรุง ฉะนั้นการสครับเป็นส่วนหนึ่งในการบำรุงริมฝีปาก ที่จะช่วยให้ผิวปากที่แห้งลอกเป็นขุยหลุดออกอย่างอ่อนโยน พร้อมฟื้นบำรุงริมฝีปากของเรา ให้กลับมาเนียนนุ่ม น่าจุ๊บยิ่งขึ้น วันนี้เรามีสครับปากใช้ดีมาแนะนำ คัดมาแล้วค่ะซิส รับรองว่าปังๆ ทั้งนั้น รวมมาให้ดูทั้งหมด 7 สครับริมฝีปากน่าตำ ราคาหลักร้อยเท่านั้น! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส

  1. Tree Hut Lip Scrub-Sweet Mint

  เปิดมาที่สครับตัวแรก อันนี้เป็นของ Tree Hut เป็นลิปสครับสูตรพิเศษ 2in1 ที่มีส่วนผสมอย่างน้ำตาลเม็ดละเอียด ที่ช่วยขัดและผลัดเซลล์ผิวบริเวณริมฝีปากอย่างอ่อนโยน แถมยังอุดมไปด้วยส่วนผสมที่เป็นออร์แกนิก เชียบัตเตอร์ และน้ำมันเปปเปอร์มินต์ ที่จะมาบำรุงริมฝีปากที่แห้ง ให้ชุ่มชื้น เรียบเนียน ทำให้ริมฝีปากของคุณนุ่มราวกับกลีบดอกไม้ ที่สำคัญคือ เขาอ่อนโยนมากๆ เพราะปราศจากสารพาราเบน และสารฟอร์มาดิไฮด์ โดเนอร์ ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวแน่นอน น่าลองมากๆ

  2. Choob Peach Lip Scrub & Mask

  ถัดมาที่สครับปากของ Choob เป็นสครับปากและมาสก์ปาก 2in1 เนื้อเม็ดสครับเนียนละเอียด ทำมาจากวอลนัท สครับแล้วไม่บาดผิว ตัวนี้ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน สามารถสครับได้ทุกวัน แถมยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย

  3. Fresh Sugar Lip Polish

  อีกหนึ่งสครับปากตัวดังจากแบรนด์ Fresh อันนี้เป็นสครับปากจากผลึกน้ำตาลทรายแดง ซึ่งเป็นสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ที่จะมาช่วยขจัดเซลล์ผิวที่แห้งลอก ให้หลุดออกไปอย่างอ่อนโยน แล้วตัวนี้ยังช่วยปกป้องริมฝีปากด้วยเชียบัตเตอร์บำรุงผิวและน้ำมันโจโจ้บาอีกด้วย พร้อมปรับสภาพริมฝีปากที่แห้งแตกเป็นขุยให้ดูนุ่มชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยน สครับก่อนทาลิปสติก จะช่วยให้ริมฝีปากเรียบเนียน ทาลิปได้ง่ายขึ้น ทั้งยังไม่ตกร่องผิีกด้วยนะ เริ่ด!
  

  4. NIVEA Lip Scrub Soft Rosehip Oil + Vitamin E

  ตัวนี้เป็นลิป 2in1 เป็นทั้งลิปสครับและลิปแคร์ในแท่งเดียว ด้วยซูเปอร์ซอฟต์สครับละเอียดจากธรรมชาติ ที่ละลายทันทีโดยไม่ต้องเช็ดออก ตัวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน และยังช่วยบำรุงอย่างล้ำลึก จากสารสกัดโรสฮิป ออยล์ และวิตามินอี ที่จะมาช่วยกู้ริมฝีปากแห้งลอกให้กลับมาเนียนนุ่มอวบอิ่ม ลิปสติกไม่ตกร่องตลอดวัน สำคัญคืออ่อนโยน ผ่านการทดสอบการระคายเคืองแล้ว ไม่ก่อให้เกิดการแพ้แน่นอน ราคาก็น่ารักด้วยนะ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย

  5. Ira Holistic Lip Scrub & Mask

  ตัวนี้เป็นลิปสครับและมาสก์ในหนึ่งเดียว ที่จะมาช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไปอย่างอ่อนโยน เพื่อให้ลิปบาล์มสามารถซึมบำรุงได้อย่างล้ำลึก ทั้งเขายังเป็น Overnight Mask สามารถทาทิ้งไว้ข้ามคืนได้เลย ซึ่งเขาจะช่วยลดการสร้างเม็ดสีที่ทำให้ปากคล้ำด้วยวิตามินซี แถมแพ็กเกจของเขาก็รักษ์โลกมาก เม็ดสครับละเอียดและอ่อนโยน ทั้งยังเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์บำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้นและเนียนนุ่ม ด้วยส่วนผสมธรรมชาติมากมาย ที่สำคัญคือ ปราศจากสารปิโตรเคมีและสารสังเคราะห์ ที่ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe