Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

🍩 ทายนิสัยจาก ‘ รสโดนัท ’ ที่ชอบ บ่งบอกอะไรในตัวคุณได้บ้าง 🍩

โดนัทแป้งนุ่มๆ กับรสชาติอร่อยๆ กินทีไร ติดใจทุกทีเลย แต่เดี๋ยวก่อนนะ โดนัทมันมีหลายรสใช่มั้ย แล้วรู้มั้ยว่า เราสามารถทายนิสัยของคนคนนึงจากรสชาติโดนัทที่ชอบได้ด้วย บอกเลยว่า แม่นเวอร์!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. โดนัทรสนม

  • 2. โดนัทรสช็อกโกแลต

  • 3. โดนัทรสส้ม

  • 4. โดนัทรสกล้วย

  • 5. โดนัสรสเคลือบน้ำตาล

  • 6. โดนัทรสสตรอว์เบอร์รี

  • 7. โดนัทสอดไส้

   

  ชอบกินโดนัทกันรึเปล่าคะ วันนี้เราจะมาทายนิสัยของเพื่อนๆ จากรสชาติโดนัทที่เพื่อนๆ ชอบกินกัน อยากรู้มั้ยว่าโดนัทที่เราชอบ จะบอกอะไรเราได้บ้าง ถ้าอยากรู้วันนี้เรามาเล่นทายนิสัยกันค่ะ คิดเอาไว้ก่อนเลยว่า เพื่อนๆ ชอบทานโดนัทรสชาติแบบไหน แล้วค่อยไปอ่านคำตอบกัน ซึ่งคำทำนายอาจจะมีทั้งตรงและไม่ตรง ก็อย่ามาโวยกันนะ ถือว่าเล่นกันแบบสนุกๆ เนอะ เอางี้เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปอ่านคำทำนายในวันนี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  1. โดนัทรสนม

  สำหรับคนที่ชอบทานโดนัทรสนี้ ทานว่าคุณเป็นคนนึง ที่มีความกระตือรือร้นสูงมาก ยังมีความพยายามที่จะทำอะไรให้สำเร็จ มีความเป็นผู้นำที่ดีนะ แต่กลับเป็นผู้ตามที่ไม่ได้เรื่องเลย เพราะคุณเป็นคนที่ไม่เคยยอมแพ้ใครง่ายๆ ชอบที่จะเอาชนะ ทำให้ใครๆ ต่อใครต่างมองว่าคุณนั้นช่างเอาแต่ใจตัวเองเหลือเกิน แต่เห็นแบบนี้แล้ว คุณกลับเป็นคนที่อ่อนไหวง่ายมากๆ เลยละ

  2. โดนัทรสช็อกโกแลต

  คุณเป็นคนที่ไม่ชอบการรอคอยอะไรนานๆ แถมยังเป็นพวกความอดทนต่ำสุดๆ ทั้งยังใจร้อน และมักใจง่าย ชอบตกหลุมรักใครง่ายๆ อีกด้วย แต่ข้อดีของคุณคือ คุณเป็นคนช่างคิด หากลดความใจร้อนลงสักหน่อยจะดีมากๆ รับรองว่าคุณจะสามารถจัดการกับปัญหาต่างๆ ได้อย่างง่ายดายเลยค่ะ เพราะงั้นปรับเรื่องอารมณ์ร้อนลงหน่อย ก็ถือว่าโอเคแล้วค่ะ ความใจร้อนของคุณ กำลังจะทำให้ชีวิตคุณปั่นป่วน ฉะนั้นควบคุมสติอารมณ์ให้ได้ เท่านี้ก็พอแล้ว

  3. โดนัทรสส้ม

  สำหรับคนที่ชอบรสนี้ ว่ากันส่าคุณเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่ายมาก ทั้งยังเป็นคนร่าเริง สนุกสนานอีกด้วย นอกจากนี้ คุณยังเป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ ชอบสังเกตสิ่งรอบๆ หรือเรียกง่ายๆ ชอบสอดเรื่องชาวบ้านนั่นเอง ทำให้คุณรู้เรื่องของใครต่อใครไปซะหมดเลย แต่เรื่องตัวเองกลับไม่รู้ซะอย่างนั้น!

  4. โดนัทรสกล้วย

  ทายว่า คุณเป็นคนขี้ใจน้อย ขี้งอน แต่ไม่ค่อยแสดงออกเท่าไหร่ ชอบเก็บความรู้สึก ภายนอกดูเป็นคนเงียบๆ ไม่เดือดไม่ร้อน ไม่รู้สึกรู้สา อาจจะดูเข้มแข็งในสายตาคนอื่น แต่ภายในคุณกลับอ่อนไหวมากๆ หรือจะเรียกได้ว่า เป็นพวกแข็งนอกอ่อนในนั่นเองค่ะ

  5. โดนัสรสเคลือบน้ำตาล

  ทายว่าคุณเป็นคนมีบุคลิกที่น่าเชื่อถือ มีเหตุผล ทั้งยังมีความรับผิดชอบ แถมรอบคอบด้วยนะ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่ทุ่มเทและมุ่งมั่นแบบสุดๆ เลยค่ะ เป็นคนง่ายๆ ที่พอใจในสิ่งที่ตัวเองมีและเป็น ไม่ค่อยบ้ายอไปกับคำเยินยอของใครๆ ทั้งยังเป็นคนที่กล้าหาญ และปรับตัวได้ดีเวลาต้องพบเจอกับการเปลี่ยนแปลงอีกด้วย

  6. โดนัทรสสตรอว์เบอร์รี

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe