รวมครีมเกาหลีหน้าใสตัวดัง ใช้แล้วดี
Articles makeup
ความงาม

ของดีบอกต่อ! รวม " 7 ครีมเกาหลีหน้าใส " สกินแคร์ตัวดัง รีวิวเพียบ ใครๆ ก็รู้จัก

ของดีบอกต่อ! รวม " 7 ครีมเกาหลีหน้าใส " สกินแคร์ตัวดัง รีวิวเพียบ มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกัน


» » - - - - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • บอกต่อ 7 สกินแคร์ ครีมเกาหลีหน้าใส เผยผิวไบรท์

  • 1. Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone-up Cream

  • 2. Laneige White Dew Tone-up Cream

  • 3. Sulwhasoo Snowise Brightening Cream

  • 4. Dr.Jart+ V7 Toning Light Brightening Cream

  • 5. Dr.G R.E.D Blemish Clear Soothing Cream

  • 6. SKINRx LAB MadeCera Cream

  • 7. Tony Moly Panda's Dream White Magic Cream


  แย่แล้วเพื่อนสาว หน้าหมองไม่ไหว

  ไหน ๆ ใครมีปัญหาหน้าหมอง จุดด่างดำขึ้น รอยแดงรอยสิวทิ้งไว้ให้ปวดหัวบ้างแสดงตัวกันหน่อยเร็วค่า ไม่ต้องเขินอายไป เพราะว่าบทความนี้เรามีตัวช่วยตัวเด็ดตัวดังมาฝากเพื่อน ๆ ด้วยนะเอ้อ เห็นว่าทางฝั่ง K-Beauty ก็โด่งดังทางด้านครีมหน้าใสอยู่เหมือนกัน

  บทความนี้เลยไม่พลาดขนเอาสกินแคร์ " ครีมเกาหลีหน้าใส ช่วยผิวไบรท์ " มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย แถมยังเป็นครีมเกาหลีใช้ดีบอกต่อ รีวิวเพียบทั้งในไทยและต่างประเทศ ส่วนจะมีครีมเกาหลีหน้าใสตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกัน
   
  บอกต่อ 7 สกินแคร์ ครีมเกาหลีหน้าใส เผยผิวไบรท์

  1. Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone-up Cream

   
  มาเริ่มกันที่ครีมเกาหลีตัวช่วยเรื่องหน้าใสตัวแรกกันเลยกับ Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone-up Cream สำหรับสายสกินแคร์เกาหลี ก็คงพอจะรู้ว่าครีมตัวนี้รีวิวเพียบขนาดไหน และไม่ได้โด่งดังแค่ที่ไทย แต่ยังมีรีวิวจากต่างประเทศด้วยเหมือนกัน ด้วยคุณสมบัติปรับผิวขาวแบบไม่ลอย เน้นความกระจ่างใสอมชมพูดูเป็นธรรมชาติมีเลือดฝาด แถมยังมีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำ เห็นรีวิวเขาบอกมาว่าเนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวหนา มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เพิ่มความผ่อนคลายได้ดีอีกด้วย 

    

  2. Laneige White Dew Tone-up Cream

   
  ตามมาติดกับ ๆ ครีมเกาหลีหน้าใสรีวิวเพียบอย่าง Laneige White Dew Tone-up Cream สกินแคร์เจ้าดังจากเกาหลี ซึ่งครีมหน้าใสตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ตัวเด็ดตัวดังของแบรนด์นี้ด้วยเหมือนกัน เพราะนอกจากคุณสมบัติปรับผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว Laneige White Dew Tone-up Cream ยังมีส่วนช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด แสงสีฟ้า และมลภาวะได้ด้วย แบบว่าครบทั้งดูแลผิวกระจ่างใสแถมผิวเรียบเนียนสุขภาพดีไปด้วยเลย

    

  3. Sulwhasoo Snowise Brightening Cream


  อีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ตัวดังจากเกาหลีอย่าง Sulwhasoo สกินแคร์ที่โดดเด่นในเรื่องของตัวช่วยลดริ้วรอย ชะลอวัย แต่ก็ยังมีสกินแคร์ทางสายช่วยปรับผิวกระจ่างใสอยู่ด้วยเหมือนกัน อย่างครีมเกาหลีหน้าใส Snowise Brightening Cream ก็เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ section เพิ่มความกระจ่างใสของ Sulwhasoo ที่เห็นว่ามาพร้อมกับรีวิวเพียบ และหลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่านอกจากจะช่วยปรับผิวกระจ่างใสและเพิ่มความชุ่มชื้นแล้ว เนื้อครีมยังเบาสบาย ซึมเร็ว ไม่เหนียวหน้าด้วยค่า

    

  4. Dr.Jart+ V7 Toning Light Brightening Cream

   
  มาต่อกันที่ Dr.Jart+ V7 Toning Light Brightening Cream สำหรับครีมหน้าใสตัวนี้ก็ติดอยู่ในลิสต์ครีมเกาหลีรีวิวเพียบด้วยเหมือนกัน และยังมาในรูปแบบครีมบำรุงผิวแบบเบสครีม อัปโทนผิวเพิ่มความกระจ่างใส ผิวเปล่งปลั่งเรียบเนียนดูอ่อนกว่าวัย และยังช่วยลดริ้วรอยสิว รอยแดง และซิสที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายน่าจะกดไลก์สิ่งนี้ เพราะเห็นรีวิวมาว่าครีมหน้าใสตัวนี้ปลอดภัย อ่อนโยนกับทุกสภาพผิวด้วยค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe