แม่นมากดูดวงจักรราศีตลอดปี2565
1653381273 %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87
ดูดวง/ทายใจ

แม่นมาก!! ดูดวงจักรราศี ตลอดปี 2565

Sista's Horo in 2022


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

   

  ดวงการงาน / การเรียน : จะได้รับโอกาสดีๆ จากผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างานให้ได้ลองทำอะไรที่แปลกใหม่ หรือท้าทายกว่าเดิม ซึ่งแน่นอนว่า ผลลัพธ์ที่ได้ก็ออกมาดีเอามากๆ และสิ่งนี้ก็เป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างรายได้ใหม่ๆ ที่เพิ่มมูลค่าทางความสามารถของคุณให้มากขึ้นด้วย ส่วนใครที่กำลังเปลี่ยนงาน หรือเพิ่งเรียนจบ ก็จะได้รับการตอบรับจากบริษัทที่คุณให้ความสนใจ หรือถ้าส่งใบสมัครทิ้งไว้ ก็อาจถูกเรียกสัมภาษณ์งาน และมีโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับที่นั่นค่อนข้างสูง ส่วนใครที่ยังเรียนอยู่ ก็จะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูง และครูบาอาจารย์มากยิ่งขึ้น

  ดวงการเงิน :
  จะเป็นปีที่ชาวเมษมีหนี้สินเพิ่มขึ้น จากการซื้อรถ ซื้อบ้าน หรือทำธุรกิจ แต่การเป็นหนี้นั้น จะเป็นหนี้ที่ดี เพราะเป็นหนี้แห่งการลงทุน สร้างรายได้ ถือว่า ใครที่เป็นหนี้ในปี้นี้ ก็จะเป็นจุดเริ่มต้นของความร่ำรวยในอนาคต

  ดวงความรัก : อาจมีปัญหารักซ้อน รักสามเส้า หรือมือที่สามเกิดขึ้นได้ในปีนี้ คนโสด อาจไปหลงรัก หรือแอบชอบคนมีเจ้าของ ยิ่งถ้าเขาเล่นด้วย ตัวคุณก็จะยิ่งถลำลึกเข้าไปใหญ่ และอาจเกิดรักแบบลับๆ รักที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ ทางที่ดีต้องหักห้ามใจ รอให้ผ่านพ้นไปอีกสักปีก่อนจะดีกว่า ส่วนคนมีคู่ ความรักของคุณในปีนี้อยู่ในเกณฑ์ดี ถึงแม้ในดวงชะตาจะบอกว่า มีบุคคลที่สามเข้ามา แต่นั่นหมายถึงว่า จะได้มีบุตร-ธิดา ทายาทสมใจ หรือได้ใครสักคน / บางสิ่งบางอย่าง มาเติมเต็มให้ชีวิตคู่ของคุณสมบูรณ์ยิ่งขึ้น


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญสร้างโบสถ์-วิหาร รวมถึงเมรุ เตาเผาศพ หรือซ่อมแซมศาสนสถานตามความเชื่อที่คุณนับถือ เพื่อการขจัดอุปสรรค และส่งเสริมให้ดวงชะตาของคุณแคล้วคลาด ปลอดภัยจากอุปสรรคที่เข้ามากล้ำกลาย


  ดวงการงาน / การเรียน : สำหรับปีนี้ชีวิตการทำงาน / การเรียน ไม่ค่อยสู้ดี อาจมีเรื่องให้ต้องผิดหวังอยู่บ่อยๆ หรือผลลัพธ์ที่ได้จากการทุ่มเทของตนเองยังไม่ค่อยส่งผลดีเท่าที่ควร ดูเหมือนจะเหนื่อยเปล่า ทั้งนี้ ก็ต้องระวัง โดยเฉพาะกับคนที่กำลังคิดทำโปรเจกต์ใหญ่ หรือตัดสินใจลงทุนอะไร ก็เอาแต่พอประมาณ คิดถึงความเสี่ยงรอบด้านให้เยอะๆ หรือทางที่ดีก็ควรอยู่เฉยๆ ไปก่อน จากที่อยู่เบื้องหน้า ก็ควรผันตัวมาอยู่เบื้องหลัง หรือคอยเป็นที่ปรึกษาให้กับพวกด่านหน้าจะดีเสียกว่า

  ดวงการเงิน : มีเรื่องให้ชาวพฤษภต้องใช้จ่ายอยู่ตลอดแทบทั้งปี ทั้งนี้ ก็ต้องรู้จักทำรายรับ-รายจ่าย หรือวางแผนการเก็บเงินใหม่บ้าง ซึ่งรายจ่ายที่หมดไป มักจะเป็นการจ่ายเงินเพื่อแก้ไขปัญหาไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทั้งนี้ ควรหมั่นทำทาน หรือบริจาคเงินให้มูลนิธิต่างๆ บ้าง เพื่อเป็นการแก้เคล็ด


  ดวงความรัก : ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากในปี 2565 นี้ โดยเฉพาะกับคนโสด เพราะได้พบเจอคนที่ถูกใจ เป็นความรู้สึกแบบคนที่ใช่ รักแรกเจอ และมีโอกาสที่จะสละโสดได้ในเร็ววัน ถ้าคนมันใช่ ยังไงมันก็ต้องใช่ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว และกำลังดูๆ ใจกัน มีโอกาสที่จะได้แต่งงาน หมั้นหมาย และใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันภายในปีนี้อย่างแน่นอน และกับคนที่อยู่ด้วยกันฉันสามี-ภรรยาแล้ว ก็มีโอกาสที่จะได้บ้านใหม่ หรือย้ายถิ่นฐาน รวมถึงเขยิบสถานภาพให้มีชีวิตที่มั่นคงขึ้น


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : กราบไหว้พระแม่อุมา / พระแม่กาลี เพื่อขจัดอุปสรรค และขอความรัก ความเมตตาจากพระองค์ ยิ่งใครที่มีเรื่องทุกข์ใจในช่วงนี้ ควรถวายอารตีไฟให้พระเทวี เพื่อให้พบทางสว่างในการแก้ไขปัญหาชีวิต หรือเติมน้ำมันตะเกียง ก็จะช่วยให้ผ่านพ้นจากอุปสรรคได้เช่นกัน


  ดวงการงาน / การเรียน : สิ่งที่เกิดขึ้นในปีนี้ จะเป็นผลลัพธ์จากปีที่แล้ว โดยเฉพาะใครที่เริ่มธุรกิจของตนเองในปี 2564 หรือได้รับโอกาสใหม่ๆ ในช่วงที่ผ่านมา ปีนี้ก็จะสัมฤทธิ์ผล สมหวังดังที่ตั้งใจ แต่ถ้าใครที่ยังอยู่ที่เดิม ทำงานในตำแหน่งเดิม ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ปีนี้ก็อาจยังอยู่กับที่ หรือมีข่าวดีของการเปลี่ยนแปลงมาทำให้คุณได้ชื่นใจ แต่มันก็จะเป็นแค่ข่าวลือเท่านั้น สำหรับคนที่กำลังคิดเรียนต่อ หรือสอบเข้ายังมหาวิทยาลัยที่ต้องการ ก็จะได้ตามที่ตั้งใจไว้ แต่ขอให้เริ่มตั้งใจ และทุ่มเทอ่านหนังสือ เพื่อเตรียมตัวสอบเสียตั้งแต่ตอนนี้


  ดวงการเงิน : ในช่วงต้นปี คุณจะได้รับข่าวดีเรื่องเงินทอง โชคลาภ หรือมรดกที่ดินที่ตกทอดมาสู่คุณ แต่ในช่วงกลางปี โชคเรื่องการเงินอาจซบเซาลง หากคิดทำธุรกิจ หรือลงทุนอะไรใหม่ๆ ในช่วงนี้ ก็อาจไม่สมหวังดังใจนึก ขาดทุนมากกว่าได้กำไร แต่ในช่วงปลายปี โชคลาภก็จะกลับเข้าหาคุณอีกครั้ง คราวนี้ล่ะ...ก็จะมาแบบ Double มีโชค มีลาภ เข้ามาแบบไม่รู้ตัว ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับผลบุญของคุณที่ทำมาแต่ครั้งเก่าก่อนด้วย


  ดวงความรัก : ในปีนี้ ความรักของชาวเมถุนอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่หวือหวา หรืออาจอยู่ในช่วงขาลงก็เป็นได้ ยิ่งกับคนโสด หากแค่คิดจะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครก็มีอุปสรรคแล้ว ทั้งเรื่องของระยะทาง เวลาที่ให้กัน รวมไปถึงธุระปะปังส่วนตัว ที่แทบจะไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่าไร หากคุณอดทน รอให้ผ่านพ้นปีนี้ไปได้ สถานการณ์ของคุณกับคนรักก็จะดีขึ้นกว่านี้แน่นอน ส่วนคนมีคู่ ก็อาจมีเกณฑ์ให้ทางไกล ต้องพลัดพรากจากคนรัก หรือครอบครัวไปช่วงระยะเวลาหนึ่ง แต่การพลัดพรากนั้น ก็จะนำพาไปสู่สถานภาพชีวิตที่ดีขึ้น และมั่นคงกว่าเดิมอย่างแน่นอน


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บูชาพระแม่ลักษมีทุกวันศุกร์ เพื่อขอพรเรื่องโชคลาภตลอดทั้งปี และขณะเดียวกันก็บริจาคทานให้แก่คนจน หรือคนยากไร้ควบคู่กัน เพื่อส่งผลให้คุณ และครอบครัว มีเงินทองใช้จ่ายอย่างไม่ขาด และมีโชคลาภอย่างสม่ำเสมอ


  ดวงการงาน / การเรียน : ในปี 2565 นี้ ใครที่ทำงานที่บ้าน หรือทำในสำนักงาน มีโต๊ะ / มีห้องประจำตำแหน่งจะส่งผลให้เจริญก้าวหน้ามากกว่างานที่ต้องไปนั่นมานี่ หรือต้องเดินทางอยู่เสมอ แต่ขณะเดียวกัน เด็กนักเรียน นักศึกษา หากมีการเดินทาง เช่น ไปฝึกงาน หรือเปลี่ยนสถาบัน ก็จะมีประสบการณ์ใหม่ๆ และได้รับโอกาสดีๆ จากครูอาจารย์ หรือเพื่อนร่วมสถาบันอยู่เสมอ


  ดวงการเงิน : เป็นปีแห่งโชคลาภของชาวกรกฎโดยแท้ เพราะไม่ว่าจะไปที่ไหน หรือทำอะไรก็จะพบลู่ทางในการสร้างรายได้ หรือช่องทางประกอบธุรกิจอยู่เสมอ คนใหญ่ คนโต หรือนายทุน ก็มักจะชักชวนให้ร่วมลงทุน หรือทำธุรกิจร่วมกัน แต่หากไม่มีก็แนะนำให้คุณเล่นหุ้น เพื่อเป็นการสร้างรายได้ให้ตนเองอีกช่องทางหนึ่ง

  ดวงความรัก : สำหรับปี 2565 นี้ ชาวกรกฎได้ตั้งปณิธานเกี่ยวกับความรักไว้เสียอย่างดิบดี เช่น อยากได้คนรักแบบไหน ถ้าเจอคนถูกใจจะไปเดตกันที่ไหนบ้าง ถึงขนาดมองการณ์ไกลไปถึงขั้นแต่งงานเลยก็มี โดยเฉพาะกับคนที่คบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่งแล้ว แต่ทว่าหนทางแห่งรักอาจไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบขนาดนั้น เพราะระหว่างทางก็มีอุปสรรคให้คุณและคนรักพิสูจน์ใจกันอยู่ตลอด ส่วนคนโสด ยังโชคดีอยู่บ้าง ที่เจอคนมีฐานะทางบ้านดี หรือมีการงานมั่นคง ผ่านเข้ามาให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ และคุณเองก็มีสิทธิ์พัฒนาความสัมพันธ์กับเขาไปไกลด้วยอย่างแน่นอน


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญเกี่ยวกับเด็ก เช่น ให้ทุนการศึกษา บริจาคหนังสือ หรืออุปกรณ์การเรียน รวมถึงเลี้ยงอาหารกลางวันกับเด็กกำพร้า หรือตามมูลนิธิต่างๆ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์ และเสริมบารมี ให้ใครเห็นก็จะได้เมตตา คอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือ


  ดวงการงาน / การเรียน : ปี 2565 นี้ ความสำเร็จ และสิ่งที่คุณรอคอยอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ขอแค่คุณเชื่อในความสามารถ และสัญชาตญาณของตัวเองเข้าไว้ อะไรที่วางแผนมาอย่างดีตั้งแต่ปีก่อน ก็ขอให้คุณยึดมั่นกับแผนการเดิมแล้วลงมือทำต่อไป แต่สิ่งที่ต้องระวังในปีนี้ คือ มิตรอาจกลายเป็นศัตรู คนรู้ใจ กลายเป็นคนที่เหินห่าง ซึ่งกว่าจะถึงตรงจุดนั้น คุณอาจต้องต่อสู้เพียงลำพัง แต่นั่นก็เป็นสิ่งที่วัดใจถึงความกล้า และความสามารถของคุณ


  ดวงการเงิน : แทบทั้งปี ชาวราศีสิงห์มีเกณฑ์ให้เสียทรัพย์อยู่ตลอด ตั้งแต่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ไปจนถึงเรื่องใหญ่ มักเก็บเงินไม่ค่อยได้ รวมถึงคุณอาจใช้เงินแก้ไขปัญหาอยู่เสมอ ทางที่ดีควรทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายเอาไว้ เพื่อที่จะได้คาดคะเนการใช้จ่ายล่วงหน้าได้บ้าง


  ดวงความรัก : ชาวสิงห์อาจจะต้องเจอปัญหาเรื่องรักๆ ใคร่ๆ อยู่ตลอด เริ่มที่คนโสด อาจพบกับปัญหารักซ้อน หรือไปรักคนที่มีเจ้าของแล้ว ก็อาจทำให้คุณกลืนไม่เข้า คายไม่ออก ทำใจลำบาก ส่วนคนมีคู่ ก็มีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ มาให้กลัดกลุ้มใจอยู่ตลอด เพราะไม่คุณก็คนรักที่มีปัญหาเรื่องการเงิน จนต้องทำงานเพิ่มเติม ซึ่งนั่นอาจทำให้คุณทั้งคู่ไม่มีเวลาให้กัน แล้วยิ่งคู่ไหนที่ห่างไกล กัน หรือคบกันในระยะไกล ก็มีเกณฑ์เลิกรา ขาดการติดต่อ หรือหายจากกันไปเลยก็เป็นได้ เรื่องอย่างนี้ก็อยู่ที่ผลบุญ-กรรมที่ทำร่วมกันมา และบุพเพสันนิวาสของแต่ละคน

   

  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หมั่นทำบุญ กรวดน้ำ อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรเสมอๆ รวมถึงบรรพบุรุษ เจ้าของที่ดินที่เราอยู่อาศัย เจ้าที่ เจ้าทาง ดวงวิญญาณเร่ร่อนต่างๆ หากเป็นไปได้ อยากให้ทุกเช้าตื่นขึ้นมาใส่บาตร เพื่อสะสมไว้เป็นเสบียงบุญ รวมไปถึงร่วมบริจาค ทำบุญช่วยเหลือศพไร้ญาติ และผู้ป่วยอนาถาตามโรงพยาบาล หรือมูลนิธิต่างๆ เพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์ และต่อยอดผลบุญให้ตนเอง


  ดวงการงาน / การเรียน : ในปี 2565 นี้ ชาวกันย์ค่อนข้างจะประสบความสำเร็จในเรื่องการงานเอามากๆ บางรายอาจถึงได้ถ้วย หรือโล่รางวัล จากองค์กร / สถาบัน ที่คุณอยู่ ซึ่งถือเป็นความสำเร็จ และความทรงจำอันภาคภูมิใจสำหรับคุณเอามากๆ รวมไปถึงมีโอกาสได้โบนัส หรือเงินก้อนที่เป็นสิ่งตอบแทนความขยันของคุณอย่างแน่นอน


  ดวงการเงิน : ปีนี้ดวงการเงินของคุณค่อนข้างส่งผลดี นอกจากการเลื่อนขั้น ปรับเงินเดือนในปี 2565 แล้ว ก็ยังมีเกณฑ์ของโชคลาภจากการเดินทางไกลด้วย แต่ทั้งนี้ ต้องงดเว้นเรื่องของการพนัน และการเสี่ยงโชค เพราะอาจทำให้ดวงการเงินที่ดีๆ ของคุณตลอดทั้งปีนั้นสั่นคลอนได้ ซึ่งถ้าจะให้ดวงการเงินส่งผลดีอย่างต่อเนื่องนั้น ควรเป็นเงินที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรง และความตั้งใจของตนเอง มากกว่าเงินที่ได้มาจากการพนัน


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe