1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

ปรับสูตรใหม่! สมูทโตะเซรั่มมะเขือเทศวิตซี ผิวกระจ่างใส ไวกว่าเดิม 🍅

วันนี้เราหยิบสกินแคร์ตัวใหม่มาแรงมาบอกต่อสาวซิสกันอีกแล้วค่ะ นั่นก็คือ Smooto Tomato Collagen Super White Serum หรือเซรั่มมะเขือเทศวิตซีที่ปรับสูตรใหม่ คอนเฟิร์มว่าช่วยบำรุงผิวกระจ่างใสไวขึ้นแน่ๆ


» » - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
  
ใครอยากผิวดี… งานนี้ “ มะเขือเทศ ” ช่วยได้ค่ะ!!!

เราเชื่อว่าสาวๆ ที่ชอบเซิร์ชหาทริคความงามในอินเทอร์เน็ตเป็นประจำ ก็คงจะพอรู้กันดีอยู่แล้วนะว่ามะเขือเทศที่นำไปทำเมนูอร่อยๆ ได้หลากหลายอย่าง ถือเป็นตัวช่วยเพิ่มพลังผิวสวยใสจากภายในได้ นั่นก็เพราะว่ามะเขือเทศมี ไลโคปีน ( Lycopene ) สารสีแดงที่อยู่ในผักและผลไม้บางชนิด โดยไลโคปีนเป็นสารประเภทแคโรทีนอยด์ มีสรรพคุณช่วยฟื้นฟูให้ผิวแลดูกระจ่างใส อมชมพู ดูมีเลือดฝาด พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และบำรุงผิวพรรณให้ผิวแลดูสุขภาพดีด้วยนะ
  


แต่สำหรับคนที่ไม่ชอบกินมะเขือเทศเพราะไม่ชอบกลิ่น / เนื้อสัมผัสของมัน ก็ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะนอกจากการกินมะเขือเทศเป็นประจำ จะเป็นวิธีที่ช่วยเพิ่มพลังความสวยใสให้ผิวได้แล้ว การทาสกินแคร์ที่มีส่วนผสมสารสกัดจากมะเขือเทศอย่างสม่ำเสมอ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยบำรุงให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสได้ด้วยนะ ทางเราจึงหยิบ สมูทโตะเซรั่มมะเขือเทศวิตซี ครีมซองถูกและดีที่อุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจากมะเขือเทศมาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะดีงามขนาดไหน ก็ตามไปดูได้เลยค่าา~

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

  
Smooto Tomato Collagen Super White Serum
ปรับสูตรใหม่… หน้าใส ไบรท์สุด !!!
   
1639412948 img 6618


ครีมซองที่มีรูปมะเขือเทศลูกโตๆ สีแดงอยู่บนหน้าซองที่สาวๆ เห็นอยู่นี้คือ Smooto Tomato Collagen Super White Serum หรือ สมูทโตะเซรั่มมะเขือเทศวิตซี รุ่นปรับสูตรใหม่ที่พัฒนามาจากเซรั่มมะเขือเทศตัวเดิมที่ขายดีสุดๆ นั่นเองค่ะ ความปังของเซรั่มมะเขือเทศสูตรใหม่ก็อยู่ตรงที่มีการ เพิ่มวิตามินซี 10 เท่าจากสูตรเดิม และ 1 ซองยังเทียบเท่ามะเขือเทศญี่ปุ่น 10 ลูก เลยทีเดียว โดยเซรั่มมะเขือเทศวิตซีซองนี้จะเน้นเรื่องการช่วยอัพผิวกระจ่างใส ปรับให้จุดด่างดำแลดูจางลง ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น รวมทั้งฟื้นผิวคล้ำเสีย / ผิวขาดการบำรุงให้กลายเป็นผิวสวยสุขภาพดีได้อีกครั้ง
  
1639415183 img 6767

1639415201 img 6780


แล้วเหตุผลที่ทำให้ครีมซองนี้ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ก็เป็นเพราะเนื้อเซรั่มอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมหลายชนิด ทั้ง สารสกัดมะเขือเทศเข้มข้น ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียสะสม หรือผิวที่ขาดการบำรุงให้แลดูกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำแลดูจางลง แค่นั้นยังไม่พอนะคะ เพราะเนื้อเซรั่มยังผสานคุณค่าของ ไฮยาลูรอนิค แอซิด, คอลลาเจน, อาร์บูติน และ กลูต้าไธโอน ที่รวมพลังกันช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านขาดน้ำให้รู้สึกชุ่มชื้นผิว ปรับให้ผิวนุ่มลื่น แลดูสว่างเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย
   


วิธีใช้เซรั่มมะเขือเทศจากแบรนด์สมูทโตะซองนี้ เป็นตัวช่วยเร่งผิวไบรท์ก็ง่ายมากๆ เลยค่ะ เพราะมาในแพ็กเกจจิงครีมซองที่พกพาสะดวก แล้วยังมีฝา Easy cap ที่สามารถหมุนเปิด - ปิดได้แบบไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ แค่ ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอหลังล้างหน้า เป็นประจำทุกเช้า - เย็น ก็จะสัมผัสได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังทา แล้วพอใช้เซรั่มบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอก็จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวดูเปล่งปลั่ง มีออร่า ผิวเนียนนุ่ม และดูสุขภาพดีขึ้นกว่าเดิมค่ะ #ใช้แล้วฟินจริงไม่จกตา

   
✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe