SisPickMeมูฟออนวงจรสิวEucerinProACNESolutionAnti-AcneMarkTripleEffectSerumเซรั่มลดรอยสิวเพื่อผิวเป็นสิวง่าย
Articles makeup
ความงาม

#SisPickMe มูฟออนวงจรสิว Eucerin Pro ACNE Solution Anti-Acne Mark Triple Effect Serum เซรั่มลดรอยสิว เพื่อผิวเป็นสิวง่าย

จัดการให้อยู่หมัด! หยุดวงจรการเกิดสิวตัวร้าย ลดรอยสิวที่หน้า และรอยดำรอยแดงได้ที่ต้นตอ "Eucerin Pro Acne Solution Anti-Acne Mark Triple Effect Serum" สกินแคร์ลดรอยสิวตัวใหม่จากยูเซอริน ออกแบบเพื่อผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ


» » - - - - » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ˚⊹ Eucerin Pro Acne Solution Anti-Acne Mark Triple Effect Serum ⊹˚

  • #SisPickMe 1 แก้ปัญหาถูกจุดที่ต้นตอ รักษารอยสิวให้ลดเลือนลงใน 2 สัปดาห์

  • #SisPickMe 2 สูตรนี้ใช่เลย! พร้อมดูแลผิวเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ

  • #SisPickMe 3 ผ่านการทดสอบแล้ว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ทำให้เกิดสิว

  • ˚⊹ Time to Test ! ⊹˚

   
  กวนใจนัมเบอร์วันต้องยกให้เรื่อง " รอยสิว! "

  เป็นเหมือนกันไหม? ไม่ว่าจะส่องกระจก หรือกดเซลฟี่ทีไรขัดใจทู้กที ! เพราะรอยดำฝังลึก และรอยแดงจากสิวที่ยังคงหลงเหลือไว้บนใบหน้า รักษาเท่าไหร่ก็ไม่หายขาดสักที เผลอแป๊บๆ สิวใหม่ก็โผล่ขึ้นมาอีกแล้ว ชีวิตต้องวนลูปเจอปัญหาสิวไม่มีสิ้นสุด ใครไม่ใช่ชาวผิวเป็นสิวง่ายแบบเราไม่เข้าใจหรอก ! T-T

  หลายคนอาจคิดว่ารอยคงรักษาได้ไม่ยาก แต่ความจริงแล้ว เรียกได้ว่าเป็นปัญหาใหญ่เลยละค่ะ ! เพราะรอยสิวยังไม่ทันหาย สิวใหม่ก็มาจ่อรอคิวขึ้นแล้ว พอจะรักษารอยก็กลัวเป็นสิวเพิ่มขึ้นอีก และสุดท้ายเมื่อรักษาช้าก็จบลงที่การเป็นรอยสิวฝังลึก เฮ้อ~ #ชีวิตมนุษย์เป็นสิวง่าย นอกจากนี้หากใครคิดว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งในการรักษาล่ะก็ ซิสขอแนะนำว่า นั่นไม่ใช่การรักษาที่ตรงจุด เลยยิ่งทำให้หายช้านั่นเองค่ะ

  ดังนั้นวันนี้ #SisPickMe เลยมีสกินแคร์ลดรอยสิวแบบใหม่แบบปังมาบอกต่อทุกคน อยากลดรอยสิวใช้อะไรดี? อยากกู๊ดบายจากวงการสิวต้องทำยังไง? ตอบเลยว่า ตามพี่มา! เพราะจะพาไปรู้จักเซรั่มลดรอยสิวตัวเด็ด ที่รับรองว่าชาวผิวเป็นสิวง่ายจะต้องเลิฟ ♡

  ˚⊹ Eucerin Pro Acne Solution Anti-Acne Mark Triple Effect Serum ⊹˚

  ก็แหม...ปัญหาสิวไม่ใช่เรื่องจิ๋วๆ เนอะ จริงอยู่ที่การมีสิวนั้นไม่ใช่เรื่องผิดแปลก ทั้งยังเป็นเรื่องธรรมชาติที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า ' สิวและรอยสิว ' เป็นหนึ่งในสาเหตุที่บั่นทอนความมั่นใจของเราอยู่ตลอด คอยกันซีนไม่ให้พี่ได้เฉิดฉาย #ขอร้องน้องอย่าเด่น และนอกจากซิสต้าที่เข้าใจแล้ว
  ก็มียูเซอรินนี่แหละที่เพื่อนๆ วางใจได้เลยเรื่องการจัดการสิวอุดตัน รอยสิวและการดูแลผิวเป็นสิวง่าย 
  เพราะยูเซอรินเค้ามีการร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านผิวพรรณ และด้านเทคโนโลยีในการออกแบบผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ เรียกได้ว่าฟื้นฟูและรักษาสุขภาพผิวกันแบบจึ้งๆ ไปเลอ!

  และล่าสุดยูเซอรินเค้าออกไอเทมน้องใหม่ ' Eucerin Pro Acne Solution Anti-Acne Mark Triple Effect Serum ' เซรั่มลดรอยสิวที่พร้อมเป็นผู้ช่วยคนเก่ง จัดการปัญหารอยดำจากสิวได้อยู่หมัด ให้ผิวดูกระจ่างใสเรียบเนียน ถ้าพร้อมแล้วงั้นเรามาเจาะลึกกันเลยดีกว่ากับ 3 ความดีงามที่ทำให้ซิสถูกใจจนต้อง Pick มาแนะนำ !

  #SisPickMe 1 แก้ปัญหาถูกจุดที่ต้นตอ รักษารอยสิวให้ลดเลือนลงใน 2 สัปดาห์

  ชาวผิวเป็นสิวง่ายอย่างเราเข้าใจกันดี ว่าเมื่อสิวหายก็ใช่ว่าจะหมดปัญหา เพราะนอกจากจะทิ้งรอยดำ รอยแดงไว้แล้ว แต่ก็ยังคงมีสิวขึ้นประปรายอยู่อีก ทำให้รู้สึกวนเวียนกับวงจรสิวไม่มีจบ #แง้ปล่อยหนูไปเถอะ เพราะอย่างนั้นเราเลยประทับใจมากๆ ที่ยูเซอรินเค้าเข้าใจสภาพผิวเป็นสิวง่ายอย่างแท้จริง และคิดค้นสกินแคร์ลดรอยสิวตัวนี้เพื่อจัดการรอยดำฝังลึก รอยดำ รอยแดงได้จากต้นตอ ด้วย พลังจาก 5 ส่วนผสม สุดล้ำอย่าง

  ʚ Thiamidol ( ไทอามิดอล ) ช่วยลดรอยสิวฝังลึกถึงต้นตอ ด้วยส่วนผสมทรงพลัง ซึ่งเป็นสิทธิบัตรเอกสิทธิ์เฉพาะจากยูเซอริน
  ʚ Licochalcone ( ลิโคชาลโคน ) ช่วยลดการอักเสบ สาเหตุการเกิดรอยสิว พร้อมลดระคาย
  ʚ Salicylic acid ช่วยลดการอุดตันใต้ชั้นผิว ซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาสิว
  ʚ Decanediol ช่วยจัดการแบคทีเรีย P. Acne ที่ก่อให้เกิดสิว
  ʚ Sebum Regulation เทคโนโลยีช่วยคุมความมัน และลดการอุดตัน

  ทั้งยังมีผลจาก 92% ของผู้ใช้ยืนยันว่าใช้แล้วเห็นผล รอยสิวลดเลือนลงใน 2 สัปดาห์อีกด้วย เอ้ยคือเริ่ดนะ!

  #SisPickMe 2 สูตรนี้ใช่เลย! พร้อมดูแลผิวเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ

  ด้วยความหลากหลายของสภาพผิว จึงทำให้แต่ละสภาพผิวก็ควรมีการดูแลที่แตกต่างกันไป เราเลยรักในความใส่ใจของสูตรนี้เป็นพิเศษ เพราะ Eucerin Pro Acne Solution Anti-Acne Mark Triple Effect Serum เค้าออกแบบมาเพื่อ ' ผิวเป็นสิวง่าย ' โดยเฉพาะ! เป็นสกินแคร์ลดรอยสิวที่ไม่เหมือนกับไวท์เทนนิ่ง ตอบโจทย์การรักษารอยดำ รอยแดงที่ต้นตอ ช่วยคุมความมัน ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุการเกิดสิว ลดการอุดตันและสิวอุดตัน พร้อมช่วยรักษารอยสิวและสิวที่เกิดขึ้นเล็กน้อยไปพร้อมกันได้เลย นอกจากนี้ยังช่วยลดการเกิดสิวใหม่ได้อีกด้วย เอาละ ถึงเวลาแล้วที่พวกเราจะมูฟออนจากวงจรสิว !

  #SisPickMe 3 ผ่านการทดสอบแล้ว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ทำให้เกิดสิว

  และสำหรับใครที่กังวลเรื่องอาการแพ้หลังใช้ หรือสิวที่อาจเกิดขึ้นหลังใช้ เราบอกตรงนี้ว่า เพื่อนๆ มั่นใจได้เลยค่ะ เพราะ Eucerin Pro Acne Solution Anti-Acne Mark Triple Effect Serum สกินแคร์ลดรอยสิวตัวนี้ ผ่านการทดสอบทางคลินิกมาแล้วว่าสามารถใช้ได้แม้ผิวเป็นสิวง่าย ไม่ทำให้ผิวอุดตัน ( Non-comedogenic tested ) และไม่ทำให้เกิดสิว ( Non- Acnegenic ) รวมถึงชาวซิสที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้จ้า สบายใจหายห่วง~

  ˚⊹ Time to Test ! ⊹˚

  How to Use : ทาเซรั่มทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกวัน เช้า - เย็น

  Texture : มาเริ่มทดสอบที่เนื้อสัมผัสกันเลยดีกว่า! เจ้าตัวนี้เค้าเป็นเนื้อเซรั่มแบบ Hydro gel serum เนื้อเจลสีเหลืองอ่อนๆ ที่เข้มข้น แต่ยังคงไว้ซึ่งความบางเบา สามารถเกลี่ยได้ง่าย และความดีงามที่เราชอบตั้งแต่เริ่มใช้เลยคือ ปลื้มในเนื้อเซรั่มที่ซึมซาบไว ทาแล้วไม่เป็นคราบ ไม่อุดตัน ไม่รบกวนสกินแคร์ตัวอื่นๆ แถมยังไม่เหนียวเหนอะหนะผิวอีกด้วยนะ

  ผลลัพธ์หลังลองใช้ไป 2 สัปดาห์ เรารู้สึกว่ารอยดำ รอยแดงที่หน้ามันจางลงนะ ผิวหน้าดูเนียนขึ้นกว่าเดิม ใช้แล้วผิวไม่อุดตัน และที่สำคัญคือ เราเองก็เป็นคนผิวแพ้ง่าย แต่พอใช้ตัวนี้แล้วไม่มีอาการแพ้เลย ไม่ได้รู้สึกระคายเคือง หรือทำให้เกิดสิวใหม่ค่ะ บอกเลยว่าใช้ต่อยาวๆ แน่นอน! สกินแคร์ลดรอยสิวตัวนี้ไอเลิฟ!

  - - - - - - - - - - -
  เป็นยังไงบ้างคะทุกคน? คราวนี้ก็ได้คำตอบกันแล้วเนอะว่า " อยากลดรอยสิวใช้อะไรดี? " ก็ Eucerin Pro Acne Solution Anti-Acne Mark Triple Effect Serum เซรั่มลดรอยสิวตัวใหม่จากยูเซอรินเค้าสุดปังอะ นอกจากจะลดรอยดำ รอยแดงที่หน้าได้จากต้นตอแล้ว ยังไม่ทำให้เกิดสิวใหม่ไปอี้ก สำหรับชาวซิสที่สนใจเจ้าสกินแคร์ลดรอยสิวตัวเก่งตัวนี้ ก็สามารถตามไปหาซื้อกันได้เลยจ้า ปริมาณ 40 ml คุณภาพจึ้งๆ ในราคาคุ้มค่า 1,200 บาท โดน #SisPickMe ป้ายยา เอ้ย! บอกต่อขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้วรึปะ!
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe