Articles makeup
ความงาม

สีปากสวยฟาด! รวม 7 ลิปทินท์แบรนด์เกาหลี ประจำปี 2021 เม็ดสีแน่นชัด สีสวยตรงปก แถมติดทนนาน 💋

สาวซิสที่เป็นแฟนคลับเครื่องสำอางเกาหลี วันนี้ทางเราก็รวมลิสต์ 7 ลิปทินท์แบรนด์เกาหลี ที่ดีที่สุดประจำปี 2021 มาฝากกัน คอนเฟิร์มเลยว่าเม็ดสีแน่นชัด สีสวยตรงปก ทาแล้วปากสวยฉ่ำติดทนนานแน่นอน


» » - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❶ Peripera Ink Airy Velvet Lip Tint

  • ❷ Etude House Dear Darling Water Gel Tint Ice Cream

  • ❸ Tony Moly Delight Tony Tint

  • ❹ Ameli Hyper Waterop Tint

  • ❺ Soonsiki Hush Velvet Lip Tint

  • ❻ 3CE Velvet Lip Tint

  • ❼ Innisfree Vivid Cotton Ink

     
  ซิสจ๋าา~ แวะมาอัปเดตความสวยส่งท้ายปีกันหน่อยเร็ว!!!

  เราเชื่อว่าหลายคนคงรู้สึกแบบเดียวกันว่าปีนี้เวลามันช่างผ่านไปไวเวอร์ๆ เพราะทำนู่นทำนี่ได้ไม่ทันไร รู้ตัวอีกทีก็เหลือเวลาอีกเพียงแค่ไม่กี่วัน ที่ต้องโบกมือลาปีเก่าแล้วต้อนรับปีใหม่ 2022 แล้วนะ #ตื่นเต้นไม่ไหว แล้วช่วงท้ายปีแบบนี้สาวซิสสายบิวตี้ก็ต้องอยากอัปเดตไอเทมเมคอัพที่เรียกได้ว่าเป็น The Best ประจำปีกันแน่ๆ เราจึงไม่พลาดที่จะรวมลิสต์ 7 ลิปทินท์แบรนด์เกาหลี ประจำปี 2021 มาฝากกัน

  แอบกระซิบบอกไว้ก่อนเลยว่าลิปทินท์จากฝั่งเกาหลีแต่ละแบรนด์ที่เราคัดเลือกมาในวันนี้ นอกจากจะเม็ดสีแน่นชัดและสีสวยตรงปกแล้ว ก็ยังทาแล้วช่วยทำให้ปากสวยฉ่ำติดทนยิงยาวด้วยนะตัวเธอ

  ●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●
    

  ❶ Peripera Ink Airy Velvet Lip Tint


  เริ่มต้นด้วยลิปทินท์แบรนด์เกาหลีตัวแรกอย่าง Peripera Ink Airy Velvet Lip Tint ก่อนเลยค่ะ ต้องยอมรับเลยว่าลิปทินท์ของแบรน์นี้ไม่ว่าจะทำออกมากี่รุ่นต่อกี่รุ่น ก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าตลอดเลยนะ โดยจุดเด่นของลิปทินท์รุ่นนี้ก็อยู่ตรงที่เป็นลิปทินท์เนื้อแมตต์ ที่มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มคล้ายๆ กับมูส จึงช่วยให้เกลี่ยลงบนริมฝีปากได้ง่าย และสามารถทาเพื่อเติมสีสันให้ริมฝีปากดูสดใสได้หลากหลายสไตล์ ทั้งทาบางๆ เบาๆ ให้ได้ลุคสีปากสวยเป็นธรรมชาติ หรือจะทาทับหลายเลเยอร์เพื่อเสริมให้ปากดูอวบอิ่มขึ้นก็ได้เหมือนกัน ที่สำคัญยังเป็นลิปทินท์เกาหลีที่ราคาเบาหวิวสบายกระเป๋าอีกต่างหาก
     

  ❷ Etude House Dear Darling Water Gel Tint Ice Cream


  ลิปทินท์แบรนด์เกาหลีประจำปี 2021 ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดตัวต่อไปก็คือ Etude House Dear Darling Water Gel Tint Ice Cream แหมๆ แค่ได้ยินชื่อแบรนด์ก็การันตีเรื่องคุณภาพและราคาสุดปังได้แล้วนะ ซึ่งลิปทินท์รุ่นนี้ของทางแบรนด์มาในแพ็กเกจจิงรูปทรงไอศกรีมแท่ง ที่มีความน่ารักและเพิ่มพลังความน่าซื้อขึ้นหลายเท่า ส่วนตัวผลิตภัณฑ์เป็นลิปทินท์เนื้อเจลที่มีความฉ่ำน้ำ พอเกลี่ยลงบนปากแล้วให้สีสันแบบบางเบา ไม่หนักปาก แต่เรื่องความติดทนนานก็ทำได้ดีไม่แพ้ใคร แล้วความพิเศษอีกหนึ่งอย่างของลิปทินท์รุ่นนี้ก็อยู่ตรงที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลไม้ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากไม่แห้งกร้านด้วยนะ
     

  ❸ Tony Moly Delight Tony Tint


  ตามมาดู Tony Moly Delight Tony Tint ลิปทินท์แบรนด์เกาหลีที่มาในแพ็กเกจจิงแท่งสีดำ ที่ให้ความรู้สึกลึกลับและสวยชิคต่อเลยดีกว่าค่ะ เจ้าลิปทินท์รุ่นนี้เป็นลิปทินท์เนื้อเจล ที่สามารถหยิบไปใช้ได้แบบ 2in1 ทั้งทาปากและทาแก้มในแท่งเดียว แล้วแม้ว่าจะเป็นลิปทินท์เนื้อเจลที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาก็จริง แต่ให้สีสดชัดและไม่เลอะระหว่างวัน แถมเนื้อลิปยังมีส่วนผสมของน้ำมันอาร์แกน น้ำมันโจโจ้บา และนํ้ามันโรสฮิป ที่ช่วยบำรุงให้ปากนุ่มชุ่มชื้นและเพิ่มพลังความติดทนนานตลอดวันไปเลย
     

  ❹ Ameli Hyper Waterop Tint


  สาวๆ คนไหนที่ชอบลิปทินท์ที่มีเฉดสีสดใส และทาแล้วช่วยทำให้ริมฝีปากดูฉ่ำวาวขั้นสุด ก็ต้องห้ามพลาด Ameli Hyper Waterop Tint เด็ดขาดค่ะ เพราะว่าลิปทินท์แบรนด์เกาหลีรุ่นนี้ขึ้นชื่อเรื่องการช่วยเติมความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาริมฝีปากแห้ง ทาแล้วช่วยทำให้ริมฝีปากดูมีสีสันแบบฉ่ำๆ เข้ากับเมคอัพลุคดิวอี้ แล้วก็ไม่ต้องกังวลเลยนะว่าลิปทินท์เนื้อฉ่ำวาว ทาแล้วจะเลอะเทอะหรือสีหลุดระหว่างวันง่าย… เพราะลิปทินท์รุ่นนี้ทั้งกลบสีปากได้เนียนสนิทและติดแน่นทนนานแน่นอน คอนเฟิร์มค่ะ!
     

  ❺ Soonsiki Hush Velvet Lip Tint

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe