Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ฮีโร่หน้าใสหัวใจร็อก ✨ ชวนรู้จัก 6 หนุ่ม Xdianary Heroes วงแบนด์หน้าใหม่ที่จะมาสอยหัวใจนูน่า

มารู้จัก 6 ฮีโร่หน้าใสหัวใจร็อกวง Xdianary Heroes จากค่าย JYPE ที่จะมาตกสาว ๆ หนุ่ม ๆ หัวใจร็อก ให้ลุ่มหลงด้วยซิงเกิลเดบิวต์อย่าง Happy Death Day :-D


» » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • กอนอิล ( Gunil )

  • จองซู ( Jungsu )

  • กาอน ( Gaon )

  • โอดือ / โอดึ ( O. de )

  • จุนฮัน ( Junhan )

  • จูยอน ( Jooyeon )

  อันยองฮาเซโยค่าสายเกาหลี :-D

  ช่วงปลายปี 2021 เนี่ยตึกฟ้าอย่าง JYPE ก็ได้ทำการเดบิวต์ 6 หนุ่มฮีโร่ อย่างวง Xdinary Heroes ( เอ็กซ์ดินารี ฮีโร่ ) มาให้หลาย ๆ คนโดนขโมยหัวใจกันแบบกรุบกริบ ๆ โดยชื่อวงย่อมาจาก Extraordinary Heroes ซึ่งแปลว่าคือใคร ๆ ก็สามารถเป็นฮีโร่ได้ นั่นเอง แฟนไทยจะเรียกหนุ่ม ๆ ว่าเอ็กซ์ฮีกัน เพราะชื่อวงยาวเกิ๊นอะเนอะจะเรียกเต็ม ๆ เวลาพิมพ์ก็ใช้เวลานานไป แล้วด้วยความที่เพิ่งเดบิวต์ไม่นาน แถมยังเป็นวงดนตรีด้วย การโปรโมตแบบพวกเวทีนอกสถานที่ก็ทำได้ยากมาก ๆ วันนี้เราก็เลยอยากจะมาแนะนำให้ทุก ๆ รู้จักทั้ง 6 หนุ่มกันซักหน่อย เผื่อว่าใครโดนตกจะได้มาวี๊ดว้ายด้วยกัน เอาล่ะ พร้อมจะโดนฮีโร่ขโมยหัวใจกันรึยังเอ่ย ถ้าพร้อมแล้วก็เลื่อนมาส่องความปังกันโลดดดดดด
   

  กอนอิล ( Gunil )

  เริ่มต้นที่พี่ใหญ่มือกลองของเราอย่าง กอนอิล หรือ กูกอนอิล อุ๊ย! อันนี้ไม่ได้หยาบคายน้าแต่เป็นนามสกุลจริงของกอนอิลเลยค่ะ กอนอิลเกิดวันที่ 24 กรกฎาคม 1998 และด้วยความอาวุโสที่สุดในวง + เป็นคนมีความรับผิดชอบสูง พี่กอนอิลของเราก็เลยสมมงเพราะได้รับเลือกให้เป็นลีดเดอร์ แต่ความปังของพี่แกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ เพราะกอนอิลได้เป็นนักเรียนทุนที่เรียนมหาวิทยาลัยบาร์คลีย์ สหรัฐอเมริกา โดยกอนอิลเรียนในคณะดนตรี แถมยังเคยมีวงโปรเจกต์ K-pop ที่ทำกับเพื่อน ๆ ชื่อว่า Today's Menu อีกด้วย หนุ่มนักเรียนนอกขนาดนี้แน่นอนว่าภาษาอังกฤษพี่แกนี่ไฟลุกแน่นอนค่ะ แถมเรื่องสำเนียงและการออกเสียงก็ยังฟังได้ไม่ยากด้วย เอาละ! รู้ประวัติคร่าว ๆ แล้วก็ลองแวะมาดูพี่กอนอิลตีกลองกันหน่อย บอกเลยว่ามันแบบโยกคอแทบหักแน่นอน

   

  จองซู ( Jungsu )

  โวคอลทรงพลัง เสียงสูงแบบแก้วแตกก็ต้องหนุ่มจองซู หรือ คิมจองซู มือคีย์บอร์ด/ซินธิไซเซอร์ของวง จองซูเกิดวันที่ 26 มิถุนายน 2001 เห็นโวคอลโหด ๆ แบบนี้แต่จองซูเป็นคนขี้อายและสุขุมมาก ๆ เลยค่ะ จองซูเป็นสมาชิกคนเดียวในวงที่เคยปรากฏตัวในงานแสดงเด็กฝึกหัดของ JYP ในปี 2019 เพราะจองซูเคยเป็นเด็กฝึกในทีมเต้นมาก่อนนั่นเองค่ะ ตอนนั้นฝึกได้ประมาณ 3 ปี จริง ๆ ในวงก็มีอีกหนึ่งหนุ่มที่เปลี่ยนสายมาเป็นสายดนตรีแบบจองซูด้วย แต่ถ้าอยากรู้ล่ะก็ต้องตามอ่านไปนะคะว่าจะเป็นใคร เอาล่ะ! เรามาดูเพอร์ฟอร์มการเล่นคีย์บอร์ดและซินธิไซเซอร์ของจองซูกันค่ะ แอบกระซิบว่าเพราะพริ้งสุด ๆ แต่ก็มันสุด ๆ เหมือนกันค่ะ 

   

  กาอน ( Gaon )

  มาต่อกันที่มือกีตาร์ของเรา หนุ่มหล่อไม่ตรงปก ที่บอกว่าไม่ตรงปกเพราะว่ากาอน หรือ ควักจีซอกเนี่ยดูเหมือนจะเป็นคนนิ่ง ๆ แต่จริง ๆ เป็นคนตลกมาก ๆ มีความร่าเริงสดใสสุด ๆ กาอนเกิดวันที่ 14 มกราคม 2002 ส่วนหน้าที่ในวงเนี่ยกาอนจเป็นมือกีตาร์ โวคอลและก็แรปด้วย ครบเครื่องสุด ๆ เคยมีวงดนตรีสมัยมัธยมด้วยนะเออ แถมกาอนยังเคยเล่าว่ากาอนเนี่ยเคยกดติดตามพี่กอนอิลของเราในยูทูบด้วย ตอนที่เจอพี่กอนอิลที่เจวายพีก็รู้สึกตกใจมาก ๆ เหมือนเจอดาราคนดังอะไรแบบนี้เลย เอ็นดู้เอ็นดูนะคะ เอาล่ะ! พูดประวัติความน่ารักของหนุ่มคนนี้มาเยอะแล้ว ลองมาดูมุมเท่เฟี้ยวฟ้าวตอนเล่นกีตาร์ของหนุ่มกาอนกันค่ะ ว่าจะมันหยดติ๋งขนาดไหน!

   

  โอดือ / โอดึ ( O. de )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe