Articles makeup
ความงาม

บำรุงผิวขั้นสุด! รวม 7 “ บอดี้ออยล์ ” ตัวช่วยเติมความชุ่มชื้น ปรับผิวเนียนนุ่ม ฉ่ำๆ โกลว์ๆ ดูสุขภาพดี ❤

ใครที่เป็นคนผิวแห้งขั้นสุด ทาแค่โลชั่นอย่างเดียวแล้วเอาไม่อยู่… ก็ต้องรีบตามมาดู 7 “ บอดี้ออยล์ ” ที่เราหยิบมาบอกต่อกันให้ไว เพราะทาแล้วช่วยเติมความชุ่มชื้นและปรับให้ผิวเนียนนุ่มแบบเห็นผลชัวร์ๆ ค่ะ


» » - - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➀ Herbivore Botanicals Coconut Body Oil

  • ➁ Bio-Oil Skincare Oil

  • ➂ Neutrogena Body Oil Light Sesame Formula

  • ➃ Kora Organics Noni Glow Body Oil

  • ➄ Kiehl’s Creme de Corps Nourishing Dry Body Oil

  • ➅ Burt’s Bees Mama Bee Nourishing Body Oil

  • ➆ Caudalie Divine Oil

     
  สวัสดีค่าา ใครอยากเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบจัดเต็ม ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลย ^-^/

  ช่วงที่อากาศเริ่มเย็นลงหรืออากาศแห้งมากๆ เรามั่นใจว่าหลายคนคงเจอกับปัญหาผิวแห้งกร้านขั้นสุดแน่ๆ แล้วสำหรับคนที่มีสภาพผิวแห้งเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ผิวอาจยิ่งแห้ง ระคายเคือง และลอกเป็นขุยได้ง่ายกว่าเดิมอีกด้วยนะ ซึ่งในบางครั้งแค่ทาโลชั่นบำรุงผิวเพียงอย่างเดียว อาจยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ไม่เต็มที่เท่าที่ควร เราจึงอยากแนะนำไอเทมกู้ชีพผิวแห้งอย่าง “ บอดี้ออยล์ ” ให้สาวๆ ลองซื้อมาใช้กัน

  โดยคุณสมบัติสุดปังของเบบี้ออยล์ที่ดีต่อผิวก็คือ เรื่องการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน รวมทั้งคงความชุ่มชื้นให้อยู่บนผิวยาวนาน พร้อมปรับให้ผิวเนียนนุ่ม ฉ่ำโกลว์ แลดูผิวสุขภาพดีขึ้นด้วย วันนี้เราจึงรวบรวม 7 “ บอดี้ออยล์ ” ตัวดัง มาบอกต่อกัน ว่าแล้วก็อย่ารอช้าแล้วรีบตามไปดูได้เลย

  。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆
    

  ➀ Herbivore Botanicals Coconut Body Oil


  เปิดประเดิมความปังให้กับผิวกายด้วยบอดี้ออยล์ตัวแรกอย่าง Herbivore Botanicals Coconut Body Oil ก่อนเลยค่ะ เจ้าบอดี้ออยล์ขวดนี้ผสมผสานคุณค่าการบำรุงผิวจากทั้งน้ำมันมะพร้าว, น้ำมันโจโจ้บา, วิตามินอี และสารสกัดจากดอกกล้วยไม้ ที่ทาลงบนผิวแล้วช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมล็อกให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน นอกจากนี้ส่วนผสมต่างๆ ที่อัดแน่นอยู่ในเนื้อผลิตภัณฑ์ ยังมีคุณสมบัติช่วยต้านการอักเสบอีกด้วย แบบนี้ก็เข้าทางคนผิวแห้งที่มีปัญหาผิวระคายเคืองง่ายเลยค่ะ
     

  ➁ Bio-Oil Skincare Oil


  ถ้าพูดถึงบอดี้ออยล์ตัวดังที่ครองใจใครหลายคนมาอย่างยาวนาน ก็ต้องมีชื่อของ Bio-Oil Skincare Oil ติดอยู่ในลิสต์ด้วยอย่างแน่นอน เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์ผสานพลังการฟื้นบำรุงผิวจากธรรมชาติมากมาย ทั้งน้ำมันสกัดดอกลาเวนเดอร์ น้ำมันจากดอกคาโมมายล์ และน้ำมันเมล็ดทานตะวัน ที่ไม่ได้ช่วยแค่เรื่องการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวกายอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังช่วยลดเลือยรอยแผลเป็นหรือลอยแตกลายให้แลดูจางลง รวมทั้งช่วยปรับให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอกันมากขึ้นด้วย ที่สำคัญบอดี้ออยล์ขวดนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามินเอและวิตามินอี ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวมีความยืดหยุ่นด้วยนะ
     

  ➂ Neutrogena Body Oil Light Sesame Formula


  Neutrogena ถือเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่หาซื้อง่ายๆ ได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป และยังมาในราคาที่เอื้อมถึง ซึ่งทางแบรนด์ก็มีผลิตภัณฑ์บอดี้ออยล์ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อด้วยเหมือนกัน นั่นก็คือ Body Oil Light Sesame Formula ที่เป็นบอดี้ออยล์สูตรสำหรับคนผิวแห้งโดยเฉพาะ โดยเนื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมที่เรียกว่าเป็นนางเอกของงานอย่างสารสกัดน้ำมันงา ขึ้นชื่อเรื่องการช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นและล็อกความชุ่มชื้นให้อยู่บนผิวยาวนาน แล้วความปังอีกหนึ่งอย่างที่เหล่าสาวผิวแพ้ง่ายต้องถูกใจก็อยู่ตรงที่เป็น บอดี้ออยล์สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้เกิดการระคายเคืองเลย
     

  ➃ Kora Organics Noni Glow Body Oil


  ตามมาดู Kora Organics Noni Glow Body Oil ต่อกันเลยดีกว่าค่ะสาวๆ เบบี้ออยล์ที่มาในแพ็กเกจจิงขวดสีเหลืองทองตัวนี้ เป็นบอดี้ออยล์ที่มีความพิเศษอยู่เนื้อผลิตภัณฑ์อัดแน่นด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจากสารสกัดโนนิ หรือสารสกัดลูกยอบ้านเรานั่นเองค่ะ โดยลูกยอถือเป็นหนึ่งในผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระปริมาณสูง ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้สวยและสตรอง รวมทั้งยังผสานพลังมาพร้อมกับสารสกัดโรสฮิปและน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน ที่เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว จึงเป็นบอดี้ออยล์ที่ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นเหมือนกับผิวของเบบี๋ยังไงยังงั้นเลยค่ะ
     

  ➄ Kiehl’s Creme de Corps Nourishing Dry Body Oil

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe