1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

ไอเทมเครื่องประดับสุด cute ✨ " Moments holiday charms " คอลเลกชันใหม่ล่าสุด ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส จาก Pandora 🎄

ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสด้วยเครื่องประดับสุดแสนจะน่ารักด้วยคอลเลกชัน " Moments holiday charms " จาก Pandora


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

We wish you a Merry Christmas  

We wish you a Merry Christmas  

We wish you a Merry Christmas 

And a Happy New Year  ~


สาว ๆ คนไหนกำลังมองหาเครื่องประดับสุด cute ไว้ใส่ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่ใกล้จะถึงนี้กันบ้าง วันนี้เรามีไอเทมเครื่องประดับสุดน่ารักในคอลเลกชันใหม่ล่าสุด Pandora Moments holiday charms The season of sparkle ที่ปล่อยออกมาในช่วงท้ายปีรอให้สาว ๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของความน่ารักนี้อยู่ บอกเลยว่าคอลเลกชันล่าสุดนี้มีความน่ารัก มุ้งมิ้ง เรียกได้ว่าเอาใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบในเทศกาลคริสต์มาสกันสุด ๆ ไปเลย จะมีความน่ารักแบบไหนรออยู่บ้างไปดูกัน ~———— ୨୧ —————


1638989520 packshot

ไอเทมชิ้นแรกคือชาร์มรูปขนมปังขิง Gingerbread Man Dangle Charm สุดแสนจะน่ารัก สีแดงและเขียวตัดกันเรียกได้ว่าเป็นตัวแทนของวันคริสต์มาสสุด ๆ รับรองว่าจะขโมยหัวใจของสาว ๆ อย่างแน่นอน

1638989690 packshot

Christmas Tree Charm ชาร์มรูปต้นคริสต์มาสสุด Cute เหมาะจะใส่ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสสุด ๆ แถมยังมีสลักข้อความด้านหลังว่า "The MAGIC of Christmas" อีกด้วย

1638989711 packshot

Santa & the Reindeer Charm เทศกาลคริสต์มาสจะขาดไม่ได้เลย คือชาร์มรูปซานตาคลอสนั่งบนรถเลื่อนหิมะกับกวางเรนเดียร์ บนท้องฟ้ายามค่ำคืนในวันคริสต์มาส สวยโดนสุด ๆ ไปเลย

1638989727 packshot

Heart Winged Angel Dangle Charm ชาร์มรูปเทวดาผู้พิทักษ์ตัวน้อยมีปีกรูปหัวใจสุดแสนจะน่ารัก กับโทนสีอบอุ่นหวาน ๆ

1638989810 packshot

ไอเทมต่อไปคือ Hugging Polar Bears Charm ชาร์มรูป หมีขาว Polar Bear สุดน่ารัก นำมาใส่คู่กับสร้อยข้อมือหรือนำไปใส่เป็นจี้กับสร้อยคอก็สวยไม่แพ้กันเลย

1638989849 packshot

Metallic Red Heart Charm ชาร์มรูปหัวใจสีแดงสดใสน่ารัก ใส่เป็นจี้สร้อยข้อมือชิ้นเดียวออกมาดูมินิมอลมาก ๆ ขอบอกเลยว่าน่ารักสุด ๆ

1638990094 packshot

Matte Green Murano Glass Charm ชาร์มแก้วมูราโน่สีเขียวขุ่น ใส่จับคู่กับเครื่องประดับชิ้นอื่น ๆ ยิ่งสวยดึงดูด มีเสน่ห์ เป็นสีเขียวที่เข้ากับเทศกาลคริสต์มาสมาก ๆ

1638990274 packshot

Pandora Moments Asymmetric Star Clasp Snake Chain Bracelet สร้อยข้อมือโซ่งูมีเข็มกลัดรูปดาวอยู่ตรงกลาง ตัวดาวมีความระยิบระยับ ต้องถูกใจสาว ๆ กันแน่นอน หรือจะจับคู่กับชาร์มชิ้นอื่น ๆ ก็ยิ่งเพิ่มลูกเล่นให้น่ารักมากยิ่งขึ้น

Pandora Moments Heart T-Bar Snake Chain Bracelet สร้อยข้อมือโทนสีอบอุ่น มีรูปหัวใจเป็นตัวล็อกสร้อยข้อมือ รับรองต้องถูกใจสาว ๆ ชาวซิสอย่างแน่นอน

1638991041 packshot

Pandora Moments O Pendant จี้ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากมงกุฎแพนดอร่า จับคู่กับชาร์มน่ารัก ๆ มาใส่คู่กันยิ่งเพิ่มความ Cute มากขึ้นไปอีก
So cute ~ สุด ๆ เลยใช่มั้ยทุกคน เป็นยังไงบ้างเครื่องประดับที่เราเอามาฝากทุกคนวันนี้ ขอบอกเลยว่าสาว ๆ ชาวซิสคนไหนถูกใจชิ้นไหนต้องรีบเป็นเจ้าของความน่ารักนี้กันแล้วน้าาา หรือจะให้เป็นของขวัญวันคริสต์มาสรับรองว่าคนที่ได้รับต้องถูกใจอย่างแน่นอน น่ารักแบบต้องห้ามพลาดสามารถเข้าไปดูคอลเลกชันใหม่ ๆ ได้ที่ออฟฟิเชียลของ Pandora กันได้เลย ไว้เจอกันใหม่บทความหน้านะทุกคน (ෆ˙ᵕ˙ෆ)บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดไลฟ์สไตล์)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe