11
Articles health
สุขภาพ

หลับสบายเหมือนอยู่สปา ‘Sabai Arom Sleep Well Pillow Mist’ ตัวช่วยดีๆ สำหรับคนนอนไม่หลับ

นอนไม่หลับ นอนยาก รู้สึกไม่ผ่อนคลาย วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาบอกต่อ นี่ลองแล้วชอบมาก ช่วยให้การนอนหลับของเราดีขึ้น ให้ฟีลแบบเหมือนอยู่ในสปาเลย รับรองว่า ถ้าเพื่อนๆ ได้ลองใช้ตามกันแล้ว ปัญหาการนอนไม่หลับจะต้องหมดไปแน่นอนค่ะ!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1639013451 12


นอนไม่หลับ นอนไม่พอ ชอบตื่นกลางดึก เคยเป็นแบบนี้กันบ้างมั้ย เราว่ามีหลายคนอยู่นะ ที่มีปัญหานี้เหมือนกับเรา บางคนถึงขั้นต้องพึ่งยานอนหลับ! เดี๋ยวก่อนค่ะ พักก่อน วันนี้เรามีตัวช่วยเพื่อการนอนหลับมาบอกต่อ เอาจริงๆ นี่ใช้เองชอบมากนะ คือช่วยให้หลับสบายยาวยันเช้าได้ดีมาก แถมกลิ่นคือ นึกว่าอยู่ในสปาไปอี๊ก! จ่ายไม่ต้องแพง ก็ได้สิ่งดีๆ มาครอบครองแล้วแม่ แค่ฉีด ดม หลับสบาย จบ! ตัวนี้เลยค่ะ SabaiArom Sleep Well Pillow Mist สเปรย์อโรม่ากลิ่นหอมดอกไม้ ตัวช่วยดีๆ ที่จะทำให้เราหลับสบายตลอดทั้งคืน หมดปัญหานอนไม่หลับ นอนไม่เต็มอื่มไปได้เลย จะน่าใช้ขนาดไหน เราไปดูรีวิวในวันนี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่า

1639013531 13

1639013539 14

Sabai Arom Sleep Well Pillow Mist ขนาด 100 ml. ตัวนี้เป็นสเปรย์น้ำมันหอมระเหยสบายอารมณ์กลิ่น Sleep Well ที่จะช่วยให้การนอนหลับของเพื่อนๆ ดีขึ้น ซึ่งเขาอุดมไปด้วยน้ำมันหอมระเหยนานาชนิด มีทั้ง Lavender, Ylang Ylang, Chamomile, Eucalyptus, Bergamot และ Sweet Orange ที่จะช่วยทั้งให้เรารู้สึกผ่อนคลาย นอนหลับง่ายขึ้น ทั้งยังคลายความกังวล แถมยังช่วยให้เราหายใจคล่องระหว่างการนอนหลับอีกด้วย สุดปังมากๆ 

1639013601 15

ใช้งานง่ายมาก เพียงแค่ฉีดที่หมอน ชุดนอน หรือฉีดทั่วบริเวณห้องนอนก็ได้ เท่านี้เลยค่ะ ละอองน้ำที่ออกมาฟุ้งกระจายดีนะ ไม่จับตัวเป็นหยดน้ำ กลิ่นแรกที่ชัดมากๆ คือกลิ่นลาเวนเดอร์ หอมแบบไม่ฉุน สักพักนึงกลิ่นจะเริ่มซอฟต์ลง เป็นแบบละมุนๆ เป็นกลิ่นแบบดอกไม้ๆ หน่อย ให้ความผ่อนคลายมากๆ

1639013766 16

ส่วนตัวรู้สึกว่า ดีเลยนะ อารมณ์คล้ายๆ เราจุดเทียนหอมอะ แต่สะดวกกว่า แค่ฉีดในห้องหรือฉีดที่หมอนที่เรานอน ง่ายๆ เลย แล้วกลิ่นก็ไม่ได้ฉุนด้วย เป็นกลิ่นแบบดอกไม้ๆ ชัดเจนมาก แต่ไม่แรง อารมณ์ประมาณว่า นอนชิลล์ๆ ในทุ่งดอกไม้ ทุ่งลาเวนเดอร์เลย แล้วชอบที่เวลาฉีดลงบนหมอนหรือผ้า ไม่เป็นคราบน้ำนะ ตอนฉีดลงไปจะเป็นละอองติดอยู่ที่หมอน แต่แป๊บนึงเขาก็จะแห้งและหายไป แต่กลิ่นยังคงอยู่ นอนทับได้ ไม่อันตรายต่อผิวหรือใดๆ พูดตรงๆ เลยว่าชอบมากจริงๆ ขอแนะนำเลยค่ะ

1639013787 17


ใครที่มีปัญหานอนไม่หลับ อยากรู้สึกผ่อนคลาย หลับสบายตลอดทั้งคืน ลองไปตำมาใช้กันดู เอาจริงๆ เขามีไอเทมอื่นๆ ให้เลือกอีกเยอะเลยนะ ใครที่เคยลองใช้ผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์นี้ แล้วรู้สึกแฮปปี้ มีตัวไหนเด็ดอยากจะแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนท์บอกกันได้ที่ใต้โพสต์เลยนะ ไม่ต้องพึ่งยานอนหลับ ไม่ต้องหงุดหงิดยามตื่น นี่ลองแล้วชอบมาก กลิ่นไม่ฉุน แถมช่วยให้รู้สึกเหมือนเข้าสปา ดี๊ดี!

สำหรับวันนี้ ไปก่อนนะ บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดสุขภาพ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe