1582702236 cat hairstyle color
ทรงผม

สวยคลาสสิก! 10 ไอเดียสีผม ' โทนน้ำตาล ' ปังเปลี่ยนลุคต้อนรับปีใหม่ 🤎✨

ต้อนรับปีใหม่ด้วยสีผมโทนน้ำตาล รับรองว่าสวยไม่ซ้ำจำสีผมเดิมไม่ได้แน่นอน (≧∇≦)


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สีน้ำตาลมะฮอกกานี

  • 2. สีน้ำตาลช็อกโกแลต

  • 3. สีน้ำตาลคาราเมล

  • 4.สีน้ำตาลอ่อน

  • 5. สีน้ำตาลเข้ม

  • 6. สีน้ำตาลประกายส้ม

  • 7. สีน้ำตาลแบมบี้บราวน์

  • 8. สีน้ำตาลประกายเทา

  • 9. ผมสีน้ำตาลประกายทอง

  • 10. สีน้ำตาลประกายเขียวหม่น


  ช่วงปีที่ผ่านมาบอกเลยว่าเทรนด์ทำสีผมฮอตฮิตสุด ๆ โดยเฉพาะการทำสีผมโทนสีจี๊ด ๆ ย้อมผมแบบไฮไลต์หรือจะย้อมแบบครึ่งหัวก็ได้รับความนิยมมาก ๆ แต่สาว ๆ คนไหนอยากจะเปลี่ยนสีผมแต่ยังไม่รู้ว่าจะทำสีไหนดี มารวมกันทางนี้เลยซิส วันนี้เรารวบรวมสีผมสวย ๆ รับรองว่าสาว ๆ คนไหนทำแล้วต้องสวยปังอย่างแน่นอน โดยเฉพาะคนไหนที่เริ่มเบื่อกับสีผมสีเดิม ๆ งั้นเรามา เปลี่ยนสีผมใหม่! เปลี่ยนลุคใหม่! เตรียมต้อนรับปีใหม่! ที่ใกล้จะเข้ามาถึงกันดีกว่า


  เปลี่ยนลุคใหม่เตรียมต้อนรับปีใหม่กันวันนี้ เราขอเสนอสีผมโทนสีน้ำตาลเพื่อต้อนรับฤดูหนาวที่ได้เข้ามาเยือนนั้นเอง แต่จริง ๆ โทนผมสีน้ำตาลมีหลายแบบมาก ๆ เราเลยรวบรวมมาทั้งหมด ' 10 โทนสีผมน้ำตาล' เพื่อจะเป็นไอเดียให้สาว ๆ กันได้บ้างไปดูกันเลย~
  1. สีน้ำตาลมะฮอกกานี

  สีผมสีแรกเลยที่เราจะมาแนะนำทุกคนในวันนี้คือ สีน้ำตาลมะฮอกกานี ถือว่าเป็นสีผมที่เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักเลย โทนสีน้ำตาลออกไปทางโทนสีแดงเหมือนเปลือกไม้ต้นมะฮอกกานี เรียกได้ว่าเป็นโทนสีที่ดูแล้วมีความรู้สึกอบอุ่นโทนสีแดงที่ดูฮอตนิด ๆ  และเป็นสีผมที่เหมาะกับสาว ๆ เอเชียมากกก เพราะสีผมน้ำตาลออกไปทางแดง จะช่วยขับผิวของเราให้ดูมีออร่ามากขึ้น!

  1639363953

  ผมสีน้ำตาลมะฮอกกานี สำหรับสาว ๆ คนไหนกำลังลังเลที่ว่าจะทำดีมั้ย เราแนะนำเลยว่าทำเลยค่ะ! รับรองว่าทำแล้วขับสีผิวเราให้ดูมีออร่าสุด ๆ

  1639365441

  ไม่ว่าจะจะผมยาวหรือผมสั้นก็ทำผมสีมะฮออกกานีขึ้นสุด ๆ ไปเลย และจะแต่งตัวสไตล์ไหนก็แมทช์ง่าย เข้ากับทุกชุดได้แน่นอนรับประกัน!

  2. สีน้ำตาลช็อกโกแลต

  สีที่สองคือ สีน้ำตาลช็อกโกแลต จะบอกว่าเป็นสีผมสีโปรด ของสาว ๆ ทีชอบทำผมสีน้ำตาลได้มั้ยนะ? เพราะว่าโทนสีน้ำตาลช็อกโกแลต ก็ฮอตฮิตตลอดกาล ไม่แพ้สีอื่นเลย  ไม่ว่าใครที่ทำสีนี้ก็ทำให้ เปลี่ยนเป็นลุคเป็นสาวผมน้ำตาลหน้าหวานละมุน จะทำทรงผมไหนก็เข้ากันไปหมด

  สำหรับผมสีน้ำตาลช็อกโกแลต ไม่ว่าจะเป็นสาวผมสั้นหรือผมยาวก็ทำผมสีน้ำตาลช็อกโกแลตรอดแน่นอน จะออกมาแนวสาวเท่ ๆ หรือผมยาวสาวหวานก็สวยรับรองปังมากซิส~

  สาวผมยาว~ ถ้าอยากทำผมโทนน้ำตาล แต่ยังออกไปโทนสีธรรมชาติอยู่ แนะนำสีน้ำตาลช็อกโกแลตเลย

  3. สีน้ำตาลคาราเมล

  สีน้ำตาลคาราเมล เป็นสีที่ฮอตฮิตสุด ๆ สวยเข้าตาใครหลาย ๆ คนเลย เพราะว่าสีน้ำตาลคาราเมล เวลาโดนแสงแดง หรืออยู่กลางแจ้งจะเห็นสีผมที่ชัดเจนมาก แถมสีผมน้ำตาลคาราเมลจะแต่งตัวลุคหวาน ๆ หรือออกแนวเท่ ๆ จะลุคไหนสีผมนี้ก็เข้ากับทุกลุคไปหมด

  1639638489

  สีน้ำตาลคาราเมล~ ละลายใจทุกคนแน่นอน สีผมแห่งความละมุน เวลาออกแดดหน้าสว่าง โดดเด่น สวยสุดๆ

  เพิ่มความหวานไม่แพ้สีน้ำตาลช็อกโกแลตเลย ใครอยากเปลี่ยนลุคใหม่จนคนทัก แนะนำให้ทำสีน้ำตาลคาราเมลเลยค่ะ!

  4.สีน้ำตาลอ่อน

  สีต่อไปคือสี น้ำตาลอ่อน เป็นสีน้ำตาลที่มีความสว่าง โทนจะคล้ายพวกสีบลอนด์ แต่จะมีความน้ำตาลมากกว่า มีความละมุน ๆ นัว ๆ ทำแล้วฟีลเหมือนสาวญี่ปุ่น คาวาอีสุด ๆ ยิ่งเวลาผมโดนแสงแดดขอบอกเลยว่าสวยมากกก ไม่อยากจะอวยเลยทุกคนแต่สีนี้ต้องห้ามพลาด!

  1639639161

  ไอเดียผมสีน้ำตาลอ่อน เอาให้สาว ๆ สายคาวาอีออกโทนญี่ปุ่นมีความนัว น้ำตาลฟุ้ง ๆ น่ารักอย่าบอกใครเลยแหละ

  1639639325

  หรือจะมาแนวผมสั้นก็สวย ชิค ๆ คูล ๆ ให้ฟีลสาวหวานญี่ปุ่นสั้นเท่ ๆ ไปเลย

  5. สีน้ำตาลเข้ม

  สีน้ำตาลเข้ม~  เป็นพื้นฐานของการย้อมผมสีน้ำตาลเลย ทำแล้วสีผมเราจะเหมือนสีผมธรรมชาติสุด ๆ เหมือนเกิดมาแล้วผมน้ำตาลตั้งแต่เกิด! นอกจากผมสีดำแล้ว ก็มีแต่สีผมสีน้ำตาลนี้แหละที่ทำแล้วดูธรรมชาติสุด ๆ ผมสีน้ำตาลจะช่วยขับผิวหน้าเราให้ดูสว่างดูมีออร่าจับ เหมือนสาวเอเซียผมสีน้ำตาลเอยอะไรเอย กรุบกริบ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe