รวม6ครีมทาผิวขาวยอดฮิตของสาวไทย
Articles makeup
ความงาม

รวม 6 ครีมทาผิว เพื่อ 'ผิวขาว' ยอดฮิตของสาวไทย

ครีมทาผิวขาวสุดฮิตจากโลก Social


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Vaseline สูตร healthy white

  • 2. Nivea สูตร Body UV Whitening

  • 3. Bhaesaj

  • 4. Citra สูตร Pearly White UV Lotion

  • 5. Garnier สูตร Body Light Extra

  • 6. Jergen สูตร Original Scent

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
                 สาวๆ หลายคนคง อยากจะมีผิวขาว สวย ใส สุขภาพดี แบบสาวเกาหลี แต่แสงแดดเมืองไทยที่ร้อนและรุนแรงอย่างกับอยู่ในไมโครเวฟแบบนี้ ไม่ว่าจะเดินหลบแดดก็แล้ว ใส่หมวก เสื้อแขนยาวกางเกงขายาวก็แล้ว แต่ผิวก็ยังถูกทำร้ายจากแสงแดดอยู่ดี ซึ่งมันไม่เพียงแต่จะทำให้ผิวคล้ำเสียเท่านั้น รังสียูวียังทำให้ผิวหยาบกร้าน มีริ้วรอย และดูแก่กว่าวัยด้วย!!!
            สาวๆอย่างเราเลยต้องพึ่งตัวช่วยอย่างครีมบำรุงเพื่อผิวขาวกระจ่างใส โดยเราได้รวบรวมครีมทาผิวจากโลก Social ที่ถูกสาวๆ รีวิวและคอมเฟิร์มกันมากที่สุด  จะมีครีมตัวใดบ้างที่จะช่วยฟื้นฟูผิวของเราให้ขาว สวยใสเหมือนเดิมได้น้า? แต่ไม่ว่าคุณจะมี "Budget" เท่าไรก็สามารถหาซื้อมาใช้กันได้ เรามาดูกันดีกว่าค่ะ
   

  1. Vaseline สูตร healthy white

  Vaseline สูตร Healthy white หรือที่สาวๆ เรียกกันว่า Vaseline ขวดชมพู มีวิตามินบี 3 ซึ่งช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใส ช่วยปกป้องผิวจากจุดด่างดำ ป้องกันรังสี UVA และ UVB ซึ่งทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอ ที่สำคัญซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย 
   

  2. Nivea สูตร Body UV Whitening

  Nivea สูตร Body UV Whitening  มีส่วนผสมของวิตามินซี ซึ่งช่วยทำให้ผิวขาวใสขึ้น เมื่อทาแล้วจะทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น นอกจากนี้ยังสามารถช่วยในการป้องกัน UV จากแสงแดดได้ ซึมเข้าผิวเร็วไม่เหนอะตัว
   

  3. Bhaesaj

  Bhaesaj  หรือที่สาวๆเรียกกันว่า ครีมหรือโลชั่นเภสัช เป็นครีมทาตัวทีมีคุณภาพดี แถมราคายังถูกแสนถูก ประมาณ 45 บาทเท่านั้น(ถูกมากกกก)  เป็นครีมผสมสารป้องกันแสงแดด ช่วยให้ผิวขาวขึ้น ใสขึ้น เนียนและนุ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย

   

  4. Citra สูตร Pearly White UV Lotion

  Citra Pearly White UV Extra Lotion สำหรับผิวคล้ำ มีส่วนผสมของ วิตามิน บี3 ที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ช่วยลดความหมองคล้ำของผิว ปกป้องผิวจากรังสี UVA ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดจุดด่างดำ และรังสี UVB ที่ทำให้ผิวเกิดการหมองคล้ำ หรือรอยไหม้ คืนความชุ่มชื่นให้ผิวดูสุขภาพดี
    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe