1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

สะดุดตา สะกดใจ! แจก 25 ไอเดียแฟชั่น “ สีแดง ” ต้อนรับคริสต์มาส ใส่แล้วสวยเด่นจนคนต้องเหลียวมอง 🎄

ช่วงเดือนธันวาคมนี้มีเทศกาลที่หลายคนตั้งตารอคอยอย่าง “ วันคริสต์มาส ” วันนี้เราจึงรวบรวม 25 ไอเดียแฟชั่น “ สีแดง ” ให้สาวๆ ได้กดเซฟไปแต่งตัวต้อนรับคริสต์มาสกัน รับรองว่าใส่แล้วปังแน่นอน~


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
  
♬♩♪♩ We wish you a merry Christmas
We wish you a merry Christmas ♩♪♩♬

ฮัลโหลววว ขอต้อนรับสาวซิสที่รักทุกคนเข้าสู่ เดือนธันวาคม ไปด้วยกันค่ะ ଘ(੭ˊ◕ᵕ◕ˋ)੭♡ ในเดือนสุดท้ายของปีแบบนี้จะเรียกว่าเป็นเดือนแห่งการเฉลิมฉลองก็ไม่ผิดสักเท่าไหร่นะ เพราะเดือนธันวาคมมีทั้งวันส่งท้ายปีเก่าเพื่อก้าวเข้าสู่ปีใหม่ แล้วที่สำคัญทุกๆ วันที่ 25 ธันวาคม ของทุกๆ ปียังตรงกับ “ วันคริสต์มาส ” ที่หลายคนตั้งตารอคอยด้วยนะ

วันนี้เราจึงขอเอาใจสาวซิส #สายแฟ ที่อยากแต่งตัวให้เข้ากับเทศกาลนี้ ด้วยการรวบรวม 25 ไอเดียแฟชั่น “ สีแดง ” ต้อนรับคริสต์มาส มาแจกให้ได้ลองแต่งตามกัน รับรองได้เลยว่าใครที่หยิบไอเดียเหล่านี้ไปเป็น Ref. การแต่งตัว ก็จะได้ลุคสวยเด่นจนคนต้องเหลียวมองแน่ๆ

✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦
  
1638222034

เริ่มต้นด้วยไอเดียแฟชั่นสีแดงที่ดูเข้ากับเทศกาลคริสต์มาส แล้วยังเหมาะกับช่วงอากาศหนาวๆ ท้ายปีด้วยนะ โดยเลือกแมทช์เสื้อสเวตเตอร์ไหมพรมสีแดง คู่กับกระโปรงสั้นลายตาราง ที่พอใส่แหวนสีเงินดีไซน์เรียบๆ ก็ช่วยเพิ่มความชิคให้กับลุคนี้มากขึ้น

1638222057

สำหรับคนที่ชอบใส่เสื้อยืดคู่กับกางเกงยีนส์เป็นประจำแทบจะทุกวัน ก็อาจแมทช์เสื้อยืดสีขาวเข้ากับกางเกงยีนส์สกินนี่ แล้วใส่เสื้อคลุมไหมพรมสีแดงทับด้านนอกอีกชั้น ก็ได้ลุคสบายๆ ชิลล์ๆ ที่ดูโดดเด่นด้วยเสื้อคลุมสีแดง

1638222099

ไอเดียแฟชั่นสีแดงลุคนี้ต่อให้ไม่ได้แต่งตัวโชว์ผิวมากมาย ก็ยังดูมีความเซ็กซี่และดึงดูดสายตามากๆ เลยนะ โดยเป็นการแมทช์เสื้อคาร์ดิแกนคอวีลึกสีแดงที่มีดีเทลกระดุมไข่มุก คู่กับกางเกงสีขาวดีไซน์เรียบๆ ที่พอใส่สร้อยคอพร้อมจี้สีทองก็ช่วยให้คอดูไม่โล่งเกินไป

1638222224

เดรสสีแดงก็ถือเป็นหนึ่งในไอเทม #ของมันต้องมี ที่เหมาะจะใส่ในวันคริสต์มาสมากๆ เลยนะคะ เพราะแค่เลือกเดรสสั้นสีแดงที่มีลวดลายสีขาว และมีดีเทลระบายช่วงอก แขน และชายกระโปรง ก็หยิบมาใส่ให้ได้ลุคที่ดูน่ารักสดใสแบบตัวเดียวจบแล้ว

1638222196

ไอเดียแฟชั่นสีแดงลุคนี้มีความน่ารักนิดๆ ปนแซ่บหน่อยๆ ใส่ออกมาแล้วดูปังมากแน่นอนค่ะ!!! โดยเลือกใส่เสื้อครอปคาร์ดิแกนสีแดง คู่กับกระโปรงเอวสูงลายตารางโทนสีแดง - เขียวที่เข้ากับช่วงคริสต์มาส แถมยังได้สร้อยคอพร้อมจี้รูปไม้กางเขนมาเพิ่มลูกเล่นอีกด้วย

1638222270

ใครที่อยากจะแต่งตัวแนวชิคๆ คูลๆ ดูมีความมินิมอล ก็สามารถแต่งตัวตามไอเดียนี้ได้เลยค่ะ เพราะแค่แมทช์เสื้อเชิ้ตสีแดงและกางเกงขายาวสีขาวทรงหลวมๆ หน่อย ก็ได้แฟชั่นที่เข้ากับเทศกาลคริสต์มาส แถมหยิบมาใส่ไปไหนก็รอดหมดทุกสถานการณ์ด้วย

1638222407

ย้อนวัยให้ดูสวยแบ๊วเหมือนสาววัยใสแบบง่ายๆ ด้วยการจับคู่เสื้อยืดสีขาวเข้ากับกระโปรงยีนส์สั้นที่ชายกระโปรงบานออกหน่อยๆ แล้วใส่เสื้อคลุมไหมพรมสีแดงเข้มทับด้านนอกอีกชั้น ลุคนี้แนะนำให้ใส่รองเท้าผ้าใบก็จะยิ่งดูน่ารักขึ้นนะคะ

1638222445

หากคุณสาวๆ มีนัดเดตกับหวานใจหรือหนุ่มที่กำลังคุยๆ ด้วยอยู่ในวันคริสต์มาส แล้วอยากแต่งตัวเพื่อเรียกคะแนนความประทับใจ ก็อาจเลือกใส่เดรสสั้นแขนยาวลายจุดขาว ที่มีดีเทลย่นๆ ช่วงหน้าอกและปลายแขนจั๊ม เท่านี้ก็ได้ลุคสวยพร้อมออกเดตแล้ว

1638222327

สาวซิสที่ยังแอบไม่มั่นใจถ้าต้องใส่เสื้อผ้าสีแดงสดออกไปข้างนอก เพราะกลัวว่ามันจะดูเด่นเกินไปสักนิด ก็อาจเลือกใส่เดรสยาวสีขาวครีมดีไซน์เรียบๆ แล้วนำเสื้อคาร์ดิแกนสีแดงสดมาวางพาดไหล่ เพื่อเพิ่มสีสันให้เดรสสุดมินิมอลดูสดใสขึ้นได้เลยค่ะ

1638223264

ลุคนี้จัดเต็มความน่ารักในสไตล์ลูกคุณหนูมาเอง~ โดยเลือกแมทช์เสื้อแขนยาวและกระโปรงสั้นทรงเอลายตารางสีแดงเข้าเซตกัน แล้วด้วยความที่ตัวชุดมีดีเทลกระดุมไข่มุกและขอบลูกไม้สีขาว ก็ยิ่งเพิ่มพลังความหรูแพงเข้าไปอีก

1638222619

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ถ้าใส่แค่เดรสสีแดงตัวนอกตัวเดียวเดี่ยวๆ ก็อาจจะได้ลุคสุดแซ่บที่เหมาะจะใส่ไปปาร์ตี้สุดเหวี่ยงตอนกลางคืน แต่พอใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวไว้ด้านใน ก็ช่วยทำให้ลุคโดยรวมดูเรียบร้อยขึ้นได้ง่ายๆ แล้ว

1638222769

สาวๆ ที่กลัวว่าถ้าแมทช์เสื้อผ้าสีแดงเข้ากับสีอื่นๆ แล้วจะดูไม่ปัง ก็แนะนำให้แมทช์ท่อนบนและท่อนล่างในโทนสีแดงได้เลยค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่ใส่เสื้อสเวตเตอร์สีแดงดีไซน์น่ารักๆ คู่กับกระโปรงพลีทสั้นลายสก็อตสีแดง - ขาว ออกมาเป็นลุคที่ดูน่ารักจัดเต็มมากเวอร์!!!

1638222866

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้แม้ว่าจะเป็นการแมทช์ท่อนบนและท่อนล่างด้วยลวดลายที่แตกต่าง แต่ก็ดูเข้ากันได้ดีและมีเอกลักษณ์ด้วยนะ โดยเลือกแมทช์เสื้อสายเดี่ยวสีขาวลายดอกแดง เสื้อครอปคาร์ดิแกนสีแดง และกระโปรงเอวสูงลายตารางสีแดง ที่มาอยู่รวมกันแล้วปังมาก

1638222887

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เป็นการแมทช์ไอเทมสีแดงออกมาดูซอฟต์และหวานกรุบมากๆ เลยค่ะ โดยเลือกใส่เสื้อท่อนบนเป็นเสื้อแขนยาวสีแดงสด คู่กับท่อนล่างอย่างกระโปรงพลีทสั้นสีขาว แล้วได้สร้อยคอพร้อมจี้รูปหัวใจมาเพิ่มลูกเล่นน่ารักๆ อีกด้วย

1638223051

เสื้อคอปกใหญ่ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นที่มาแรงในตอนนี้เหมือนกันนะ โดยสาวๆ อาจนำเสื้อสีแดงที่มีดีเทลคอปกลูกไม้สีขาว มาแมทช์กับกระโปรงสั้นสีดำที่จับจีบช่วงชายกระโปรง ก็เป็นการแมทช์ท่อนบนหวานๆ เข้ากับท่อนล่างสุดชิค

1638223110

ใครที่ชอบแต่งตัวแซ่บๆ ชิคๆ ก็ต้องถูกใจไอเดียแฟชั่นลุคนี้อย่างแน่นอน เพราะเป็นการหยิบเสื้อเปิดไหล่แขนยาวสีแดงสด ที่มีดีเทลย่นๆ ตรงขอบเสื้อ มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด ลุคนี้ถ้ากลัวว่าคอจะดูโล่งเกินไปก็สามารถหาสร้อยคอมาใส่เพิ่มพลังความปังได้นะ

1638223141

สาวๆ ที่อยากจะแต่งตัวย้อนวัยให้ดูเด็กลง ก็ต้องรีบหาซื้อเอี๊ยมกระโปรงสั้นมาเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าด่วนๆ เลยค่ะ เพราะแค่นำเอี๊ยมกระโปรงสั้นโทนสีแดงอมน้ำตาล มาใส่ทับเสื้อไหมพรมแขนยาวสีขาวครีม ก็ได้ลุคที่ทั้งดูแบ๊วและจัดเต็มความน่ารักแบบไม่ยั้งเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe