Articles hair
ผม

ผมหอมแบบปลอดภัย 💦 รวม 6 แชมพู ' ปราศจากสารซัลเฟต ' สระแล้วผมหอม ไม่ทำร้ายหนังศีรษะ

รวม 6 แชมพูสระแล้วผมหอม ไม่ทำร้ายหนังศีรษะ แถมยังปราศจากสารซัลเฟตอีกด้วย :-D


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Love Beauty and Planet

  • 2. Yves Rocher BHC V2 Reparation Balm Shampoo

  • 3. L'Oreal Paris Ever Pure

  • 4. Aromatica

  • 5. OGX

  • 6. เขาค้อทะเลภู


  มีใครแพ้ซัลเฟตบ้างยกมือขึ้น!!!

  สวัสดีค่าซิส เปิดมาด้วยคำถามกันเลย เพราะเราเชื่อว่าต้องมีซิสที่แพ้ซัลเฟตกันบ้างแหละเนอะ บางคนอาจจะไม่รู้ว่าแพ้นะคะ แต่ถ้าใช้แชมพูทั่วไปแล้วคันไม่หยุด จนมาลองใช้แบบไร้ซัลเฟตดูแล้วเห็นผลชัดว่าไม่คัน นั่นก็ชัดเแล้วว่าเราแพ้ซัลเฟตนั่นเองค่ะ ซัลเฟตจะช่วยชะล้างความมันและสิ่งสกปรกบนหนังศีรษะและเส้นผมออกไป ซึ่งถ้าใครแพ้ก็จะมีอาการคันหรืออาการอื่น ๆ อีกมากมายตามมา แต่ ๆ ชมพูไร้ซัลเฟตยังเหมาะกับซิสที่ทำสีผมด้วยนะเออ เพราะแชมพูพวกนี้จะช่วยทำให้สีผมไม่หลุดลอกไปในเร็ววันนั่นเอง วันนี้เราก็เลยรวบรวมแชมพูไร้ซัลเฟตมาเอาใจทั้งคนทำสีและคนแพ้ซัลเฟตกันถึง 6 ตัวเล้ย จะมีตัวไหนน่าใช้บ้างก็ตามมาเลยค่ะ 
   
  ✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧
  6 แชมพูไร้ซัลเฟต หอมสะอาด แถมยังปลอดภัย
  ✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧
   

  1. Love Beauty and Planet

  Love Beauty and Planet ชื่อแบรนด์เขาชัดเจนจริง ๆ ค่ะซิส รักความสวยงามและโลก ดังนั้นแบรนด์เขาก็เลยเน้นส่วนผสมที่มีความออร์แกนิก วีแกน 100% บรรจุภัณฑ์สามารถรีไซเคิลได้ ไม่ผสมสีและสารอันตราย อย่างซิลิโคนและพาราเบน ซิสจึงมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยชัวร์ ๆ แถมเจ้าตัวนี้สระผมแล้วสดชื่นสุด ๆ ผมหอม นุ่มสลวย แทบจะลืมไปเลยว่าไม่มีซัลเฟตเพราะสะอาดมาก ๆ ถ้าใครเห็นคอนเซปต์แบรนด์เขาแล้วน่าสนใจก็ลองไปตำกันดูน้า มีพวกสบู่และครีมบำรุงผิวด้วย สายวีแกนถูกใจแล้วหนึ่ง สายรักโลกถูกใจเพิ่มอีกเป็น 2 แน่นอน

   

  2. Yves Rocher BHC V2 Reparation Balm Shampoo

  มาต่อกันที่อีกแบรนด์ที่ปังไม่แพ้กันนั่นก็คือ Yves Rocher BHC V2 Reparation Balm Shampoo นั่นเองค่า สำหรับคุณสมบัติตัวนี้ก็คือช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน แล้วยังฟื้นฟูให้เส้นผมกลับมามีน้ำหนักและนุ่มสลวย เงางาม แถมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผม ที่มีความชุ่มชื้น อ่อนโยน ทำให้เส้นผมกลับมาสลวยและมีน้ำหนักก็เพราะว่ามีส่วนผสมของ Jojoba oil นั่นเองค่า เป็นเหมือนทองคำของทะเลทรายเลย พอเอามาใช้กับเส้นผมก็เลยทำให้ผมนุ่มมีน้ำหนักนั่นเอง ถ้าใครรู้สึกว่าคุณสมบัติตัวนี้ปังเวอร์ก็ แวะไปตำกันได้เด้อ


   

  3. L'Oreal Paris Ever Pure

  มาต่อกันที่แบรนด์ที่หาซื้อง่ายกันบ้างค่ะกับ L'Oreal Paris Ever Pure สูตรนี้เขาทำมาเพื่อคนทำสีโดยเฉพาะเลยค่ะ เจ้าตัวนี้มีหลายสูตรเลย รวมไปถึงสูตรแชมพูม่วงด้วยนะเออ ต้องบอกก่อนเลยว่าแชมพูม่วงเขาใช้ง่าย กลิ่นหอมแบบธรรมชาติ ไม่เลอะมือหรือพื้นห้องน้ำเลยค่ะ แต่อาจจะเสียตรงที่ว่าอาจจะกลบเม็ดสีเหลืองในเส้นผมได้ไม่มากเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่าทำได้ดีงามมาก ๆ สำหรับการล็อกสีผมน้า สีหลุดช้าลงจริง ๆ สระสะอาดไม่ต่างกับแบบที่ผสมซัลเฟตเลย แต่ปลอดภัยและอ่อนโยนกับเส้นผมและหนังศีรษะมากกว่าเท่านั้นเองค่า

   

  4. Aromatica

  ข้ามมาฝั่งเกาหลีกันสักตัวค่า สำหรับ Aromatica ที่ตอนนี้เห็นกันเต็มหน้าโซเชียลไปหมด ด้วยความสวยงามของแพ็กเกจจิงและคุณภาพด้วยแหละเนอะ จึงทำให้กลายเป็นที่ฮอตฮิตสุด ๆ สำหรับเจ้าตัวนี้ก็เป็นแชมพูออแกนิคเหมือนกันค่ะ กลิ่นก็ดีงามหอมแบบผ่อนคลาย สดชื่น ใช้แล้วผมนุ่มไม่พันกัน ลดความมันลงได้แบบโอเคเลยแม้จะไม่มีสารซัลเฟตก็ตาม ปังเวอร์ ปรบมือให้เลยหนึ่ง! ตัวนี้มีครีมนวดด้วยน้า ใช้คู่กันจะยิ่งเห็นความปังแบบ x2 ไปอี้ก เอาสิ! ล่าสุดเข้าไทยแล้วด้วย หาซื้อได้ง่ายขึ้นไปอีกสเต็ป ใครอยากลองก็ลองสั่งมาใช้กันดูนะคะ ♥

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe