Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เขาว่ามองตาก็รู้ใจ ตาสีนี้บอกอะไรได้บ้าง ทายนิสัย 'สีคอนแทกต์เลนส์' ที่ชอบใส่เป็นประจำ

ชอบใส่คอนแทกต์เลนส์แบบสีๆ กันมั้ย แล้วรู้มั้ยว่า สีของคอนแทกต์เลนส์ที่เราชอบใส่บ่อยๆ สามารถบ่งบอกนิสัยของเราได้เหมือนกันนะ เพื่อนๆ อาจจะยังไม่รู้ งั้นเรามาทายนิสัยจากสีคอนแทกต์เลนส์กันค่ะ ดูซิว่าสีตาสีนี้ จะบอกว่าเราเป็นคนแบบไหนได้บ้าง!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สีใส

  • คอนแทกต์เลนส์แบบบิ๊กอาย

  • สีเทา

  • สีน้ำตาล

  • สีฟ้า - สีเขียว

  • สีชมพู - สีแดง

  • สีเหลือง - สีส้ม

  • สีม่วง - สีน้ำเงินเข้ม


  ไหนมาดูหน่อยซิว่าตาของเพื่อนๆ สีอะไรกันบ้าง วันนี้เราจะมาทายนิสัยของเพื่อนๆ จากสีคอนแทกต์เลนส์ที่เพื่อนๆ ชอบใส่กันเป็นประจำค่ะ! สมัยนี้สีคอนแทกต์เลนส์ก็มีหลากหลายสี หลายแบบเนอะ ซึ่งสีคอนแทกต์เลนส์ที่เราหยิบมาให้เพื่อนๆ ได้ทายใจในวันนี้ ถือว่าหลายสีเลยนะ ก็ลองสังเกตตัวเองดูว่า ปกติเราชอบใส่คอนแทกต์เลนส์สีอะไร แล้วมาทำนายนิสัยกัน อย่ารอช้า เอาเป็นว่าเราไปอ่านกันเลยดีกว่า อยากรู้แล้วเหมือนกันว่า ใส่คอนแทกต์เลนส์สีนี้ จะบ่งบอกนิสัยของเราอะไรได้บ้าง พร้อมยัง ถ้าพร้อมแล้วไปอ่านคำทำนายในวันนี้กันเลย!!

  สีใส

  1638079363 224900328 1017286025767463 6496170363721843413 n

  สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบใรคอนแทกต์เลนส์สีใส ทายว่าคุณเป็นคนชอบอะไรธรรมดาๆ และมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก แถมยังเป็นคนมั่นใจในตัวเอง มีความเป็นผู้นำ แต่กลับเป็นคนที่ทำอะไรเอื่อยเฉื่อย เรื่อยๆ ไม่รีบ ทั้งยังมีมนุษย์สัมพันธ์แบบปานกลางๆ ไม่ได้เฟรนลี่จ๋าขนาดนั้น แอบมีมาดเล็กน้อย แต่ใดๆ ก็คือ คุณก็ยังคงเป็นใครๆ ต่างก็ให้ความสนใจอยู่นะ

  คอนแทกต์เลนส์แบบบิ๊กอาย

  1638079335 4

  ชอบความตาดำใหญ่ๆ จะได้ดูแบ๊วๆ สำหรับคนที่ชอบใส่คอนเทกต์แบบนี้ ทายว่าคุณเป็นคนที่มีความสดใสอยู่ในตัวเองสูงมาก เป็นคนที่มีความน่ารักอยู่ในตัวอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่สนใจเรื่องเรตติ้งนะ คุณชอบที่จะให้ใครต่อใครสนใจ เป็นคนที่ชอบเข้าสังคมด้วย สำหรับสาวๆ ใส่แล้วจะช่วยให้ถ่ายรูปสวยขึ้นกล้อง ส่วนหนุ่มๆ ถ้าใส่บิ๊กอาย ว่ากันว่าส่วนมากจะเป็นคนใจเย็น เข้ากับคนอื่นง่าย ดูใจดี ไม่รู้จริงมั้ย สงสัยต้องลองให้แฟนใส่ดู Oops!

  สีเทา

  1638079322 2

  สำหรับคนที่ชอบใส่คอนแทกต์เลนส์สีนี้ ว่ากันว่าคุณเป็นคนขี้เหงาพอตัวเลยนะ เพราะงั้นในชีวิตคุณมักจะมีเพื่อนที่สนิทสุดๆ ไว้ค่อยปรับทุกข์อยู่ด้วยเสมอ ไม่ใช่แค่เรื่องตัวเองจ๊ะ เรื่องคนอื่นๆ คุณก็มักจะหยิบมาเป็นประเด็นคุยกันอยู่บ่อยครั้ง ถ้าใครไม่รู้จักคุณ อาจจะมองว่าคุณดูหม่นมาก แต่จริงๆ แล้ว ถ้าได้มารู้จักจริงๆ จะรู้ว่าคุณมีดี เป็นมิตร และสนุกสนาน เพราะงั้นจะมองเผินๆ ไม่ได้เด็ดขาด

  สีน้ำตาล

  1638079315 1

  เป็นสีที่หลายๆ คนเลือกใช้มากที่สุด สีนี้บ่งบอกว่า แม้ภายนอกคุณจะดูเข้มแข็งแค่ไหนก็ตาม แต่ลึกๆ แล้วคุณเป็นคนที่อ่อนไหวมาก เป็นคนที่ Sensitive กับทุกเรื่องเลยด้วย อะไรมาสะกิดนิดหน่อย ถ้าสะกิดถูกจุด โอ้โห! น้ำตาแตกได้เลยนะ แต่นั่นก็เป็นแค่จุดอ่อนเล็กๆ หนึ่งจุดเท่านั้น จริงๆ แล้วคุณเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย เข้าสังคมเก่ง รู้จักเจรจาต่อรอง เป็นคนที่มีความคิด รู้ว่าควรทำอะไร ไม่ควรทำอะไร เป็นคนที่น่าคบหามากๆ อีกหนึ่งคนเลยนะ

  สีฟ้า - สีเขียว

  1638079328 3

  ว่ากันว่าลึกๆ แล้วคุณเป็นคนที่ขี้อายมากๆ แม้สีตาจะดูมั่นใจสุดโต่งก็ตาม จริงๆ แล้วคุณเป็นคนที่ขี้เขินหน่อยๆ ทั้งยังเป็นคนที่ดูน่าค้นหา มีโลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบอยู่ในกรอบและไม่ชอบให้ใครมาชี้นำ หรือบ่งการชีวิต เพราะคุณเป็นคนที่ชอบกำหนดชะตาชีวิตของตัวเองมากกว่า ทั้งนี้คุณยังเป็นคนที่มีเพื่อนน้อยมาก แต่ถึงจะน้อยยังไง เพื่อนที่มีอยู่ก็มีคุณภาพแบบสุดๆ นะ

  สีชมพู - สีแดง

  1638079354 7

  คุณเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก! ทั้งยังเป็นคนที่ชอบเผชิญหน้ากับประสบการณ์ใหม่ๆ ชอบอะไรที่ท้าทาย ตื่นเต้นเร้าใจ เป็นคนที่ไม่ชอบทำอะไรเดิมๆ ซ้ำๆ จำเจ บางครั้งคุณอาจจะดูไฮเปอร์หน่อย เพราะเป็นคนที่อยู่นิ่งๆ ไม่ได้ คุณจะชอบพูดชอบทำ ชอบเอนเตอร์เทน สร้างความสุขความสนุกให้กับเพื่อนๆ มากกว่า ดูเป็นคนชิลล์ๆ ไม่ค่อยคิดอะไร แต่จริงๆ แล้วคุณเป็นคนชอบเก็บซ่อนความรู้สึกมากๆ จนบางครั้งการเก็บ ก็ทำให้คุณมีภาวะเครียดได้โดยที่คุณไม่รู้ตัว

  สีเหลือง - สีส้ม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe