Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

Merry & Happy ไปกับ Playlist " เพลงคริสต์มาส " ของสาวๆ เสียงใส Twice 🎄✨

ตามไปฟังเพลงเพราะ ๆ พร้อมเสียงใส ๆ ให้อินกับคริสต์มาส ใน Playlist " เพลงคริสต์มาส " ของสาวๆ เสียงใส Twice ในบทความนี้ค่า


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Merry & Happy - Twice

  • The Best Thing I Ever Did - Twice

  • Santa Tell Me (Ariana Grande) - นายอน Cover

  • Love Is Everything (Ariana Grande) - นายอน Cover

  • Christmas Present - Twice Cover

  • Confession Song (GOT7) - Twice Cover

  • MORE & MORE (Christmas Version) - Twice

   
  อันยอง ชาวโซนเกาหลี

  กลับมาพบกับ DJ แนะนำเพลง K POP เกาหลีกันอีกแล้วค่า ช่วงนี้คริสต์มาสใกล้เข้ามาแล้ว ก็เลยอยากเพิ่มความอินให้เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี ด้วยเพลงฟีลคริสต์มาสเพราะ ๆ ฟังสบาย และเห็นว่าเหล่าศิลปิน K POP ฝั่งเกาหลีเขาก็มีเพลงสเปเชียลสำหรับช่วงคริสต์มาส

  เป็นของขวัญ  Merry Christmas ให้กับเหล่าแฟนคลับกันหลายวงเลย โดยเฉพาะสาว ๆ Twice ที่มีของขวัญคริสต์มาสให้กับชาว Once อยู่หลายเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลงของสาว ๆ เองหรือเพลง Cover ก็ยังมี บทความนี้เราเลยเอาเพลงคริสต์มาสพร้อมกับเสียงใสของสาว ๆ Twice มาฝากกันด้วย จะไพเราะชวนอินกับคริสต์มาสขนาดไหน ลองตามไปฟังกัน


    ❄


  Merry & Happy - Twice

     
  เปิด Playlist เพลงคริสต์มาสของสาว ๆ Twice เพลงแรกกันเลย ในเพลง Merry & Happy เพลงที่สาว ๆ Twice ที่มอบให้เป็นของขวัญคริสต์มาสกับเหล่าแฟนคลับ ขอบอกเลยว่านอกจากทำนองน่ารักสดใส ฟังสบายเหมาะกับเทศกาลคริสต์มาสแล้ว เนื้อเพลงก็ยังสดใสอบอุ่นไม่แพ้กัน

  แบบว่าพอมีเธออยู่ข้างกัน หน้าหนาวของฉันมันก็ไม่เหมือนเดิม คริสต์มาสของฉันจะไม่เงียบเหงาอีกต่อไปแล้วล่ะ เพราะว่าตอนนี้ฉันมีเธอยู่เคียงข้างกันยังไงล่ะ
  สำหรับชาวโซนเกาหลีที่อยากมีสาว ๆ Twice เป็นเพื่อนเคียงข้างในวันคริสต์มาส ลองเก็บเพลงนี้ลงใน Playlist ของซิสกันได้ค่า

    

  The Best Thing I Ever Did - Twice

     
  มาต่อกันที่อีกหนึ่งเพลงที่สาว ๆ Twice มอบให้เป็นของขวัญคริสต์มาสกับเหล่าแฟนคลับ นั่นก็คือเพลง The Best Thing I Ever Did เพลงเพราะฟังสบาย จังหวะสดใสและอบอุ่นหัวใจ เล่าถึงความทรงจำมากมายที่เราได้ทำร่วมกันมาในปีที่ผ่านมา

  รู้สึกว่ามันคือ The Best Thing I Ever Did และสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเลยได้ทำมา นั่นก็คือการที่ฉันได้มาพบกับเธอ
  แค่เนื้อเพลงก็รู้สึกอบอุ่นหัวใจมากมายแล้ว ถ้าได้ฟังไปพร้อมกับเสียงใสของสาว ๆ Twice ด้วยแล้ว ขอบอกเลยว่าคริสต์มาสนี้ของเพื่อน ๆ คงจะเป็น The Best Christmas I Ever Met แน่นอนเลย

    

  Santa Tell Me (Ariana Grande) - นายอน Cover

     
  จากเพลงคริสต์มาสของสาว ๆ Twice เพลงต่อมาเป็นคราวนี้เป็นโซโล่ของสาวนายอนกันบ้าง ในเพลง Santa Tell Me ของ Ariana Grande ที่สาวนายอนร้อง Cover เอาไว้ อีกหนึ่งเพลงทำนองสดใสที่ฟังแล้วอบอุ่นหัวใจ ซึ่งสาวนายอนก็ถ่ายทอดความอบอุ่นของเพลงนี้ออกมาได้น่ารักสดใสไม่แพ้ต้นฉบับเลยทีเดียว สำหรับชาวโซนเกาหลีที่อยากฟัง Santa Tell Me ในเวอร์ชันสดใสน่ารักพร้อมกับเสียงใส ๆ ฟังสบาย ลองตามไปฟังCover Santa Tell Me ของสาวนายอนกันได้ค่า

    

  Love Is Everything (Ariana Grande) - นายอน Cover

     
  ตามมาฟังกันต่อกับอีกหนึ่ง Cover ของสาวนายอนกับเพลงคริสต์มาส ในเพลง เพลงเพราะความหมายดีของสาว Ariana Grande คนดีคนเดิม ชื่อเพลงว่า Love Is Everything เล่าถึงของขวัญที่สวยงามและมีค่าที่สุดในคริสต์มาสที่เราทุกคนสามารถแบ่งปันให้กันได้ง่าย ๆ นั่นก็คือความรักนั่นเอง

  มาพร้อมกับเพลงสดใสสาย R&B หน่อย ๆ นอกจากความหมายน่ารักอบอุ่นที่สาวนายอนอยากมอบให้กับคนฟังแล้ว นายอนยังมี MV น่ารักสดใสเข้ากับคริสต์มาสมาละลายใจเหล่าแฟนคลับกันด้วย ส่วน Cover Love Is Everything จะไพเราะชวนอบอุ่นหัวใจขนาดไหน ลองตามไปฟังกันเลยดีกว่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe