1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

แต่งตาให้สวยปิ๊ง! รวม 7 พาเลตต์ “ อายแชโดว์ ” แบรนด์เกาหลีรุ่นยอดฮิต สีสวย แต่งง่าย ตลับเดียวคุ้มเวอร์ ✨

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ… ถ้าอยากแต่งตาให้สวยปิ๊ง วันนี้เราก็มี 7 พาเลตต์ “ อายแชโดว์ ” แบรนด์เกาหลีรุ่นยอดฮิตมาฝากกัน รับรองได้เลยว่ามีแต่อายแชโดว์สีสวยๆ ที่หยิบไปแต่งตาได้ในทุกๆ วันเลย


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ Etude House Play Color Eyes In Peach Farm

  • ➋ Peripera All Take Mood Technique Palette

  • ➌ Etude House Play Color Eyes In Muhly Romance

  • ➍ 3CE Mood Recipe Multi Eye Color Palette

  • ➎ TonyMoly Just Fit Must Blending Eye Palette

  • ➏ CLIO Pro Eye Palette In Simply Pink

  • ➐ Holika Holika Piece Matching Eyeshadow Palette

     
  ใครอยากแต่งหน้าให้สวยปิ๊ง ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่าา (✿˵ゝ◡╹˵)

  ตั้งแต่ที่โควิด - 19 ระบาดขึ้นมา เจ้าหน้ากากอนามัยก็ถือเป็นไอเทมคู่ใจที่จะขาดไปไม่ได้เด็ดขาดเลยนะ เพราะเวลาออกไปนอกบ้านก็ต้องใส่หน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันทั้งตัวเองและคนรอบข้างนั่นเองค่ะ แล้วพอต้องใส่หน้ากากอนามัยแทบจะตลอดเวลา ก็ทำให้ “ ดวงตา ” กลายมาเป็นอวัยวะบนใบหน้าที่มองเห็นได้ชัดเจนมากที่สุด แบบนี้สาวซิสที่ชอบแต่งหน้าก็คงจะเน้นแต่งตาให้ดูสวยปังในทุกๆ วันเลย

  แล้วถ้าสาวๆ อยากได้ตัวช่วยมาเสริมให้ดวงตาดูสวยสะกดทะลุแมสก์มากขึ้น ทางเราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 7 พาเลตต์ “ อายแชโดว์ ” แบรนด์เกาหลีรุ่นยอดฮิต มาฝากกัน รับรองได้เลยว่าพาเลตต์แต่ละตลับมาพร้อมกับอายแชโดว์สีสวยๆ ที่หยิบไปแต่งตาได้ง่ายๆ ตลับเดียวคุ้มชัวร์ๆ ค่ะ!!!

  ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆ ┈ ⋆
    

  ➊ Etude House Play Color Eyes In Peach Farm

  เริ่มต้นด้วยพาเลตต์อายแชโดว์จากแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีในตำนาน อย่าง Etude House Play Color Eyes In Peach Farm ก่อนเลยค่ะ ภายในพาเลตต์ตลับนี้จัดเต็มอายแชโดว์สีสวยๆ มาให้ถึง 10 เฉดสีด้วยกัน โดยแบ่งออกเป็น อายแชโดว์ผสมชิมเมอร์ 7 สี และ อายแชโดว์เนื้อแมตต์อีก 3 สี ที่เหมาะกับสาวๆ ทุกโทนสีผิว แล้วอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้พาเลตต์อายแชโดว์ตลับนี้ ถูกใจคนที่ชอบเมคอัพสไตล์เกาหลีมากๆ ก็คือ เน้นอายแชโดว์โทนสีพีชที่มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุน จึงหยิบไปแต่งตาได้หลากหลายสไตล์เลย
     

  ➋ Peripera All Take Mood Technique Palette

  สาวๆ คนไหนที่ชอบแต่งตาลุคสวยเป็นธรรมชาติ ด้วยอายแชโดว์โทนสีน้ำตาล ก็ต้องถูกใจ Peripera All Take Mood Technique Palette ตลับนี้อย่างแน่นอน เพราะเป็นพาเลตต์ที่มาพร้อมกับอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลเข้ม - อ่อน ทั้งหมด 12 เฉดสี แบ่งเป็น อายแชโดว์เนื้อแมตต์ 7 สี และ อายแชโดว์ผสมชิมเมอร์อีก 5 สี อายแชโดว์ตลับนี้จึงหยิบไปใช้แต่งตาได้ทั้ง Everyday Look แบบใสๆ ไปจนถึงลุคออกงานที่อยากเพิ่มประกายความวิ้งค์ให้กับดวงตา คอนเฟิร์มว่าซื้อไปแล้วต้องได้หยิบมาใช้บ่อยๆ แน่นอน
    

  ➌ Etude House Play Color Eyes In Muhly Romance


  Play Color Eyes In Muhly Romance ก็เป็นพาเลตต์อายแชโดว์ที่ปังสุดๆ อีกหนึ่งรุ่นของแบรนด์ Etude House ค่ะ โดยจุดเด่นของพาเลตต์อายแชโดว์ตลับนี้ก็อยู่ตรงที่ เน้นอายแชโดว์ โทนสีกุหลาบ ทั้งสีชมพูและสีน้ำตาล เหมาะกับทั้งเมคอัพสไตล์น่ารักสดใส รวมทั้งเมคอัพสไตล์สวยแบบคลาสสิก ภายในตลับมีอายแชโดว์ให้เลือกใช้แต่งตามากถึง 9 เฉดสี ทั้ง อายแชโดว์เนื้อแมตต์ และ อายแชโดว์ผสมชิมเมอร์ ไม่ว่าจะเลือกสีไหนมาแต่งแต้มสีสันให้เปลือกตา ก็ดูเข้ากันได้ดีทุกสีเลยจ้าา~
     

  ➍ 3CE Mood Recipe Multi Eye Color Palette


  พาเลตต์อายแชโดว์แบรนด์เกาหลีตัวดังชิ้นต่อไปที่เราหยิบมาฝากกัน ก็คือ 3CE Mood Recipe Multi Eye Color Palette ซึ่งเป็นแบรนด์ย่อยของ Stylenanda แบรนด์แฟชั่นสุดปังจากฝั่งเกาหลีนั่นเองค่ะ โดยเจ้าพาเลตต์อายแชโดว์รุ่นนี้ถือเป็นไอเทมขายดีของทางแบรนด์เลยนะ เพราะรวบรวม อายแชโดว์เฉดสีเบจและสีน้ำตาล เข้าไว้ด้วยกัน จึงสามารถนำมาใช้แต่งแต้มสีสันให้เปลือกตาให้ดูสวย โดดเด่น และดูเป็นธรรมชาติ เพียงแค่ใช้อายแชโดว์เนื้อแมตต์ทาให้ทั่วเปลือกตา แล้วใช้อายแชโดว์ผสมชิมเมอร์ทาบริเวณหัวตาหรือขอบตาล่าง เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาดูสวยสะกดได้แล้ว
    

  ➎ TonyMoly Just Fit Must Blending Eye Palette

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe