Articles makeup
ความงาม

ผิวสวยไบร์ท ใสแบบสาวญี่ปุ่น รวม 6 โฟมล้างหน้า สูตร Brightening ยิ่งล้าง ผิวยิ่งกระจ่างใส!

ใครที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ เรามีตัวช่วยดีๆ จากสาวญี่ปุ่นมาบอกต่อ อันนี้จะเป็นโฟมล้างหน้า สูตร Brightening อีกหนึ่งตัวช่วยดูแลผิว ให้กระจ่างใส นอกจากจะล้างหน้าได้สะอาดแล้ว ยังช่วยบำรุงให้ผิวไบรท์ขึ้น ปังเวอร์!


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Kose Sekkisei White Washing Foam

  • 2. Transino Medicated Clear Wash

  • 3. Sana Nameraka Honpo Whitening Cleansing Wash

  • 4. Senka Perfect White Clay

  • 5. Softymo Medicated White Cleansing Wash

  • 6. Rosette Cleansing Paste White Diamond

   

  วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ บำรุงว่าสำคัญแล้ว แต่เหนือสิ่งอื่นใด มันต้องใส่ใจดูแลกันตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า และวันนี้เรามี 6 โฟมล้างหน้า สูตร Brightening ยิ่งล้าง ผิวยิ่งกระจ่างใส! ซึ่งแต่ละตัว เป็นโฟมที่เพื่อนๆ น่าจะเคยลองใช้ หรือได้เห็นกันมาบ้างแล้ว พูดเลยว่า ใช้ดีทุกตัวแน่นอน ไม่ใช่แค่ล้างหน้าสะอาด แต่หลังล้างก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แถมยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส สดใส ดูมีออร่าอีกด้วย จะมีโฟมล้างหน้าตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  1. Kose Sekkisei White Washing Foam

  โฟมล้างหน้า ฟองโฟมนุ่มละมุน ที่จะมาช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมคงความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวและยังช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสขึ้นอีกด้วย ซึ่งตัวโฟมของเขา อุดมไปด้วยส่วนผสมของสมุนไพรตะวันออก ที่จะมาช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ขจัดเมลานิล และสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน รวมไปถึงความมันได้อย่างล้ำลึก จะช่วยทำให้ผิวนุ่มและชุ่มชื้นหลังล้างหน้าเสร็จ พร้อมเผยผิวที่เรียบเนียนสดใส เปล่งประกาย แลดูมีชีวิตชีวา กระจ่างใสอย่างเป้นธรรมชาติจนซิสรู้สึกได้

  2. Transino Medicated Clear Wash

  ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าอีกหนึ่งตัวที่ติดโพลบ่อยมากๆ เขาจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด สามารถล้างทำความสะอาดความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้หลุดออกไปอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวที่ดูสดใส มีชีวิตชีวา ทั้งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดที่ไม่ทำร้ายผิว ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวลอก ช่วยทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด ขจัดสิ่งสกปรก ความหมองคล้ำ และลดการอุดตันรูขุมขนได้ดี ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้

  3. Sana Nameraka Honpo Whitening Cleansing Wash

  ถัดมาที่โฟมล้างหน้า ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด สูตรนี้จะเป็นสูตรเพื่อผิวกระจ่างใส พร้อมป้องกันปัญหาผิวแห้งกร้านและลดสิวด้วย มาพร้อมฟองโฟมนุ่มๆ ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ซึ่งเขาอุดมไปด้วยน้ำนมถั่วเหลืองหมัก ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม หลังล้างไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แถมยังมีอาบูตินบริสุทธิ์สูง ที่ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวแห้งและสิวได้ด้วย ที่สำคัญคืออ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายมากๆ เพราะโฟมตัวนี้ ไม่มีกลิ่นสังเคราะห์ ไม่มีสีสังเคราะห์ ทั้งยังปราศจากมิเนอรัลออยล์ แถมยังมีค่า pH ต่ำ ที่ไม่ทำร้ายผิวอีกด้วย น่าลองใช้มากๆ

  4. Senka Perfect White Clay

  วิปโฟมเข้มข้นจากไวท์โคคูน ที่มีส่วนผสมของไวท์เคลย์และดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่จะมาช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและสิ่งสกปรกที่อุดตันบนผิวให้สะอาดหมดจด พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังล้างเสร็จด้วย ซึ่งฟองโฟมของเขา มีอณูฟองเล็กละเอียดเป็นพิเศษ สามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึกแม้ PM 2.5 และสิ่งตกค้างที่มองไม่เห็นอันได้แก่ ฝุ่น มลภาวะ ออกได้ นอกจากจะล้างหน้าสะอาดแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้น แถมยังอ่อนโยน สดชื่น และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้อีกด้วย

  5. Softymo Medicated White Cleansing Wash

  ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้า 2in1 สูตรผิวกระจ่างใส ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากไข่มุก มาพร้อมฟองโฟมนุ่มๆ ที่ช่วยทำความสะอาดแม้เครื่องสำอางที่ล้างออกยากและสิ่งสกปรกตามรูขุมขน พร้อมทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ที่เป็นสาเหตุของรอยด่างดำ แถมยังช่วยบำรุงให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น หลังล้างหน้าเสร็จ ก็ไม่ทำให้ผิวของเราแห้งตึงด้วย

  6. Rosette Cleansing Paste White Diamond

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe