1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

ผมโกลว์สวย ดูเปล่งประกาย รวม 7 ออยล์บำรุงผมของญี่ปุ่น ที่จัดว่าเป็น The Best ที่ต้องลอง!

งานบำรุงผมยังคงอยู่ ครั้งนี้เรามาดูกันที่ฝั่งญี่ปุ่นกันบ้างดีกว่า หยิบออยล์บำรุงผมของญี่ปุ่น ที่เรียกว่าดีจริง สาวยุ่นคอนเฟิร์ม! งานผมสวยเงางาม ดูโกลว์สวย เปล่งประกาย รับรองว่าใช้แล้ว ไม่ผิดหวัง แต่จะมีออยล์ดูแลเส้นผมตัวไหนน่าสนใจบ้าง เช็กลิสต์โลด!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Oshima Tsubaki Camellia Hair Care Oil

  • 2. DHC After Bath Hair Oil

  • 3. Deesse's Elujuda MO Fluent Oil

  • 4. Napla N. Polish Oil

  • 5. Hair Recipe Wanomi Rice Oil

  • 6. NatureLab Perfect Shine Oil Mist

  • 7. Nishijin Soap Hair Oil

   

  เคยแนะนำสกินแคร์ต่างๆ ของญี่ปุ่นไปเยอะแล้ว วันนี้ขอมาที่งานผมบ้างดีกว่า วันนี้เรามี 7 ออยล์บำรุงเส้นผมของญี่ปุ่นมาแนะนำ เป็นออยล์ที่จะช่วยบำรุงผิวของสาวๆ ให้สวยเงางาม ดูเปล่งประกาย ซึ่งออยล์บำรุงผมทั้งหมด ที่หยิบมาแนะนำในวันนี้ เป็นตัวที่สาวญี่ปุ่นคอนเฟิร์มเลยว่า นี่แหละ The Best ค่ะซิส! งานดี ควรค่าแก่การจับจองมากเวอร์ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปเช็กลิสต์พร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  1. Oshima Tsubaki Camellia Hair Care Oil

  เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นออยล์บำรุงผม ที่ทำมาจากน้ำมันดอกคาเมลเลียธรรมชาติ 100% ใช้บำรุงได้ทั้งผม หนังศีรษะและผิว ตัวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ให้ผมแลดุมีสุขภาพดี ทั้งยังช่วยลดความมัน รังแคและอาการคันได้ด้วยนะ ใครที่แบบหนังศีรษะแห้งมากๆ ตัวนี้ก็ช่วยได้เช่นเดียวกันค่ะ แถมเขายังมีส่วนช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผมที่แห้งแตกปลาย เพื่อผมเงางาม มีชีวิตชีวา เป็นประกาย เนื้อออยล์เกลี่ยง่าย ไม่มีกลิ่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นหนึ่งในตัวที่น่าลองมากๆ

  2. DHC After Bath Hair Oil

  อันนี้เป็นออยล์ใส่ผม แบบไม่ต้องล้างออก เขามีส่วนช่วยให้ผมของเรา แลดูเงางาม เรียบสลวย ไม่ชี้ฟู ทั้งยังนุ่มลื่น และเงางาม ซึ่งเขาอุดมไปด้วยน้ำมันมะกอก ที่จะช่วยปกป้องเส้นผมจากการถูกทำร้าย ให้เส้นผมดูเงางาม ชุ่มชื้น ทั้งยังมี Squalane ช่วยให้ความชุ่มชื้นและช่วยป้องกันเส้นผมให้ชุ่มชื้นยาวนาน นอกจากนี้ยังมี น้ำมัน Argan เชียบัตเตอร์ และวิตามินอี ที่ช่วยเพิ่มความเงางาม เปล่งประกายให้กับเส้นผมของเรา ทั้งยังช่วยให้เส้นผมดูนุ่มลื่น ไม่ชี้ฟู แลดูสุขภาพดีอีกด้วย

  3. Deesse's Elujuda MO Fluent Oil

  ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงเส้นผม จริงๆ แล้วมีให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ ซึ่งตัวนี้จะช่วยให้เคราตินในเส้นผมกลับสู่สภาพที่แข็งแรงมากยิ่งขึ้น ทั้งเขายังช่วยซ่อมแซมผมเสียจากการทำเคมี พร้อมเติมความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึกสู่แกนเส้นผม ให้ผมแห้งเสีย หยาบกระด้าง กลับมาเรียบลื่น นุ่มสลวย และดูสุขภาพดี แข็งแรง และทนต่อการถูกทำร้ายจากสารเคมีได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งสูตรที่สาวญี่ปุ่นแนะนำ จะเป็นสูตร MO ที่เป็นเซรั่มเนื้อออยล์ เหมาะกับคนผมเส้นใหญ่และหยาบกระด้างมากๆ จะช่วยซ่อมแซมเส้นผมให้นุ่มสลวยขึ้น สูตรอื่นๆ ก็ดีเหมือนกัน ใครสนใจ ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้

  4. Napla N. Polish Oil

  N. Polish Oil เป็นทรีทเมนต์ผมจากธรรมชาติของญี่ปุ่น ที่นิยมนำมาใช้เยอะมากๆ ในร้านทำผม ซึ่งตัวนี้อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรมชาติ รวมทั้งน้ำมันจากพืชออร์แกนิกและเชียบัตเตอร์ มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ทำให้รู้สึกสดชื่น ตัวนี้จะช่วยให้ผมของเราดูนุ่มสลวย ทั้งยังชุ่มชื้น ลดโอกาสผมแห้งเสียได้ดีอีกด้วยนะ เนื้อออยล์เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้ผมมันเพิ่ม หลังใช้แล้วผมจะดูเงางามทันที แต่ไม่เหนอะหนะและไม่ทำให้ผมมันเยิ้ม ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย
  

  5. Hair Recipe Wanomi Rice Oil

  ถัดมาที่ Hair Recipe Wanomi Rice Hair Oil ตัวนี้เป็นออยล์ที่ผลิตมาจากน้ำมันข้าวบริสุทธิ์ 100% เป็นออยล์ที่สามารถใช้ได้ทั้งตัว ไม่ว่าจะเป็นบำรุงผมหรือบำรุงผิว ก็ใช้ได้ และถึงแม้เขาจะเป็นออยล์ แต่เนื้อไม่หนักเกินไป เกลี่ยง่าย แถมซึมได้ดีอีกด้วยนะ นอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้เส้นผมของเราเงางาม ลดโอกาสความแห้งกร้านต่างๆ ได้แล้ว ยังช่วยปกป้องแสง UV ได้ด้วย เขาจะช่วยบล็อกผมและผิวจากรังสียูวี เพื่อให้ผิวและผมไม่ถูกทำร้ายและคงสภาพความสวยงามอยู่ ที่สำคัญคือ เขาปลอดภัย ไร้สารตกค้าง เพราะปราศจากซิลิโคน, ไม่มีซัลเฟส, พาราเบน, มิเนอรัลออยล์ และไม่แต่งสี บอกเลยว่าน่าสนใจมาก!

  6. NatureLab Perfect Shine Oil Mist

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe