Articles makeup
ความงาม

ยิ่งปล่อยไว้ ยิ่งพังหนัก! ลิสต์ 7 ครีมบำรุงผิว “ แก้ผิวแห้งแตก ” เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ ดูผิวสุขภาพดี

ปัญหา “ ผิวแห้ง ” ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ ที่จะมองข้ามไปได้!!! วันนี้เราจึงจดลิสต์ 7 ครีมบำรุงผิว “ แก้ผิวแห้งแตก ” สำหรับสาวผิวแห้งโดยเฉพาะมาบอกต่อกันค่ะ


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➀ CeraVe Moisturizing Cream

  • ➁ Vaseline Intensive Care Cocoa Radiant Body Lotion

  • ➂ Eucerin Advanced Repair Lotion

  • ➃ Weleda Skin Food Original Ultra-Rich Body Cream

  • ➄ First Aid Beauty Ultra Repair Cream

  • ➅ Kiehl’s Creme de Corps

  • ➆ EltaMD Lotion

     
  ช่วงอากาศเย็นๆ แบบนี้ ใครเจอปัญหาผิวแห้งหนักบ้างคะ ยกมือขึ้นเร็วว !!!

  “ ผิวแห้ง ” เรียกได้ว่าเป็นปัญหาผิวยอดฮิตในช่วงหน้าหนาวเลยค่ะซิส เพราะพอสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงไป อุณหภูมิลดลง และอากาศแห้งขึ้น ก็อาจทำให้ผิวของเราขาดความชุ่มชื้น จนกลายเป็นผิวแห้งกร้าน ลอกเป็นขุย หรือมีอาการแสบๆ คันๆ ผิวเพราะเกิดการระคายเคืองขึ้นได้ แบบนี้สาวๆ จึงต้องขยันทาครีมบำรุงผิวที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างสม่ำเสมอ เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวขาดการบำรุง จนทำให้ปัญหาผิวแห้งมันรุนแรงและรักษายากขึ้นกว่าเดิมนั่นเองค่ะ

  ณ ตอนนี้ใครที่กำลังตามหาสกินแคร์มาเป็นผู้ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งอยู่ ทางเราก็มีลิสต์ 7 ครีมบำรุงผิว “ แก้ผิวแห้งแตก ” ที่คัดสำหรับสาวผิวแห้งโดยเฉพาะมาบอกต่อกัน ซึ่งสกินแคร์เหล่านี้จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ ลดการระคายเคือง และฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีขึ้นด้วย

  ❅ ❅ ❅ ❅ ❅ ❅ ❅ ❅ ❅ ❅ ❅ ❅ ❅ ❅ ❅ ❅ ❅ ❅ ❅ ❅ ❅
     

  ➀ CeraVe Moisturizing Cream


  มามะๆ มาเริ่มต้นด้วยครีมบำรุงผิวที่ช่วยแก้ผิวแห้งแตกตัวแรกที่เราหยิบมาฝากกัน อย่าง CeraVe Moisturizing Cream ก่อนเลยค่ะ โดยเจ้าครีมตัวนี้ถือเป็นไอเทม All-time favorite สำหรับคนผิวแห้ง เพราะเนื้อครีมอุดมด้วย เซราไมด์, กลีเซอรีน และ ไฮยาลูโรนิค แอซิด ผสานพลังเข้าไปช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก โดยเฉพาะ เซราไมด์ ที่เป็นดาวเด่นของครีมตัวนี้ ก็จะทำหน้าที่เสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง พร้อมคงความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ยาวนาน จึงตอบโจทย์คนที่มีปัญหาผิวแห้งถึงแห้งมาก หรือผิวแห้ง / แตก / ลอกในช่วงหน้าหนาวนี้แบบสุดๆ ไปเลยค่ะ
     

  ➁ Vaseline Intensive Care Cocoa Radiant Body Lotion


  ไอเทมแก้ปัญหาผิวแห้งแตกตัวที่สองของวันนี้ก็คือ Vaseline Intensive Care Cocoa Radiant Body Lotion โลชั่นบำรุงผิวที่มาในแพ็กเกจจิงที่น้ำตาล ที่ดูโดดเด่นและเชิญชวนให้อยากหยิบมาลองใช้ จุดเด่นของโลชั่นสูตรนี้ที่แตกต่างจากโลชั่นตัวอื่นๆ ของทางแบรนด์ก็อยู่ตรงที่ รวบรวมส่วนผสมที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวไว้หลายอย่าง ทั้ง ปิโตรเลียมเจลลี ช่วยปกป้องผิว, กลีเซอรีน ช่วยเพิ่มความนุ่มลื่น และ โกโก้บัตเตอร์ เน้นฟื้นฟูผิวแห้งเสียอย่างตรงจุด หลังจากทาโลชั่นบำรุงผิวตัวนี้แล้วก็จะช่วยให้ผิวดูเนียนนุ่ม เปล่งประกายดูสุขภาพดี แต่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวให้รู้สึกรำคาญใจเลยนะ
     

  ➂ Eucerin Advanced Repair Lotion


  ใครอยากได้โลชั่นบำรุงผิวที่จัดเต็มคุณค่าการฟื้นบำรุงผิวแบบครบจบในขวดเดียว เจ้า Eucerin Advanced Repair Lotion ก็ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ เลยนะ เหตุผลก็เป็นเพราะเนื้อโลชั่นอุดมไปด้วยส่วนผสมสำคัญหลายชนิด ทั้ง เซราไมด์, เชียบัตเตอร์ และ กลีเซอรีน ที่เน้นเรื่องการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว แล้วยังมี กรดแลคติก ที่อยู่ในตระกูลเดียวกับกรด AHA ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว จึงทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้นด้วย ปล. หากสาวๆ เลือกใช้โลชั่นที่มี AHA ก็อาจทำให้ผิวไวต่อแดดได้ แนะนำให้ทาครีมกันแดดหลังใช้โลชั่นทุกครั้งจะดีที่สุดค่ะ
     

  ➃ Weleda Skin Food Original Ultra-Rich Body Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe