Articles hair
ผม

หยุดผมร่วง! ไม่งั้นหัวล้านแน่ รวม 7 ไอเทม กู้ผมบาง ให้ผมหนาสลวย จบปัญหาผมร่วงได้อยู่หมัด

ผมบาง ผมร่วง เป็นปัญหาที่หลายๆ คนเจอแล้ว ปวดใจที่สุด วันนี้เราจะหยุดปัญหานี้ ด้วยไอเทมสุดปัง จบปัญหาผมร่วงได้แน่! มาค่ะซิส มากู้ผมบาง ให้กลับมาสลวย หนานุ่ม เหมือนไม่เคยร่วงกันเถอะ!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Schwarzkopf Extra Care Anti-Hair Loss Serum

  • 2. Panpuri Revive Omega 9 Repair Hair Serum Oil

  • 3. LYO Hair Tonic

  • 4. Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Scalp Nutrition Pack For Hair Loss

  • 5. Bergamot The Original Extra Hair Tonic

  • 6. Aveda Thickening Tonic

  • 7. Yves Rocher Anti-Hair Loss Therapy 1 Month


  ปัญหาผมร่วง ผมบาง เป็นอีกหนึ่งปัญหาสุดหนักใจของใครหลายๆ คน เอาจริงๆ มองข้ามไม่ได้ด้วยนะ เราว่าคงไม่มีใครอยากหัวล้านหรอก จริงมั้ย เพราะงั้นวันนี้เรามาดูแลเส้นผมไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า เรามีไอเทมดีๆ มาแนะนำ ตัวช่วยสุดปัง กู้ผมบางให้กลับมาหนานุ่มสลวยขึ้นได้อีกครั้ง รวมมาให้แล้ว 7 ไอเทมกู้ผมบาง ให้ผมหนาสลวย จบปัญหาผมร่วงได้อยู่หมัด ตัวช่วยดีๆ ที่คนผมร่วง ผมบางต้องลอง! รับรองว่าช่วยได้แน่นอน แต่จะมีไอเทมไหนน่าสนใจบ้างนั้น เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส!

  1. Schwarzkopf Extra Care Anti-Hair Loss Serum

  ตัวนี้เป็นเซรั่มลดผมขาดหลุดร่วงจากเยอรมัน ที่จะช่วยให้หนังศีรษะแข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลายผม ที่สำคัญใช้แล้ว ไม่ทำให้หนังศีรษะของเรามันเพิ่มด้วยนะ สามารถใช้ได้เป็นประจำ เช้า - เย็น หมั่นใช้เป็นประจำ ผมขาดหลุดร่วงลดลงแน่นอน มาพร้อมเนื้อเซรั่มน้ำใสๆ เกลี่ยง่าย ทั้งยังไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย ที่สำคัญคือซึมเร็วและอย่างที่บอกเลย คือเขาไม่ทำให้หนังศีรษะของเรามันเพิ่ม เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่น่าสนใจ จริงๆ เขาจะมาคู่กับ Schwarzkopf Extra Care Anti-Hairloss Shampoo แนะนำให้ใช้คู่กัน รับรองว่าปัญหาผมร่วงลดลงอย่างเห็นได้ชัดแน่นอนค่ะซิส

  2. Panpuri Revive Omega 9 Repair Hair Serum Oil

  ตัวนี้เป็นออยล์บำรุงผมของ Panpuri เขาเป็นเซรั่มออยล์บำรุงผมเข้มข้นจาก Omega-9 Repair ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติและออร์แกนิค 100% มาพร้อมเนื้อเซรั่มออยล์ที่บางเบา ซึมเร็ว และไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผมและหนังศีรษะ เพื่อเส้นผมที่สวยและดูดี ที่สำคัญคือ เขาปราศจากสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองอย่างพาราเบนและซิลิโคนด้วยนะ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำมันอินคา โอเมก้า ที่จะมาช่วยกระตุ้นการสร้างเคราตินในเส้นผมได้อย่างดี เพื่อดูแลเส้นผมที่เสียและแตกปลาย ให้กลับมาแข็งแรง พร้อมป้องกันการขาดหลุดร่วง ให้ผมที่ขึ้นใหม่ดูแข็งแรงและสุขภาพดียิ่งขึ้นด้วย
  

  3. LYO Hair Tonic

  หนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ปังมาก ได้รับรางวัลการันตี คุณภาพดี ไว้ใจได้ LYO Hair Tonic เขาจะช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรงขึ้น แถมตัวนี้ยังช่วยชะลอผมหงอกก่อนวัยได้อีกด้วย ที่สำคัญคือ เขาอ่อนโยนมากๆ เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน และSLS ใช้แล้วปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคืองแน่นอน วิธีใช้ง่ายๆ เลยค่ะ ให้ใช้หลังสระผมให้เป่าผมจนแห้งสนิทหรือพอหมาดๆ จากนั้นฉีดแฮร์โทนิค ลงบนหนังศีรษะ แล้วใช้ปลายนิ้วนวดให้ทั่วโดยไม่ต้องล้างออก นอกจากใช้กับเส้นผมได้แล้ว ยังใช้ได้กับคิ้ว หนวด เครา จอน อีกด้วย น่าลองมากๆ

  4. Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Scalp Nutrition Pack For Hair Loss

  อยากหนังศีรษะแข็งแรงและดูมีน้ำหนักแบบสาวเกาหลี ต้องลองนี่เลยค่ะซิส Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Scalp Nutrition Pack For Hair Loss เขาอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรเข้มข้น 100% ที่จะมาช่วยต้านการอักเสบและช่วยให้ผมยาวขึ้น ตัวนี้จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เพิ่มกระบวนการผลิตน้ำ และน้ำมันที่สมดุล ปกป้องการเกิดผมหงอก และอาการหนังศีรษะ ทั้งยังมีส่วนช่วยฟื้นฟูเส้นผมของเราให้ดำเงางาม รากผมแข็งแรง พร้อมป้องกันเส้นผมขาดหลุดร่วงง่าย นอกจากนี้ยังช่วยดูแลปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะในด้านอื่นๆ อีกมากมาย เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่ควรค่าแก่การจับจองมากๆ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะ

  5. Bergamot The Original Extra Hair Tonic

  ตัวนี้เป็น HAIR TONIC สูตรช่วยลดและป้องกันปัญหาผมร่วง ผมบาง จากสาเหตุหนังศีรษะมัน และใช้ได้ผลเต็มที่กับหนังศีรษะธรรมดาทั่วไป ซึ่งเขามีส่วนช่วยในการเสริมสร้างผมใหม่และป้องกันผมร่วง พร้อมทั้งยังช่วยควบคุมปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นบนหนังศีรษะและเส้นผม แถมเขายังช่วยลดและป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อราบนหนังศีรษะ ตัวน้ำยาของเขาสามารถซึมซาบได้ดีและล้ำลึก ทั้งยังมาพร้อมกระบวนการ Metabolism ในเซลล์รากผม ที่ช่วยให้โลหิตใต้หนังศีรษะไหลเวียนดีขึ้น ทำให้เซลล์รากผมได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ จึงช่วยให้เส้นผมของเราแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย พร้อมผลิตเส้นผมให้ที่แข็งแรงมากขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการขจัดพวกรังแคต่างๆ บวกกับอาการคันหนังศีรษะได้อีกด้วย น่าลองมาก!

  6. Aveda Thickening Tonic

  ถัดมาที่สเปร์ยจัดแต่งผม Aveda Thickening Tonic ที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากพืชพรรณธรรมชาติหลากชนิด เช่น สารสกัดจากมะขามป้อม ข้าวสาลี และข้าวโพด ที่ได้รับการรับรอง ซึ่งเขามีส่วนช่วยให้ผมแลดูหนาขึ้นจากโคนจรดปลาย จะเหมาะกับคนผมบาง ที่สำคัญคืออ่อนโยนมากๆ คนที่หนังศีรษะแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอน เพราะตัวนี้ปราศจาก Parabens ,Mineral Oil ,Petrolatum ,Formaldehyde ,Animal Ingredients และ Synthetic Fragrance แถมยังไม่มีการทดลองกับสัตว์อีก
  

  7. Yves Rocher Anti-Hair Loss Therapy 1 Month

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe