Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

สวยจนละสายตาไม่ได้~ รวม 7 ผลงานซีรีส์เกาหลีของ “ Song Hye Kyo ” นางเอกระดับตำนาน เล่นเรื่องไหนก็ปัง 💕

ขอชวนสาวซิส #สายเกา ที่ชอบเปิดดูซีรีส์เกาหลีคลายเหงายามว่าง ไปส่อง 7 ผลงานซีรีส์เกาหลีของ “ Song Hye Kyo ” หนึ่งในนางเอกระดับตำนาน ที่ทั้งมีใบหน้าสวยสะกด แถมฝีมือการแสดงยังปังสุดๆ ด้วย


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ ซีรีส์เกาหลี Now, We Are Breaking Up

  • ➋ ซีรีส์เกาหลี Encounter

  • ➌ ซีรีส์เกาหลี Descendants of the Sun

  • ➍ ซีรีส์เกาหลี That Winter the Wind Blows

  • ➎ ซีรีส์เกาหลี Worlds Within

  • ➏ ซีรีส์เกาหลี Full House

  • ➐ ซีรีส์เกาหลี Autumn In My Heart

     
  อันยองง~ ทักทายสาวซิส #สายเกา ทุกคนเลยค่ะ ( ^◡^)っ ♡
    

     
  หากใครที่เป็นแฟนคลับเกาหลีตัวจริงเสียงจริง ก็คงต้องชอบเปิดดูซีรีส์เกาหลีในเวลาว่างๆ เพื่อคลายเหงา สร้างความบันเทิง และเพิ่มความฟินให้กับชีวิตเหมือนกันแน่ๆ แล้วถ้าพูดถึงนางเอกเกาหลีระดับตำนาน ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวย ความหน้าเด็กโกงอายุ และมาพร้อมกับฝีมือการแสดงที่ปังมากๆ ก็ต้องนึกถึง Song Hye Kyo เท่านั้นเลยค่ะ เพราะนักแสดงสาวคนนี้มีความครบเครื่องในทุกเรื่องเลยนั่นเอง

  วันนี้ทางเราจึงไม่พลาดที่จะรวบรวม 7 ผลงานซีรีส์เกาหลีของ “ Song Hye Kyo ” มาให้สาวๆ ได้ปักหมุดแล้วตามไปดูกัน โดยคัดมาให้ทั้งซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด ไปจนถึงซีรีส์เรื่องดังในตำนาน รับรองได้เลยว่าเป็นซีรีส์ที่โดนใจคนทุกสไตล์ แถมยังเปิดดูเพลินๆ ได้แบบไม่รู้สึกเบื่อแน่นอนค่ะ

  ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶
     

  ➊ ซีรีส์เกาหลี Now, We Are Breaking Up


  เริ่มต้นด้วยซีรีส์เกาหลีผลงานของ ซงฮเยคโย เรื่องใหม่ล่าสุด ที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้ อย่าง Now, We Are Breaking Up ก่อนเลยค่ะ โดยเรื่องนี้นางเอกสาวของเราได้มาประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง จางกียง ที่โด่งดังมาจากบทคุณลุงจิ้งจอกในเรื่อง My Roommate is a Gumiho ต้องบอกเลยว่าเคมีของทั้งคู่เข้ากันได้ดีสุดๆ ไปเลยนะ ซึ่งพล็อตเรื่องของซีรีส์เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและการเลิกราของ “ ฮายองอึน ” หัวหน้าทีมออกแบบของบริษัทแฟชั่นแห่งหนึ่งที่ทั้งสวยและเก่ง แต่มีบุคลิกเย็นชาและให้ความสำคัญกับความมั่นคงก่อนเสมอ ส่วนฝ่ายชายอย่าง “ ยุนแจกุก ” เป็นช่างภาพหนุ่มฟรีแลนซ์ที่เพรียบพร้อมทั้งหน้าตาและฐานะ และมีเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งสองคนเข้ามาพัวพันอยู่ในความสัมพันธ์อันซับซ้อน
    

  ➋ ซีรีส์เกาหลี Encounter


  ตามมาดูซีรีส์เกาหลีที่ชวนจิ้นฟินกระจายเรื่องต่อไปอย่าง Encounter ได้เลยค่ะ โดยเรื่องนี้เป็นผลงานของ ซงฮเยคโย ที่ได้มารับบทนำร่วมกับ พัคโบกอม พระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ จนได้รับฉายาว่าเป็นแฟนหนุ่มแห่งชาติ โดยในเรื่องนี้นางเอกสาวของเรารับบทเป็น “ ชาซูฮยอน ” ลูกสาวของนักการเมืองชื่อดัง ที่ต้องใช้ชีวิตแต่งงานอยู่กับสามีที่เป็นทายาทบริษัทใหญ่ด้วยเหตุผลทางผลประโยชน์ เธอจึงตัดสินใจหย่ากับสามีและเดินทางไปพักร้อนที่คิวบา ณ ที่แห่งนี้เธอก็ได้พบกับ “ คิมจินฮยอก ” ชายหนุ่มธรรมดาๆ ที่ไร้เดียงสาและมีความสุขกับสิ่งเล็กๆ รอบตัว เขาทำงานพาร์ทไทม์หลายอย่างและกำลังมองหางานประจำ และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นความรักระหว่างชาย - หญิงที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง
     

  ➌ ซีรีส์เกาหลี Descendants of the Sun


  ถ้าพูดถึงผลงานซีรีส์เรื่องดังของนักแสดงสาว ซงฮเยคโย ที่กระแสแรงไปทั่วโลก ก็ต้องเป็นเรื่อง Descendants of the Sun ที่ประกบคู่กับ ซงจุงกิ เท่านั้นเลยค่ะ เพราะช่วงที่ซีรีส์เรื่องนี้กำลังออนแอร์ เหล่าแฟนคลับก็ #อยากมีกัปตันยูเป็นของตัวเอง กันถ้วนหน้า ซึ่งความปังของซีรีส์เรื่องนี้นอกจากจะดีงามเรื่องเคมีของนักแสดงแล้ว พล็อตเรื่องยังน่าติดตามและแตกต่างจากซีรีส์เรื่องอื่นๆ ด้วยนะ เนื้อหาของซีรีส์เป็นเรื่องราวความรักระหว่างคุณหมอสาวสวยและกัปตันหนุ่มหล่อ โดย “ คังโมยอน ” เป็นศัลยแพทย์ประจำโรงพยาบาลแฮซอง และได้เจอกับ “ ยูชีจิน ” กัปตันหนุ่มประจำหน่วยรบพิเศษ แล้วโชคชะตาก็นำพาให้ทั้งสองคนได้กลับมาเจอกันอีกครั้งที่เมืองอุรุก และต้องผ่านสถานการณ์ต่างๆ ไปด้วยกัน ทั้งเรื่องรบ เรื่องโรคระบาด และเรื่องรัก บอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้จัดเต็มทั้งฉากบู๊และฉากฟินเลย!
    

  ➍ ซีรีส์เกาหลี That Winter the Wind Blows

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe