SisPickMeสวยทั้งวันปังไม่หยุดDuoSetสร้างผิวสวยในฝันไอเทมที่ต้องมีในDayNightBeautyRoutine
Articles makeup
ความงาม

#SisPickMe สวยทั้งวันปังไม่หยุด! Duo Set สร้างผิวสวยในฝัน ไอเทมที่ต้องมีใน Day & Night Beauty Routine 🌞🌙

ก็ผิวดี 24 ชั่วโมงไปเลยสิคะ! ชวนชาวซิสมาเทคแคร์ตัวเอง Duo Set ที่ลงตัวที่สุดของ Oriental Princess ด้วย RED Night Moisturiser และใหม่! RED Foundation Powder กลายมาเป็นคู่หูสร้างผิวสวยในฝัน Sleep รับผิวใส Wake up อัพผิวสวย


» » - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ ·˚ Red Foundation Powder & RED Night Moisturiser ˚·♡

  • #SisPickMe 1 : เติมความปังบำรุงความสวย ผิวดีตั้งแต่เช้าจนเข้านอน

  • #SisPickMe 2 : ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อตอบโจทย์ #ผิวในฝัน ของชาวเอเชีย

  • #SisPickMe 3 : เทคแคร์ X 2 อ่อนโยนต่อผิว เป็นมิตรกับสัตว์-สิ่งแวดล้อม

  • ♡ ·˚ Time to Test ! ˚·♡


  สภาพพพพพ เอาอะไรมาปังก่อน!


  ส่องกระจกทีตกใจ ไม่ได้เจอร่างทรงนะ แต่เจอหน้าโทรมนี่แหละ T-T #เมาท์ตัวเองแล้วหนึ่ง ทุกวันนี้คือหน้าสดก็ไม่รอด ถึงเมคอัพก็ไม่รุ่ง เพราะแต่ละวันต้องเผชิญแอ็กทิวิตี้ล้านแปดตั้งแต่เช้าจนเย็น พอถึงบ้านก็สลบยาวเป็นเจ้าหญิงนิทราแล้วค่ะซิส จะ Day หรือ Night Beauty Routine ก็ไม่มีเวลาทำซักอย่าง! รู้ตัวอีกทีผิวหน้าเราก็ล้าไม่ไหว...

  เคยสังเกตกันไหม? เมื่อเราพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือละเลยการบำรุงดูแลตัวเอง นอกจากจะมีผลต่อสุขภาพร่างกายแล้ว ยังเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดสารพัดปัญหาผิวอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพผิวที่อ่อนแอลง ผิวหมองคล้ำ ดูไม่สดใส รวมถึงทำให้หน้าของเราดูแก่กว่าวัย เพราะผิวที่หย่อนคล้อย ดังนั้นเราจึงควรใส่ใจตัวเองมากๆ ไม่เพียงแค่นอนหลับให้เพียงพอ แต่การมีตัวช่วยดูแลตัวเองก็เป็นเรื่องสำคัญ ถึงเวลาต้องเทคแคร์ตัวเอง เพราะผิวสวยจะไม่อยู่แค่ในฝันอีกต่อไป! วันนี้ #SisPickMe เลยขอ PICK 2 ไอเทมคู่เด็ดที่เอาอยู่ทั้ง Day & Night มาบอกต่อทุกคน งั้นเราไปรู้จักพวกเค้ากันเล้ย!

  ♡ ·˚ Red Foundation Powder & RED Night Moisturiser ˚·♡

  เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะรู้จักกันดีกับผลิตภัณฑ์ชุด RED Natural Whitening & Firming Phenomenon ของ Oriental Princess ก็แหม...ความ Best Seller อะเนอะ เป็นสกินแคร์เซตที่ต้องยอมรับเลยว่า ครบเครื่องเรื่องปรนนิบัติผิวจริง แล้วล่าสุดคือไม่ได้มีแค่สกินแคร์นะ โอเรียนทอล พริ้นเซสเค้าออกไลน์ Makeup มาเพิ่ม และเกิดเป็น Duo Set คู่นี้ขึ้นมา "RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser" ไนท์ครีมเสกผิวในฝัน และ "RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Foundation Powder SPF 20 PA++" แป้งอัพผิวสว่างผสานสกินแคร์

  บอกเลยว่าเป็นคู่ดูโอ้ที่ลงตัวสุดๆ ! ชาวซิสเตรียมเพิ่มชื่อลง Day & Night Beauty Routine ของตัวเองกันได้เลยค่ะ แต่ประเด็นคือความเลิศมันยังไม่หมดไงสาว ถ้าอยากรู้ต้องตามมาว้าวไปด้วยกันกับ 3 ความดีงามที่ทำให้ Sis ประทับใจจนต้องมาแชร์ต่อ GO!

  #SisPickMe 1 : เติมความปังบำรุงความสวย ผิวดีตั้งแต่เช้าจนเข้านอน

  Makeup Routine  พร้อมเริ่มเช้าวันใหม่ เติมความปังให้เมคอัพลุคด้วย RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Foundation Powder SPF 20 PA++

  แป้งผสมรองพื้นผสานสกินแคร์ มิติใหม่ของวงการเมคอัพ ที่รวมเอานวัตกรรมบำรุงจากญี่ปุ่น สารสกัดธรรมชาติลิขสิทธิ์เฉพาะของโอเรียนทอล พริ้นเซส มาช่วยอัพผิวให้สว่างกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้าได้อย่างเรียบเนียน เป็นธรรมชาติ พร้อมคุมมันได้ยาวนานถึง 12 ชม. และปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA และ UVB ได้อย่างดีเยี่ยม เจอแดดแรงแค่ไหนก็ยังเป๊ะ! งานผิวเริ่ดเหมือนเพิ่งออกจากบ้าน ทั้งยังเป็นแป้งอัพผิวสว่างที่เหมาะกับทุกสภาพผิว มีให้เลือกถึง 6 เฉดเลยทีเดียว

  ʚ ขนาด 13g. ราคา 635 บาท

  Night Skincare Routine  ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าสะสมมาทั้งวันด้วย RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser

  ไนท์ครีมสูตรเข้มข้น คืนความกระจ่างใสตึงกระชับใน 1 สัปดาห์ ช่วยสร้างเกราะป้องกันให้ผิวสุขภาพดี อิ่มฟู ทั้งยังล็อกผิวชุ่มชื้นนาน 12 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยเสกผิวในฝัน เหมือนว่าเรานอนครบ 8 ชั่วโมงเลยแม่! นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนผิวคล้ำเสียจากการทำลายสะสมของมลภาวะอีกด้วยนะ เอ้อเอาซี่! ขาดไม่ได้เลยเจ้าตัวเนี้ยะ!

  ʚ ขนาด 50g. ราคา 1,295 บาท

  #SisPickMe 2 : ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อตอบโจทย์ #ผิวในฝัน ของชาวเอเชีย

  ชอบนักแหละคนใส่ใจ เราชอบที่โอเรียนทอล พริ้นเซส มักจะออกผลิตภัณฑ์มา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของชาวเอเชีย แบบเราๆ อยู่เสมอ อย่างเจ้าดูโอ้คู่นี้ก็พกความใส่ใจมาแบบจัดเต็ม! ไม่ว่าจะเป็นความใส่ใจเรื่องปัญหาผิวที่เกิดขึ้นกับชาวเอเชีย ความหลากหลายของสภาพผิวหรือสีผิว รวมถึงมีการคัดสรรส่วนผสมที่พรีเมียมมากๆ ด้วย สารสกัดจากกุหลาบ 5 ชนิด Rosa Hybrid Flower Complex และนวัตกรรม Gold Colloid Koyamaki ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ Koyamaki หรือ Japanese Umbrella Pine สารสกัดสนร่มญี่ปุ่น โดยนำมาปรับอนุภาคให้มีขนาดเล็กลง จึงทำให้ซึมลงสู่ผิวได้ล้ำลึกมากขึ้น ช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใส ตึงกระชับใน 1 สัปดาห์นั่นเองค่ะ ล้ำมาก!

  #SisPickMe 3 : เทคแคร์ X 2 อ่อนโยนต่อผิว เป็นมิตรกับสัตว์-สิ่งแวดล้อม

  สำหรับใครที่กังวลเพราะผิวแพ้ง่าย ไม่ต้องห่วงเลยนะ! เพราะเจ้าดูโอ้คู่นี้เค้า ปราศจากสารระคายเคืองต่อผิวหนัง อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว ด้วย Fragrance Free, Color Free, EDTA Free, Aluminum Chlorohydrate Free, Triclosan Free, Harmful Chemical Ingredients Free นอกจากนี้ยัง เป็นมิตรกับสัตว์ และสิ่งแวดล้อม เป็นไอเทมที่ชาวซิสมั่นใจได้เลยว่า ไม่มีการทดลองในสัตว์ แน่นอน! ซึ่งเป็นข้อที่ตัวเราเองประทับใจมากๆ มารักษ์สิ่งแวดล้อมไปพร้อมกับรักตัวเองด้วยกันค่ะซิส :)

  ♡ ·˚ Time to Test ! ˚·♡

  ถึงเวลาลองใช้กันแล้ว! มาเริ่มพิสูจน์ความปังของเจ้า RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Foundation Powder SPF 20 PA++ ก่อนเลยดีกว่า! อย่างแรกที่ชอบคือ ขนาดของตลับแป้งอัพผิวสว่างตัวนี้ที่ขนาดกำลังพอดี สะดวกต่อการพกพามากๆ มาในแพ็กเกจรูปทรงมนๆ ที่เราว่าดูคล้ายกับก้อนหินมินิมอลๆ ในสวนญี่ปุ่น ยิ่งทำให้ดูสวยดูดีแบบสุด แถมภายในตลับยังแบ่งเป็น 2 ชั้น แยกระหว่างพัฟฟองน้ำ กับชั้นแป้งอีกด้วยนะ เวรี่กู๊ด! 

  ผลลัพธ์หลังจากได้ลองใช้ เราค้นพบว่าเค้าเป็นแป้งที่เนียนนุ่มมากเธอ! เนื้อแป้งแมตต์ บางเบา ใช้แล้วไม่รู้สึกว่าหนักหน้า สามารถปกปิดจุดด่างดำต่างๆ ได้ในระดับที่ดี สามารถคุมมันได้จริงตลอดทั้งวัน และด้วยความที่เค้ามีให้เลือกถึง 6 เฉดสี แถมยังเป็นเฉดสีที่ออกแบบมาเพื่อชาวเอเชียโดยเฉพาะ ก็ยิ่งทำให้เจอเฉดที่เหมาะกับเราง่ายขึ้นไปอีก ดีงามค่ะ!

  Day Beauty Routine ไปแล้ว คราวนี้ก็มาต่อกันที่สเต็ปของ Night Beauty Routine กันบ้าง กับเจ้า RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser ไนท์ครีมสูตรเข้มข้น ที่มาในแพ็กเกจกระปุกสีแดง บอกเลยว่าพอวางไว้หน้าโต๊ะเครื่องสำอางแล้วดูหรูดูแพงเวอร์! นอกจากนี้ยังตักครีมได้ง่ายๆ ด้วยไม้พายจิ๋วอีกด้วย โซคิ้วท์อะ!

  หลังจากได้ลองใช้จริง พูดเลยว่าเข้มข้นจริง! เข้มข้นแบบอยากตะโกนว่า เนื้อเข้มข้นมาก!! เหมาะกับการเป็นขั้นตอนบำรุงผิวสุดท้ายก่อนเข้านอนสุดๆ แถมยังซึมเข้าผิวไว ไม่รู้สึกเหนอะหนะเลย ส่วนตัวประทับใจเจ้าไนท์ครีมตัวนี้เป็นพิเศษ เพราะเราเป็นคนผิวแห้งมาก หน้าเป็นขุยตลอด พอได้ลองใช้เรารู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้นจริง ผิวชุ่มชื้นยาวๆ ไปเลยค่ะ 12 ชั่วโมง หน้าอิ่มฟูดูเป็นสาวเฮลท์ตี้เข้านอน 2 ทุ่มเวอร์ เราใช้มา 1 สัปดาห์แล้ว ก็รู้สึกว่าผิวเรากระจ่างใสขึ้นนะ แถมดูตึงกระชับขึ้นกว่าก่อนหน้านี้ด้วย ปลื้มมม #เธอคือไอเทมที่ฉันตามหามาแส้นนาน 

  - - - - - - - - - - -

  ก็ผิวดี 24 ชั่วโมงไปเลยสิคะ! ถึงแต่ละวันจะมีแอ็กทิวิตี้มากแค่ไหน แต่ก็ต้องไม่ลืมหาเวลาพักผ่อน หาสิ่งดีๆ มาบำรุงดูแลตัวเองกันด้วยนะทุกคน จะมาปล่อยเป็นร่างโทรมไม่ได้นะเออ Love yourself first นะจ๊ะ นอกจากหาเวลาพักผ่อนแล้ว เราแนะนำให้หาไอเทมดีๆ มาช่วยเทคแคร์อีกแรง อย่าง Duo Set คู่นี้ที่ #SisPickMe เพิ่งแนะนำกันไป รับรองว่าตามไปตำแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe