1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

รวมสกินแคร์ดูแลผิวแบบปังๆ ตอนกลางคืน สไตล์สาวเกาหลี

วันนี้เรามีสกินแคร์ตอนกลางคืนของไอดอลคนนึงมาบอกต่อ เป็นการบำรุงผิวตอนกลางคืน ซึ่งสกินแคร์ทั้งหมดนี้ จะช่วยในเรื่องของผิวแห้ง ขาดน้ำ ขาดการบำรุง ช่วยกู้ผิวโทรม ให้กลับมาดูสดใส แถมสกินแคร์ทั้งหมด ยังเป็นตัวที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายด้วย พูดเลยว่าน่าใช้ทุกตัว!


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. POND'S Clear Face Spa Lip & Eye Make Up Remover

  • 2. Bioderma Sensibio H2O Micellar Water

  • 3. Abib Mild Acidic Foam Cleanser Gentle Foam

  • 4. VT CICA Moisture Mist

  • 5. CELIMAX Ji Woo Gae Heartleaf BHA Peeling Pad

  • 6. Abib Heartleaf Spot Pad Calming Touch

  • 7. Beyond Angel Aqua Moist Cream

  • 8. Abib Rebalancing Emulsion Skin Booster

  • 9. Abib Heartleaf Essence Calming Pump

  • 10. VT Cosmetics Super Hyalon Capsule Mask

  • 11. Abib Creme Coating Facial Mask - Tone Up Solution


  เมื่อไม่นานมานี้ แอบเห็นไนท์สกินแคร์ของไอดอลคนนึงมา ซึ่งน่าสนใจมาก เลยรวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน บางตัวมีจำหน่ายในไทย แต่บางตัวอาจจะต้องพรีออเดอร์เอา จะเป็นแบรนด์เกาหลีซะส่วนใหญ่ รวมมาให้ดูแบบหลายตัวเลย แต่ละตัวน่าสนใจทั้งนั้น ซึ่งสกินแคร์ทั้งหมดนี้ จะตอบโจทย์สภาพผิวของคนที่ผิวแห้ง ขาดน้ำ ขาดการบำรุงผิว รวมไปถึงคนที่ผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ ซึ่งทั้งหมดจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น บำรุงผิวให้อิ่มน้ำ ไม่โทรม ดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี แถมยังเป็นสูตรอ่อนโยนด้วย จะมีสกินแคร์ตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปเช็กลิสต์พร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  1. POND'S Clear Face Spa Lip & Eye Make Up Remover

  เปิดมาที่ไอเทมแรก อันนี้เป็น remover จากแบรนด์ POND`S เป็นตัวที่เราเห็นไอดอลหลายคนใช้นะ ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ทั้งริมฝีปากและดวงตา สามารถคลีนเครื่องสำอางกันน้ำได้อย่างง่ายดาย ให้ผิวสะอาด ทั้งยังสดชื่น ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง นอกจากนี้เขายังมีสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวไปได้ในตัวด้วย สำคัญคืออ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองและแสบที่ดวงตา

  2. Bioderma Sensibio H2O Micellar Water

  ถัดมาที่คลีนซิ่งวอเตอร์ Bioderma ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก ความมัน เครื่องสำอางบนผิวหน้าและรอบดวงตา ได้อย่างอ่อนโยนและหมดจด มาพร้อมเทคโนโลยี Micelle ที่เป็นมิตรอ่อนโยนต่อผิวและไม่ทำร้ายปราการผิว ซึ่งเขาสามารถเช็ดเครื่องสำอางกันน้ำและครีมกันแดดได้สะอาดล้ำลึก แถมยังเคลียร์ฝุ่นเล็กกว่า PM 2.5 ได้อย่างหมดจดด้วย ที่สำคัญเขายังอ่อนโยนต่อผิวมากๆ เพราะปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอลล์ และ สารพาราเบน อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว และก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน เป็นหนึ่งใน Micellar Water ยอดฮิตตลอดกาล ใครๆ ก็ใช้กัน
  

  3. Abib Mild Acidic Foam Cleanser Gentle Foam

  โฟมเนื้อนุ่ม บางเบาและอ่อนโยนต่อผิว ตัวนี้จะเหมาะกับทุกสภาพผิวเลย เขาเป็นโฟมล้างหน้าที่มีระดับ pH เป็นกรดอ่อนๆ คล้ายกับผิวที่มีสุขภาพดี ช่วยทำความสะอาดผิวบอบบาง ผสานสารสกัดน้ำทะเลลึกฮาวายที่มีแร่ธาตุพิเศษ ช่วยฟื้นฟูและคืนความเปล่งปลั่ง พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว มาพร้อมโฟมเนื้อครีม ทั้งนุ่ม ทั้งอ่อนโยน แถมยังทำความสะอาดได้หมดจด ทั้งเขายังมีส่วนผสมของสารลดแรงตึงผิว ที่จะมาช่วยเพิ่มน้ำ โดยไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง เป็นอีกหนึ่งโฟมล้างหน้าที่น่าสนใจมากๆ แต่ถ้าใครเป็นสิว แนะนำเป็นหลอดสีเขียว จะตอบโจทย์มากกว่านะจ๊ะ

  4. VT CICA Moisture Mist

  VT Cica Moisture Mist มาพร้อมนวัตกรรมสูตร CICALIO™ และ CICAHYALON™ ที่จะมาช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันของผิว เติมความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว พร้อมฟื้นฟูผิวที่แห้งและเหนื่อยล้าได้ในทันที เขย่าก่อน แล้วฉีดหลังทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จ นอกจากจะช่วยให้รู้สึกสดชื่นแล้ว ยังช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงอีกด้วยนะ

  5. CELIMAX Ji Woo Gae Heartleaf BHA Peeling Pad

  ต่อกันด้วยที่ Toner Peeling Pad สูตรอ่อนโยน ที่จุแพดมาให้แบบจุกๆ ถึง 60 แผ่น เขามาพร้อมกับสารสกัด Houttuynia Cordata และ Madecassoside ที่ช่วยในการปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมเติมความชุ่มชื้นด้วย Hyaluronic Acid แถมยังมีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิว เพื่อลดการอุดตันของรุขุมขน ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวด้วย ให้ผิวสะอาด สดใส และแลดูสุขภาพดียิ่งขึ้นด้วย

  6. Abib Heartleaf Spot Pad Calming Touch

  ถัดมาที่ Heartleaf Spot Pad Calming Touch ตัวนี้จะเหมาะสำหรับปลอบประโลมผิวแพ้ง่ายและการดูแลผิวเฉพาะจุด ที่อุดมไปด้วยสารสกัด Heartleaf extract ที่จะมาช่วยห้ผิวสะอาดใสและแข็งแรง ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวที่แห้งและผิวที่ถูกระคายเคือง พร้อมคงความสมดุลของค่า pH ให้กับผิวด้วย สำลีแผ่นมี 2 ด้าน ด้านก๊อซ ใช้เช็ดผิวเพื่อปรับให้ผิวมีความสมดุลและเรียบเนียน และด้านเรียบ ใช้ดูแลเฉพาะจุด โดยการมาสก์ลงบนจุดที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ แล้วไม่ต้องกลัวเรื่องแพ้หรือระคายเคืองนะ รับประกันว่าคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะอ่อนโยนและปลอดภัย ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้แน่นอนค่ะ

  7. Beyond Angel Aqua Moist Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe