Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

บ่อน้ำตาแตกง่ายมาก! รวม 7 ราศีที่ “ อารมณ์อ่อนไหวง่าย ” เจอเรื่องเล็กหรือใหญ่ก็ #ร้องไห้เก่ง ได้ตลอด😢

เราทุกคนต่างก็มีอารมณ์ที่หลากหลายรวมอยู่ในคนเดียวกัน แล้วอยากรู้รึเปล่าคะว่าใครมีแนวโน้มจะ #ร้องไห้เก่ง กว่าคนอื่นๆ เขา??? ถ้างั้นก็รีบตามไปเช็ก 7 ราศีที่ “ อารมณ์อ่อนไหวง่าย ” พร้อมกันได้เลยย~


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 ➊ ราศีมีน 】

  • 【 ➋ ราศีกรกฎ 】

  • 【 ➌ ราศีตุลย์ 】

  • 【 ➍ ราศีเมถุน 】

  • 【 ➎ ราศีกันย์ 】

  • 【 ➏ ราศีพิจิก 】

  • 【 ➐ ราศีพฤษภ 】

    
  สาวซิสคิดว่าตัวเองเป็น #มนุษย์เซนซิทิฟ กันรึเปล่าคะ ?!
    

    
  เอ้าา อย่าเพิ่งทำหน้างุนงงด้วยความสงสัยว่าเราถามคำถามนี้ไปเพื่ออะไร… คำตอบก็คือวันนี้เราจะมาจับไต๋คนที่อารมณ์อ่อนไหวง่ายตัวแม่นั่นเองค่ะ เราเชื่อว่าสาวๆ แต่ละคนก็คงจะมีอารมณ์ที่หลากหลาย และเปลี่ยนแปลงไปตามสถานการณ์ที่เจอกันทั้งนั้น เช่น อารมณ์โกรธ อารมณ์ดีใจ อารมณ์เศร้า อารมณ์เหงา ฯลฯ แต่ก็มีบางคนที่เป็นพวกอ่อนไหวง่าย พอเจอกับอะไรนิดๆ หน่อยๆ ที่มันกระทบกระเทือนจิตใจหรือความรู้สึก ก็ทำให้น้ำตาไหลพรากได้ตลอดเวลาเลยนะ

  แล้วถ้าสาวๆ อยากรู้ว่าตัวเองหรือคนใกล้ตัว มีใครมีแนวโน้มจะเป็นคนบ่อน้ำตาแตกง่ายบ้าง ก็รีบตามไปเช็ก 7 ราศีที่ “ อารมณ์อ่อนไหวง่าย ” มากที่สุด ที่เราลิสต์มาให้ได้ส่องกันได้เลยค่าา~

  ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹
     

  【 ➊ ราศีมีน 】


  เริ่มต้นด้วยราศีที่ขึ้นชื่อเรื่องอารมณ์อ่อนไหวง่ายมากๆ อย่าง “ ราศีมีน ” ก่อนเลยค่ะ โดยเหตุผลที่ทำให้คนส่วนใหญ่ที่เกิดราศีนี้เป็นพวกเซนซิทีฟง่าย ก็เป็นเพราะพวกเธอมักจะ คิดวิเคราะห์สิ่งต่างๆ อย่างลึกซึ้งมากกว่าคนทั่วไป นอกจากนี้ชาวราศีมีนยังมีนิสัย ชอบเอาใจใส่คนรอบตัวอยู่เสมอ ด้วยนะ พวกเธอจะพยายามทุ่มเทอย่างสุดความสามารถในการทำเพื่อคนอื่น แล้วด้วยความที่เป็นคนอารมณ์อ่อนไหวง่ายและชอบใส่ใจคนรอบข้าง จึงทำให้คนราศีมีนมักจะบ่อน้ำตาแตกง่ายไปด้วยนั่นเองค่ะ
     

  【 ➋ ราศีกรกฎ 】


  ตามมาดูชาวราศีที่อ่อนไหวง่ายคนต่อไปอย่าง “ ราศีกรกฎ ” เลยค่ะซิส ขอบอกเลยว่าส่วนใหญ่แล้วคนที่เกิดตรงกับราศีนี้ มักจะเป็นคนที่อารมณ์อ่อนไหวง่ายขั้นสุดไปเลยนะ เพราะนอกจาก มีความลึกซึ้งในอารมณ์ของตัวเอง แล้ว ยังชอบ คิดและกังวลแทนคนอื่นๆ รอบตัว ด้วยว่า หากเขาเหล่านั้นต้องเจอกับปัญหาหรือเรื่องน่าเศร้าที่เกิดขึ้น แล้วจะรู้สึกไม่ดีขนาดไหน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่เหล่าคนเกิดราศีกรกฎ พอเห็นเพื่อนหรือคนรู้จักกำลังตกอยู่ในอาการเศร้า แล้วพวกเธอจะร้องไห้ตามเขาไปด้วยทุกครั้ง
     

  【 ➌ ราศีตุลย์ 】


  ใครเกิด “ ราศีตุลย์ ” ก็ขอให้รู้ตัวไว้เลยว่าพวกเธอมีเกณฑ์จะเป็นคนอารมณ์อ่อนไหวง่ายมากๆ คนนึงเลยนะ โดยอารมณ์ที่อ่อนไหวของชาวราศีตุลย์ อาจไม่ได้แสดงออกผ่านการร้องไห้ฟูมฟายน้ำตาเปียกหมอน แต่จะสังเกตเห็นได้ชัดเวลาที่พวกเธอต้องตัดสินใจในเรื่องบางอย่างค่ะ เพราะลักษณะนิสัยของคนที่มีอารมณ์อ่อนไหว มักจะตัดสินใจได้ยากและต้องใช้เวลาคิดนาน เพราะมัวแต่เสียเวลาไปกับการชั่งน้ำหนักระหว่างสิ่งต่างๆ รวมถึงกังวลถึงสถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้น แล้วยิ่งหากคนราศีตุลย์ตัดสินใจเลือกไปแล้ว และผลลัพธ์ที่ได้มันออกมาไม่ดีนัก เหตุการณ์นั้นๆ มันก็จะตามหลอกหลอนพวกเธอไปอีกนานเชียวละ
    

  【 ➍ ราศีเมถุน 】

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe