ชุดราตรียาวสวยอินเทรนด์ ใส่ไปออกงาน
Articles fashion
แฟชั่น

ปังทุกงาน! รวม 25 ไอเดีย 'ชุดราตรียาว' ใส่ได้ทุกงาน อลังการไม่แพ้เจ้าภาพ 👗

รวม 25 ไอเดีย ' ชุดราตรียาว ' ใส่ได้ทุกงาน มีทุกสาย ทั้งหวาน เรียบ เซ็กซี่ จัดมาให้ครบเป๊ะเล้ย!


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down
ออกงานทั้งที ก็ต้อง ชุดราตรียาว ' แบบปังไปเลยสิค้า
สวัสดีค่าซิสสสสสสสสสสส

วันนี้มาแบบอลังการ ๆ เพราะแฟชันที่เราจะมาแนะนำในวันนี้มันอลังการม้าก ซึ่งก็คือฟชันเวลาจะไปออกงานนั่นเอง เวลาเราจะไปงานต่าง ๆ ก็ต้องหาชุดราตรีปัง ๆ ใส่ใช่ไหมล่า? บางคนไปงานบ่อยก็อาจจะตัดไปเลย กะว่าใส่หลายงานเอาคุ้มจุก ๆ แต่ปัญหาก็คือเราจะตัดชุดแบบไหนดีนะที่สามารถใส่ได้หลาย ๆ งาน เพราะชุดราตรีคือมีหลายแบบม้าก บางคนมือใหม่ก็แบบเลือกไม่ถูกเลย

วันนี้เราก็เลยมาขอแนะนำเป็น
 ' ชุดราตรียาว ' เลยค่ะ เพราะชุดราตรียาวเป็นชุดที่สาว ๆ นิยมใส่ไปงานมากที่สุด แถมเหมาะกับการใส่ในหลาย ๆ โอกาสด้วย ไอเดียที่นำมาฝากคือจัดเต็มเพื่อสาว ๆ ชาวซิสต้าคาเฟ่แน่นอน พร้อมไปส่องกันรึยังเอ่ย ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาเลยค่า ૮₍´。ᵔ ꈊ ᵔ。`₎ა
 

✦ รวม 25 ไอเดีย ' ชุดราตรียาว ' ใส่ได้ทุกงาน อลังการไม่แพ้เจ้าภาพ ✦

 
---------------------------------------------------------------------------------------------------
 มาส่องกันเลย 25 ไอเดีย ' ชุดราตรียาว ' ใส่ได้ทุกงาน อลังการไม่แพ้เจ้าภาพ 
---------------------------------------------------------------------------------------------------
ชุดราตรียาวแบบกระโปรงสั้นซ่อนไว้ด้วยผ้าพลิ้วแหวกข้าง

ลุคนี้คือบอกเลยปังค่ะซิส! ชุดราตรีสีขาวแมทช์ง่ายใส่ได้หลายงาน แถมยังดูคล่องตัวเพราะกระโปรงผ่าข้าง แล้วก็ไม่โป๊เกินไปเพราะมีซับในเป็นเหมือนกระโปรงสั้น แมทช์กับรองเท้าสีทองหรือสีอะไรก็บอกได้เลยว่าปังค่ะ!

ชุดราตรียาวทรงฟรุ้งฟริ้ง เปิดไหล่ แขนบอลลูน

สีขาวครีมคือความละมุนเข้าได้กับทุกงานจริง ๆ ค่ะ สำหรับชุดนี้จะเป็นเกาะอก เล่นดีเทลช่วงแขนด้วยผ้าชีฟองเย็บซ้อนเป็นแขนตุ๊กตา แมทช์กับกระเป๋าสีดำก็ดูเรียบหรูลูกคุณสุด ๆ เลยค่า

ชุดราตรียาวกระโปรงทรงบอลลูน ดีไซน์น่ารักสีโอลด์โรสมีดีเทลโบว์ด้านหลัง

หวานละมุนใจต้องสีชมพูโอรสเลยค่า ชุดนี้เป็นเกาะอกเล่นดีเทลเป็นคลื่นช่วงอก กระโปรงพอง ๆ มีต่อผ้าช่วงด้านหลังและโบสีชมพูเพิ่มความหวานและอลังให้ชุดนี้ดูสวย หวานฉ่ำสุด ๆ เล้ย

ชุดราตรียาวผ้าชีฟองสีหวานๆเปิดไหล่เผยผิว

ผ้าชีฟองเพิ่มความฟูดูลูกคุณหนูสุด ๆ มาพร้อมกับสีชมพูโอลด์โรสนิด ๆ ตัดกับสีขาว เล่นดีเทลด้วยการมีผ้าปิดช่วงต้นแขน และกระโปรงเป็นชั้น ๆ ตัดสีสันด้วยริบบินสีแดงพันช่วงเอว ทำให้เห็นช่วงทรวดทรงชัดขึ้น ขับให้ลุคนี้ดูสวยหวานไม่ไหวจริงจริ้ง

ชุดราตรีเดรสยาวสีแดงสด

ชมพูแล้วก็ต้องแดงสิค้า! ชุดนี้เป็นราตรียาวสีแดงสายเดี่ยว ช่วงอกมีเว้าเป็นตัววี ช่วงกระโปรงเป็นแบบปล่อย ดูเรียบ ๆ แต่สีคือแจ่มแจ๋ว ลุคนี้คือไปงานไหนก็ไม่ดรอปแน่นอนบอกเล้ย!

ชุดราตรียาวสีแดงเรียบหรูใส่ออกงาน

ชุดราตรียาวผ่าข้างก็ต้องมา เพราะว่าเดินสะดวกสุด ๆ แถมยังดูเซ็กซี่เบา ๆ อีกด้วยเน้อ ช่วงอกแต่งจีบมีแขนหนึ่งข้าง ทำให้ลุคนี้ดูไม่โป๊จนเกินไป ขอบกระโปรงตัดด้วยสีดำ ลุคนี้คือแบบเรียบแต่โก้ แต่ปังจริง ๆ ค่า

ชุดราตรียาวแดงเลือดหมูสไตล์หรูหรา

ใครว่าสีแดงดูไม่แพง ชุดราตรีสีแดงเลือดหมูเข้ม ๆ เกาะอกคือดูแพงม้าก ถึงลุคนี้จะดูเรียบ ๆ แต่บอกเลยว่าไม่เรียบเด้อ ดีเทลงานปักด้วยสีที่เข้มกว่าคือชุดนี้งานละเอียดเวอร์ ดูแพงสุด ๆ ใครชอบความหรูหรา ดูแพงแต่ไม่เยอะลุคนี้ตอบโจทย์เล้ย

ชุดราตรียาวสไตล์พลิ้วสีครีมอ่อนเน้นความเป็นผู้หญิงหวาน

สีเหลืองนวล ๆ ก็สวยละมุนน้า ชุดนี้มีดีเทลด้วยการใช้ผ้าพันปิดช่วงไหล่และแขนหนึ่งด้าน ส่วนอีกด้านเป็นผ้าคล้องหลวม ๆ ส่วนกระโปรงก็มีความจับจีบนิด ๆ ผ่าข้างเพื่อความสะดวกในการเดิน พร้อมกับถุงมือปักสีทอง ลุคนี้เรียบหรูคุณหนูละมุนสุด ๆ เลยค่า

ชุดราตรียาวผ้าชีฟองสครีมหม่นๆ สไตล์เก๋ประดับมุก

ลุคนี้เป็นสีเหลืองอ่อนออกครีม ๆ เล่นดีเทลด้วยผ้าชีฟองจับจีบช่วงอก มีมุกประดับพาดตามดีเทลและช่วงเอว ส่วนช่วงกระโปรงตัดไล่ระดับเป็นแนวเฉียง ใส่คู่กับรองเท้าสีทองและเครื่องประดับสีทอง คือสวยไม่ไหวค่ะซิส ลุคนี้คือเรียบหรู ละมุนใจสุด

เดรสราตรียาวสีโอวัลตินผ้าชีฟองสไตล์คลาสสิค

สีออกโทนเบจ ๆ คือเรียบหรูใส่ได้บ่อยม้ากมาก ชุดนี้แม้จะเป็นเกาะอกแต่มีแขนนะเออ แล้วเป็นแขนยาวด้วยแต่ไม่ร้อนแน่นอนเพราะใช้ผ้าชีฟอง ช่วงอกมีปักลายยาวลงมาถึงช่วงกระโปรง ชุดนี้ใช้ผ้าชีฟองแต่งทั้งชุดทำให้ชุดนี้ดูฟุ้ง ๆ ลุคคุณหนูสุด ๆ ไปเล้ย

เดรสราตรีแบบยาวสีทองอมน้ำตาลหรูหรา

ก็ทอง ๆ อมน้ำตาลสวยแพงไปเล้ย ชุดราตรีตัวนี้มีสองสาย ช่วงอกเป็นงานปักสีทองจุก ๆ ส่วนช่วงกระโปรงมีความทอง ๆ น้ำตาล ๆ แต่ก็ยังมีลายปักที่ลากยาวมาจากช่วงอก คือสวยหรูดูแพงมากเวอร์ ลุคนี้บอกเลยว่าทาปากแดงคือสวยแจ่มสุด ๆ ค่ะซิส

เดรสราตรียาวสีเงินอมเขียววิบวับด้วยกลิตเตอร์

ลุคนี้มีความเจ้าหญิงแฟร์รีเทลสุด ๆ ชุดมีการตกแต่งด้วยกลิตเตอร์วิ้ง ๆ เป็นเกาะอกที่แหวกช่วงอกนิดหน่อยพอให้ดูเซ็กซี่นิด ๆ มีผ้าพาดช่วงไหล่ให้ดูน่ารัก ชุดนี้ถ้าทำผมเป็นลอนเมอร์เมดบอกเลยว่าสุดปังปังปะระรังปังปี้แน่นอน

เดรสราตรียาวเข้ารูปเน้นสัดส่วนสีเขียวเข้ม

ลุคนี้คือทรวดทรงเอวเอสมาเต็มค่า เป็นเกาะอกที่มีแขนปิดช่วงต้นแขนนิด ๆ ส่วนช่วงกระโปรงก็เข้ารูปช่วงเอวและสะโพก ผ่าหน้าเพื่อให้เดินสะดวก แมทช์กับกระเป๋ากลิตเตอร์วิบวับ ๆ บอกเล่นว่าหรูสุดอะไรสุดค่ะแม่

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe