1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

มัดรวม " 6 ของแต่งโต๊ะ " ที่สายมินิมอลเกาหลีต้องมี! แต่งแล้วชิค อยากนั่งทั้งวัน

สำหรับซิสที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานหรืออ่านหนังสือ ลองหา " 6 ของแต่งโต๊ะ " ที่สายมินิมอลเกาหลีต้องมีจากในบทความนี้มาแต่งโต๊ะดูค่า


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แผ่นวางของติดผนัง

  • ลิ้นชักสีเรียบ No ลวดลาย

  • ชั้นวางหนังสือหรือ Tablet

  • โคมไฟดีไซน์เก๋

  • โปสการ์ดโควทคำคม รูปภาพ aesthetic

  • ต้นไม้เล็กๆ หรือดอกไม้สีสันสดใส

  • paopaestore

  • magical.stationery

  • bedcover.love

  • rubyyy_official

  • bubble._.butter


  อยากมินิมอลต้องมีสิ่งนี้!

  บทความป้ายยามาอีกแล้วค่าซิสส สำหรับบทความนี้เหมาะสำหรับซิสที่อยากลองแต่งโต๊ะชิค ๆ มินิมอลคลีน ๆ แบบสายเกาหลีดูบ้าง ลองตามมาส่องบทความนี้กันเลย เพราะว่าเราลิสต์ของแต่งโต๊ะที่ต้องมีสำหรับจัดโต๊ะชิค ๆ สายเกาหลีมาให้แล้ว ขอบอกเลยว่านอกจากวางแล้วเรียบง่ายมินิมอลโดนใจ บางชิ้นยังช่วยจัดโต๊ะเป็นระเบียบ ทำให้ประหยัดพื้นที่ขึ้นได้ด้วย ไม่พอยังขน IG ของตกแต่งโต๊ะสายเกาหลีมาให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปส่องแบบครบเซ็ต จะเป็นยังไง ลองตามไปดูกันได้เลย
   

   ✪  ✪   

  แผ่นวางของติดผนัง


  90% ของโต๊ะทำงาน โต๊ะอ่านหนังสือมินิมอลสายเกาหลีต้องมีสิ่งนี้ นั่นก็คือ " แผ่นวางของติดผนัง " นั่นเอง นอกจากดีไซน์เรียบ ๆ จะเพิ่มความเก๋ให้กับโต๊ะทำงานและอ่านหนังสือของซิสได้แล้ว น้องยังอเนกประสงค์มากกว่าที่คิด เพราะสามารถเลือกห้อยของได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นชั้นวาง กล่องใส่ดินสอ หรือจะเอาโปสการ์ดมาหนีบ ตกแต่งเก๋ ๆ ก็ย่อมได้ แถมยังเลือกตำแหน่งตกแต่งได้ตามใจ  และยังเป็นไอเทมที่เหมาะสำหรับโต๊ะเล็ก ๆ แบบสุด เพราะช่วยให้ประหยัดพื้นที่วางของได้เยอะเลย

   

  ลิ้นชักสีเรียบ No ลวดลาย


  อีกหนึ่งไอเทมแต่งโต๊ะมินิมอลสายเกาหลีที่ช่วยประหยัดพื้นที่ได้ดี นั่นก็คือ " ลิ้นชักสีเรียบ " นั่นเองค่า สำหรับโต๊ะทำงานหรือโต๊ะอ่านหนังสือ แน่นอนว่าต้องประกอบไปด้วยของใช้กระจุ๊กกระจิ๊กมากมาย แค่เครื่องเขียนต่าง ๆ ก็น่าจะปาไปครึ่งโต๊ะ การมีลิ้นชักเก็บของนอกจากจะช่วยจัดระเบียบโต๊ะของซิสได้แล้ว ยังช่วยคุมโคมความมินิมอลเรียบ ๆ เคลียร์ ๆ ให้ซิสได้ดีอีกด้วย ไอเทมชิ้นไหนไม่เข้าพวกก็จับโยนเข้าลิ้นชักไป แค่นี้ก็ได้โต๊ะมินิมอลสบายตา น่าทำงานและนั่งอ่านหนังสือแล้ว

    

  ชั้นวางหนังสือหรือ Tablet


  สำหรับ " ชั้นวางหนังสือหรือ Table " ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมของมันต้องมีนะคะซิส ดูเหมือนไม่สำคัญอะไร แต่ขอบอกเลยว่าคุณสมบัติน้องแน่นอยู่เหมือนกัน นอกจากฟังก์ชันวางหนังสือและ Tablet ทำให้ทำงานและอ่านหนังสือง่ายขึ้น โดยที่ไม่ต้องก้มหน้าจนปวดคอ ก็ยังช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะไปได้อีกเยอะ วางหนังสือและ Table ไว้ด้านบน ส่วนช่วงว่างด้านล่าง ลองหาลิ้นชักมาใส่ ใช้เก็บของเพิ่มได้อีกหลายอย่างเลย

    

  โคมไฟดีไซน์เก๋


  ส่วน " โคมไฟ " คาดว่าน่าจะเป็นไอเทมที่ต้องมีสำหรับโต๊ะทำงานหรือโต๊ะอ่านหนังสือของซิสอยู่แล้ว เวลาอ่านหนังสือทำงานดึก ๆ ก็ต้องมีเพื่อช่วยเพิ่มความสว่างกันหน่อย แต่นอกจากไอเทมเพิ่มความสว่าง ยังช่วยแต่งโต๊ะให้ชิค ๆ คูล ๆ ดูมินิมอลสายเกาหลีได้เหมือนกัน ลองเลือกโคมไฟสายโมเดิร์น โทนสีเรียบสีเดียวมาแต่งโต๊ะ อยากเพิ่มพื้นที่ใช้สอยลองเลือกโคมไฟแบบหนีบ ก็แสนเก๋อยู่เหมือนกัน วันไหนอยากถ่ายรูปโต๊ะเก๋ ๆ ลงโซเชียล น้องก็ช่วยจัดแสงให้ได้ สารพัดประโยชน์อยู่เหมือนกันเด้อ

    

  โปสการ์ดโควทคำคม รูปภาพ aesthetic

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe