Articles hair
ผม

รีวิวแชมพูลดผมร่วง 4 ตัว หาซื้อได้ง่ายๆ ตัวไหนดือ ต้องโดน!!!

หนึ่งในปัญหาผมที่ไม่ว่าจะเป็นสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ต่างเป็นกังวลใจกันที่สุดเลยก็คือเรื่องผมร่วง เพราะผมร่วงเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมของเราบาง ศีรษะเถิก หรือศีรษะล้านได้ ลองมาดูกันว่าใครชอบแชมพูตัวไหนบ้างงง ^^


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down


"สเปคเธอมีแต่คนผมยาวผมสั้น ไม่ชอบคนผมร่วงบ้างหรอ"

ขึ้นต้นบทความมาด้วยแคปชั่นฝืด ๆ แบบนี้ ลองทายกันสิคะว่าวันนี้ทรายจะมาแชร์ Topic อะไร ?!?

ติ๊กต่อก ติ๊กต็อก... ใช่แล้วค่า แคปชั่นตัดพ้อเกี่ยวกับผมร่วงขนาดนี้ จะเป็น Topic อะไรไปไม่ได้นอกจากเรื่องผมร่วงนั่นเองงงง !


หนึ่งในปัญหาผมที่ไม่ว่าจะเป็นสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ต่างเป็นกังวลใจกันที่สุดเลยก็คือเรื่องผมร่วงใช่ไหมคะ เพราะผมร่วงเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมของเราบาง ศีรษะเถิก หรือศีระษะล้านได้ ซึ่งนั่นเป็นเรื่องที่ไม่ดีแน่ ๆ !!!


วิธีแก้ปัญหาผมร่วงหรือวิธีที่จะทำให้ผมของเราร่วงน้อยลงก็มีหลายวิธี เช่น รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ลดการใช้อุปกรณ์ที่ให้ความร้อนกับเส้นผม ลดความเครียด หรือสิ่งที่สำคัญมาก ๆ อีกอย่างหนึ่งเลยคือการเลือกใช้แชมพูที่เหมาะกับเส้นผมและช่วยลดผมร่วงนั่นเองค่ะ

 

วันนี้ทรายจะมาแชร์แชมพูลดผมร่วง 4 ตัว ที่หาซื้อได้ง่าย ๆ ตามซูเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้าน รับรองว่าถ้าใครที่อ่านบทความนี้จบแล้วสนใจตัวไหน สามารถไปหาซื้อตามกันได้ง่าย ๆ แน่นอนค่ะ ไปดูตัวแรกกันเลยยยย ^^

ปล. ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมของแต่ละบุคคลนะคะ

DAENG GI MEO RI แทงกีโมรี 
Vitalizing Shampoo

1637424947 1.2

“ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ แชมพูจากต้นซังโพ่ เหมาะสำหรับเส้นผมทุกสภาพผม
ช่วยทำให้ผมนุ่มสลวย มีวอลลุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ”

ตัวนี้เป็นแชมพูที่ผลิตจากสมุนไพรในประเทศเกาหลี 100% ที่บำรุง และรักษาไปในตัว ไม่ใช้น้ำเปล่า ไม่ใส่สี ไม่แต่งกลิ่น ดังนั้นจะเป็นกลิ่นจากสมุนไพรเข้มข้นมากๆ


• สารสกัดจากดอกดาวเรือ พืชกลุ่มทานตะวัน และใบต้นสน ทำให้หนังศีรษะเบาสบาย เส้นผมแข็งแรง งอกเร็ว

สารสกัดจากรากหม่อน ป้องกันการเกิดรอยเหี่ยวย่น ช่วยต้านแบคทีเรียและการอักเสบ

หล่อฮังก้วย ผมดำเงางาม รากผมแข็งแรง

โสมเกาหลี กระจุ้นการไหลเวียนโลหิต เพิ่มกระบวนการผลิตน้ำและน้ำมัน

1637425605 1.3

Texture: เนื้อแชมพูสีน้ำตาลเข้ม

1637425632 1.4

ความรู้สึกหลังใช้ DAENG MEO RI

หลังจากใช้ไปได้สักระยะนึงรู้สึกได้ว่าช่วยลดผมร่วงได้ค่อนข้างโอเค แต่แนะนำให้ใช้คู่กับครีมนวดไปด้วย เพราะถ้าใช้เฉพาะแชมพูรู้สึกว่าผมจะสางไม่ค่อยไป พันกันเล็กน้อย สระแล้วรู้สึกสบายหัว ส่วนตัวใช้แล้วไม่แพ้ ส่วนในเรื่องของกลิ่น อันนี้บอกตามตรงเลยว่าทรายไม่ค่อยชอบกลิ่นสักเท่าไหร่ ตามสรรพคุณของเขาก็คือไม่แต่งกลิ่น เพราะฉะนั้นแชมพูจะเป็นกลิ่นจากสมุนไพรล้วน ๆ เลย และราคาก็แอบแพงไปนิดนึงด้วย555


ปริมาณ 300 ml.

ราคา 9xx THB


คะแนนความประทับใจ 3.5/5


ELSEVE เอลแซฟ
Fall Resist 3x Anti-Hairfall Shampoo-Scalp+Hair with Arginine


1637426020 1.5

“แชมพูสูตรลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง อุดมด้วยคุณค่าของอาร์จนีน กรดอมิโนแอซิดที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างรากฐานผมที่แข็งแรง ช่วยให้เส้นผมสุขภาพดีมีชีวิตชีวา”

นวัตกรรมใหม่ของแชมพูลดปัญหาผมร่วง กับปฏิบัติการ 3 ขั้นตอนตรงเข้าบำรุงเส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย ลดผมขาดหลุดร่วงในเชิงวิทยาศาสตร์ ด้วยคุณค่าอาร์จีนีน กรดอะมิโนจำเป็นต่อการเสริมสร้างพัฒนาเส้นผม ตรงเข้าบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลาย โดยเฉพาะสามจุดสำคัญ ได้แก่ หนังศีรษะ โคนผม และเส้นผม ลดอาการหลุดร่วงได้อย่างล้ำลึก เพิ่มความแข็งแกร่งให้เส้นใยผม คืนความแข็งแรงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้


1637426130 1.6

Texture: เนื้อแชมพูสีขาวขุ่น

1637426145 1.7

ความรู้สีกหลังใช้ ELSEVE

หลังจากใช้ไปได้สักระยะนึงรู้สึกได้ว่าช่วยลดผมร่วงได้ดีเลยทีเดียว เนื้อแชมพูมีกลิ่นหอม ส่วนตัวชอบกลิ่นของตัวนี้มาก สระแล้วรู้สึกสบายหัว ผมสะอาด ส่วนตัวทรายถ้าสระเฉพาะแชมพูตัวนี้โดยที่ไม่ต้องใช้ครีมนวดก็ยังได้ ไม่ทำให้ผมแห้งฟู ใช้แล้วไม่แพ้ ราคาโอเคมากจับต้องได้ค่า


ปริมาณ 280 ml.

ราคา 1xx THB


คะแนนความประทับใจ 4/5


Regro รีโกร

Hair Protective Shampoo for Lady


1637426549 1.8

1637426556 1.9

“แชมพูลดผมร่วง ผมบาง สำหรับสุภาพสตรี ให้ผมนุ่มลื่น”


แชมพูสำหรับสุภาพสตรีป้องกันปัญหาผมบาง หลุดร่วง ทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน อ่อนละมุนสำหรับเส้นผมและหนังศีรษะ รักษารากผมให้แข็งแรง


Moisturizer สารสกัดจากมะรุมธรรมชาติ ให้ผมยาวนุ่มสลวย เงางาม มีสุขภาพดี

• ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง ทนทาน ชะลอการหลุดร่วงของเส้นผมด้วยสารลิขสิทธิ์ Regro-P

• มอบความแข็งแรงให้เส้นผมและรากผม พร้อมเพิ่มความนุ่มสลวย ยาวเร็วด้วย Biotin

• คืนความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย พร้อมบำรุงเส้นผมให้เงางาม นุ่มสลวยมีชีวิตชีวา จัดทรงง่ายด้วย Vitamin B5 และ Vitamin E

• ไม่ระคายเคือง ต่อหนังศรีษะ ผ่านการทดสอบจากสถาบันผิวหนังประเทศเยอรมัน


Regro เป็นแชมพูเวชสำอางสูตรที่แพทย์ผิวหนังเลือกใช้ เพราะเขาเป็นแชมพูที่เข้าอยู่ในโรงพยาบาลรักษาผู้ที่ผมร่วงโดยเฉพาะเลย คือปังมาก ตอบโจทย์มาก ! ซึ่งเขามึผลการวิจัยออกมาเรียบร้อยแล้วว่าเห็นผลจริงเมื่อใช้ต่อเนื่องกัน 2 เดือน และที่สำคัญการันตีด้วย เครื่องหมาย Dermatologically Tested จากแพทย์ผิวหนังว่าอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ซึ่งแชมพู Regro ก็มีอยู่หลายสูตรมากกกก ตอบโจทย์สำหรับปัญหาผมร่วงโดยตรงเลยค่ะ

1637426957 1.10

Texture: เนื้อแชมพูสีเขียวอ่อนมากๆ

1637426972 1.11

ความรู้สีกหลังใช้ Regro

เอาจริง ๆ เลยคือแปลกใจตัวนี้มาก เพราะหลังจากใช้ไปได้สักระยะนึงรู้สึกได้ว่าช่วยลดผมร่วงได้ดีมาก ๆ เลย เนื้อแชมพูมีกลิ่นหอม ส่วนตัวทรายใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองเลย รู้สึกผมสะอาด ผมไม่มัน ไม่ต้องใช้ครีมนวดก็ไม่ทำให้ผมพันกัน ผมดูเงาสวยขึ้นด้วย เพิ่มความมั่นใจได้สุด ๆ ราคาก็คือเลิศมาก ๆ ดีงาม ปัง !


ปริมาณ 225 ml.

ราคา 2xx THB


คะแนนความประทับใจ 4.8/5

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe