Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

เปิด Playlist " เพลงรักใสๆ " ประกอบซีรีส์เกาหลี แนวไฮสคูลรั้วโรงเรียน 💕

เพลงรักใสๆ ก็ต้องเข้ากับวัยรุ่นไฮสคูลรั้วโรงเรียนสิคะซิส บทความนี้เราเลยเอา Playlist " เพลงรักใสๆ " ประกอบซีรีส์เกาหลี แนวไฮสคูลรั้วโรงเรียนมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีเพลงประกอบจากซีรีส์เรื่องไหนบ้าง ตามไปฟังกัน


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Call Me Maybe - SAya ซีรีส์ True Beauty

  • Feeling - April ซีรีส์ Extraordinary You

  • Your Light - TXT ซีรีส์ Live On

  • Too good - Junggigo Feat. Minwoo ซีรีส์ High-school:Love on

  • Recently - Kim Yohan ซีรีส์ A Love So Beautiful

  • Think About U - Ahn Hyunjung, Sinjae ซีรีส์ Best Mistake

  • All For You - Seo Inguk & Jeong Eunji ซีรีส์ Reply 1997


  อันยองค่า เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี

  สำหรับบทความนี้เรากลับมารับหน้าที่เป็น DJ แนะนำเพลงให้กับชาวโซนเกาหลีกันอีกแล้ว ขอบอกเลยว่าชาวโซนเกาหลีที่ชอบฟังเพลงรักใส ๆ น่าจะโดนใจ Playlist นี้อยู่บ้างก็ได้ แต่นอกจากเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีจะได้เพลงรักใส ๆ ฟังสบายเก็บไว้ใน Playlist แล้ว

  อาจจะได้ซีรีส์เกาหลีสนุก ๆ กลับไปด้วย เพลงรักใส ๆ ก็ต้องเข้ากับซีรีส์เกาหลีไฮสคูลรั้วโรงเรียน puppy love กุ๊กกิ๊กวัยใส เราเลยขน Playlist เพลงรักใส ๆ ประกอบซีรีส์เกาหลีไฮสคูลรั้วโรงเรียนมาฝากเพื่อน ๆ กันแบบจุก ๆ จะมีเพลงประกอบจากซีรีส์เรื่องไหนบ้าง ลองตามไปดูกัน
   
  Call Me Maybe - SAya ซีรีส์ True Beauty

     
  เปิด Playlist มาด้วยเพลง Call Me Maybe ของ SAya จากซีรีส์ไฮสคูลเกาหลี สายโรแมนติกคอมเมดี้ แทรกข้อคิด beauty standard เรื่อง True Beauty สำหรับซิสที่ชอบเพลงฟังเพลงเร็วจังหวะสนุก ๆ น่าจะกดเลิฟเพลงนี้รัว ๆ เพราะเพลงเขามาพร้อมกับความสดใส

  ฟีลรักใส ๆ หัวใจป๊อปปี้เลิฟมากเวอร์ ทั้งทำนองและเนื้อเพลงเลย แบบว่าทำไมชั้นถึงเป็นแบบนี้ก็ไม่รู้ ก็ไม่ได้ว่างเท่าไรหรอกนะ แต่พอมีเวลาทีไรก็คิดถึงแต่เรื่องเธอตลอดเลยอะ you really drive me crazy นะรู้ยัง ฟังแล้วเขินบิดประหนึ่งสาวน้อยไม่ประสาในความรักแน่นอนคอนเฟิร์ม

   

  Feeling - April ซีรีส์ Extraordinary You

   
  มาต่อกันที่อีกหนึ่งเพลงประกอบซีรีส์รักใส ๆ ในจังหวะสนุกสนาน ในเพลง Feeling ของสาว ๆ April ที่ร้องประกอบซีรีส์ Extraordinary You ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้รั้วโรงเรียน แต่เป็นโรงเรียนในการ์ตูน เรื่องราวของตัวละครหนึ่งในการ์ตูนที่เพิ่งรู้ว่าตัวเองเป็นตัวประกอบของเรื่อง

  แถมตัวละครตัวนี้ดันมีชีวิตอยู่ได้ไม่นานด้วย เลยต้องต่อสู้กับนักเขียนเพื่อกำหนดเรื่องราวของตัวเอง เกิดเป็นเรื่องน่ารักกุ๊กกิ๊กสดใสของเหล่าตัวละครในการ์ตูน ซึ่งเพลง Feeling ของสาว ๆ April ก็ถ่ายทอดความสดใสกุ๊กกิ๊กของซีรีส์เรื่องนี้ออกมาได้ดีเลย ใครที่ชอบเพลงฟังสบายจังหวะสนุก ๆ แนะนำเก็บเพลงลง playlist เลยค่า

   

  Your Light - TXT ซีรีส์ Live On

   
  ฟังต่อกันยาว ๆ กับเพลงประกอบซีรีส์ไฮสคูลเกาหลี จังหวะสดใสสนุกสนาน ในเพลง Your Light ของหนุ่ม ๆ TXT จากซีรีส์เรื่อง Live On เรื่องราวรักใส ๆ วัยไฮสคูลในชมรมกระจายเสียง ชมรมที่สาวมัธยมคนดังพยายามเข้าร่วมเพื่อตามหาคนที่อยากจะปล่อยข่าวความลับของเธอ

  และด้วยความที่ซีรีส์เรื่องเกี่ยวข้องกับชมรมกระจายเสียง เทคโนโลยีการสื่อสารต่าง ๆ เพลงนี้เลยมีกิมมิคน่ารัก ๆ เป็นเสียงโนติติ๊ง ๆ ตอนต้นเพลง ต่อด้วยจังหวะสดใส ทำนองน่ารักฟังสบาย ส่วนเนื้อเพลงก็หวานใสหัวใจกรุ๊งกริ๊ง แนวตามหาความฝัน ทำตามที่ใจเธอต้องการเถอะ Let's turn on your light โบยบินไปให้สูงกว่าเดิมกัน เป็นเพลงน่ารัก ๆ  ที่เข้ากับซีรีส์เรื่องนี้มากเวอร์เลยค่า

   

  Too good - Junggigo Feat. Minwoo ซีรีส์ High-school:Love on


  มาต่อกันที่เพลงรักใส ๆ จากซีรีส์ไฮสคูลเรื่อง High-school:Love on ซีรีส์ไฮสคูล สายโรแมนติกแฟนตาซี เรื่องราวของนางฟ้าแสนซนผู้ทำหน้าที่นำดวงวิญญาณไปสู่โลกหน้า แต่เธอกลับละเมิดกฎช่วยชีวิตเด็กหนุ่มที่ตกจากตึกสูงจนต้องกลายเป็นมนุษย์ นางฟ้าน้อยเลยต้องเรียนรู้การใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา เพื่อเอาตัวรอดในโลกมนุษย์ ส่วนเพลงรักใส ๆ Too good ของ Junggigo Feat. Minwoo ในเรื่อง

  ก็เข้ากับเรื่องราวโรแมนติกแฟนตาซีของเรื่องนี้สุด ๆ ฟีลแบบฉันไม่คุ้นชินกับโลกนี้เลย เวลาอยู่กับเธอ ได้เห็นรอยยิ้มของเธอ ฉันเหมือนอยู่ในโลกแห่งความฝันอยู่ตลอด เธอที่แสนดี เธอคือสิ่งมีค่าของฉัน หูยย หวานรื่นชื่นใจยิ่งกว่าเฮลบูลบอย ยิ่งได้ฟังไปพร้อมกับทำนองหวานสดใส บอกเลยว่าต้องมีคนใจละลายบ้างแหละ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe