Articles makeup
ความงาม

ยิ่งอ่อนแอ ยิ่งต้องดูแล! บอกต่อ 7 โทนเนอร์สำหรับ “ ผิวแพ้ง่าย ” ทั้งอ่อนโยน แถมเช็ดทำความสะอาดผิวได้หมดจดด้วย 📌

ใครที่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นคนผิวอ่อนแอ บอบบาง แพ้ง่ายแบบสุดๆ เวลาเลือกซื้อสกินแคร์มาใช้ก็ต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองนะคะ วันนี้เราจึงหยิบ 7 โทนเนอร์สำหรับ “ ผิวแพ้ง่าย ” ที่ทั้งอ่อนโยนและทำความสะอาดผิวได้หมดจดมาบอกต่อกันค่าา


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➀ Thayers Facial Toner Witch Hazel Aloe Vera Formula

  • ➁ Bioderma Sensibio H2O

  • ➂ COSRX AC Collection Calming Liquid Mild

  • ➃ Mario Badescu Aloe Vera Toner

  • ➄ Kiehl’s Cucumber Herbal Alcohol Free Toner

  • ➅ Laneige Cream Skin Toner & Moisturizer

  • ➆ Paula’s Choice Skin Recovery Enriched Calming Toner

     
  ฮัลโหลววว ใครที่รู้ตัวว่าตัวเองเป็น คนผิวแพ้ง่าย บ้าง ยกมือขึ้นหน่อยเร็ว!!!

  คนที่มีสภาพผิวบอบบางและแพ้ง่ายแบบสุดๆ เวลาเลือกซื้อสกินแคร์มาใช้ก็ต้องระมัดระวังมากเป็นพิเศษเลยนะ เพราะผิวแพ้ง่ายมีความเสี่ยงที่จะเกิดการระคายเคืองหรือแพ้หนัก หากสกินแคร์ที่ซื้อมาไม่เหมาะกับผิวของตัวเอง หรือมีส่วนผสมที่รุนแรง / แอลกอฮอล์ผสมอยู่นั่นเองค่ะ แล้วสำหรับคนผิวแพ้ง่ายที่ชอบใช้โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิวหลังล้างหน้าเป็นประจำ ก็ต้องเลือกโทนเนอร์ตัวที่ตอบโจทย์กับปัญหาผิวของตัวเองด้วยนะ ไม่อย่างนั้นอาจทำร้ายผิวจนพังหนัก มากกว่าที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวแทนได้

  วันนี้เราจึงรวบรวม 7 โทนเนอร์สำหรับ “ ผิวแพ้ง่าย ” มาบอกต่อกัน โดยโทนเนอร์เหล่านี้ทั้งอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แล้วยังช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดอีกต่างหาก ถ้าอยากรู้ว่าจะมีโทนเนอร์แบรนด์ไหนที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายบ้าง ก็ตามไปดูเลย~

  ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹
     

  ➀ Thayers Facial Toner Witch Hazel Aloe Vera Formula

  เริ่มต้นด้วยโทนเนอร์สำหรับคนผิวแพ้ง่ายที่โด่งดังและขายดีสุดๆ อย่าง Thayers Facial Toner Witch Hazel Aloe Vera Formula หรือที่หลายคนให้ฉายาว่า โทนเนอร์ฝาแดง ก่อนเลยค่ะ โดยจุดเด่นของโทนเนอร์ขวดนี้ก็อยู่ตรงที่เป็น สูตร Alcohol-free ที่อ่อนโยนต่อผิว แล้วยังอุดมด้วยคุณค่าบำรุงผิวจาก “ ว่านหางจระเข้ ” และ “ น้ำดอกกุหลาบ ” ที่ช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมด้วย “ วิชฮาเซล ” ที่ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนอย่างหมดจด พอเช็ดผิวด้วยโทนเนอร์ขวดนี้แล้วก็จะช่วยทำความสะอาดผิวใสไร้สิ่งตกค้าง แถมยังรู้สึกผิวสดชื่นสุดๆ แบบไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านเลยสักนิดเดียว
    

  ➁ Bioderma Sensibio H2O


  โทนเนอร์สำหรับผิวแพ้ง่ายแบรนด์ที่สองที่เข้ารอบมาในวันนี้ก็คือ Bioderma Sensibio H2O ซึ่งเป็นโทนเนอร์ที่หาซื้อได้ง่ายๆ ตามดรักสโตร์หรือซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป โดยโทนเนอร์ขวดใสที่มาพร้อมกับฝาสีชมพูขวดนี้เป็น ไมเซล่า วอเตอร์ สูตรอ่อนโยนต่อผิวที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายมากๆ เลยนะ เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย “ น้ำบริสุทธิ์ ” ที่ผสานพลังมาพร้อมกับส่วนผสมหลายชนิดที่เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว รวมทั้ง “ กลีเซอรีน ” และ “ สารลดแรงตึงผิว ” ที่ช่วยขจัดคราบความมันและสิ่งสกปรกออกจากผิวได้อย่างอ่อนโยน คนผิวแพ้ง่ายที่ได้ลองใช้โทนเนอร์ขวดนี้แล้วต้องติดใจแน่ๆ
    

  ➂ COSRX AC Collection Calming Liquid Mild


  ตามมาดูต่อกับโทนเนอร์สำหรับคนผิวแพ้ง่ายจากแบรนด์สกินแคร์แคร์ฝั่งเกาหลี อย่าง COSRX AC Collection Calming Liquid Mild บ้างดีกว่าค่ะ นอกจากโทนเนอร์ตัวนี้จะมาในแพ็กเกจจิงขวดสุดมินิมอลที่เรียบง่ายแต่สะดุดตาแล้ว ยังตอบโจทย์สำหรับคนที่ผิวระคายเคืองหรือเป็นสิวง่ายด้วยนะ เหตุผลก็เป็นเพราะเนื้อผลิตภัณฑ์อุดมด้วยส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยปลอบประโลมผิวอย่าง “ ว่านหางจระเข้ ” รวมทั้งยังมีกรดอ่อนๆ ที่ช่วยยับยั้งการเกิดสิวได้ด้วยนั่นเอง งานนี้ถ้าสาวผิวแพ้ง่ายอยากใช้โทนเนอร์ทำความสะอาดผิวได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวว่าใช้แล้วสิวเห่อขึ้นหน้า โทนเนอร์ตัวนี้ก็ตอบโจทย์มากๆ เลย
    

  ➃ Mario Badescu Aloe Vera Toner


  สำหรับสาวซิสที่เป็นคนผิวแพ้ง่าย แล้วยังมีปัญหาผิวมันร่วมด้วย ก็คงเคยเจอกับประสบการณ์ใช้โทนเนอร์ที่ไม่ตอบโจทย์กับผิว จนทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง แสบๆ คันๆ หรือถึงขั้นหน้าเห่อเพราะสิวบุกหนักเลยก็ได้ เราจึงหยิบ Mario Badescu Aloe Vera Toner มาเป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวกันค่ะ โดยเจ้าโทนเนอร์ขวดสีเขียวตัวนี้อุดมด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจาก “ ว่านหางจระเข้ ” ที่ทำหน้าที่ทั้งช่วยปลอบประโลมผิวและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไปพร้อมๆ กัน แล้วยังเป็นโทนเนอร์สูตรปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอมอีกต่างหาก แบบนี้ก็มั่นใจได้เลยว่าอ่อนโยนและไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวค่ะ
     

  ➄ Kiehl’s Cucumber Herbal Alcohol Free Toner

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe