Articles makeup
ความงาม

มัดรวม 5 เซรั่มหน้าขาวกระจ่างใส! ผิวหมองคล้ำแค่ไหนก็เอาอยู่ด้วยไอเทมเหล่านี้ ✨

สาวๆ ที่แอบกังวลใจกับปัญหาผิวหมองคล้ำหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ วันนี้เราก็มัดรวม 5 เซรั่มหน้าขาวกระจ่างใส มาบอกต่อกัน คอนเฟิร์มเลยว่ามีไอเทมเหล่านี้แล้ว ต่อให้ผิวหมองคล้ำแค่ไหนก็สวยใสเอาอยู่แน่นอน!!!


» » - - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ Sistar Watermelon Vit C Complex Brightening Serum

  • ➋ Garnier Light Complete Booster Serum

  • ➌ It's Skin Power 10 Formula VC Effector

  • ➍ Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Power Boosting Serum

  • ➎ Boots Vitamin C Skin Smoothing Serum


  ถ้าเจอ ผิวหมองคล้ำ เมื่อไหร่ ก็ต้องรีบหาทางฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมาสวยใสด่วนๆ เลยค่ะซิส!!!

  ฮายย (>-<)/~ วันนี้เราแวะมาทักทาย พร้อมกับหยิบสิ่งดีๆ มาบอกต่อกันอีกแล้วนะคะ แต่ก่อนที่จะไปเริ่มเมาท์กันยาวๆ ก็ขอถามหน่อยสิว่า ถ้าให้เลือกปัญหาผิวยอดฮิตเบอร์ต้นๆ สาวซิสจะนึกถึงอะไรเป็นอย่างแรก??? เราเดาว่าคำตอบของคนส่วนใหญ่ก็คงหนีไม่พ้น “ ผิวหมองคล้ำ ” นี่แหละค่ะ เพราะชีวิตประจำวันในแต่ละวันของสาวไทยอย่างเรา ต้องออกไปเผชิญหน้าท้าแสงแดดที่แท็กทีมมาพร้อมกับรังสียูวีตัวร้าย ที่แผดเผาทำร้ายผิวจนเกิดความหมองคล้ำ และเกิดปัญหาผิวอื่นๆ ตามมาอีกมากมายด้วย

  สำหรับสาวๆ คนไหนที่รู้ตัวว่าตัวเองผิวหน้าหมองคล้ำขั้นสุด แล้วอยากได้สกินแคร์ตัวเด็ดมาใช้เป็นตัวช่วยปราบความหมอง เราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 5 เซรั่มหน้าขาวกระจ่างใส มาบอกต่อกัน โดยเซรั่มแต่ละตัวอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมสำคัญ ที่เน้นแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำได้แบบอยู่หมัดแน่นอนจ้าา~

  ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆

  ➊ Sistar Watermelon Vit C Complex Brightening Serum

  1637253716 untitled 3

  เซรั่มหน้าขาวกระจ่างใสตัวแรกที่ใช้ดีจนต้องหยิบมาแชร์กัน ก็คือ Sistar Watermelon Vit C Complex Brightening Serum หรือ แตงโมวิตซี นั่นเองค่ะ โดยเจ้าครีมซองตัวนี้เป็นเซรั่มแตงโมเข้มข้นที่อุดมด้วยคุณค่าบำรุงผิวจากสารสกัดสำคัญหลายชนิด ทั้ง “ Watermelon ” เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำ / “ Vitamin C ” ฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำแลดูจางลง / “ Pomegranate ” ตัวช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และ “ Collagen ” ปรับผิวเนียนนุ่ม แลดูกระชับขึ้น พอใช้บำรุงผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้า - เย็นก็จะช่วยให้หน้าใสเหมือนใช้แอปเลยทีเดียว
  1637253725 untitled 4

  ใครที่อยากบำรุงผิวให้หน้าใสเด้งไกลไปจักรวาล ได้ผลลัพธ์ผิวที่กระจ่างใสเร็วขึ้น ก็แนะนำให้ใช้คู่กับ Sistar Watermelon Fresh Boosting Sleeping Mask เพื่อฟื้นบำรุงให้ผิวหน้านุ่มเด้งดึ๋งได้เลยค่ะ โดยทา Sistar Watermelon Vit C Complex Brightening Serum เป็นแตงโมกลางวันหลังล้างหน้า แล้วก่อนนอนก็ทา Sistar Watermelon Fresh Boosting Sleeping Mask เป็นแตงโมกลางคืนโดยไม่ต้องล้างออก เท่านี้ก็นอนหลับฝันหวานไปพร้อมๆ กับการปลุกผิวใสในข้ามคืนได้แล้ว บอกเลยว่าทาก่อนหลับตื่นปั๊บสวยเลยค่ะ!
     

  ➋ Garnier Light Complete Booster Serum

  1637253514 o1cn01uq32fi2cvzpydvkxw  58238537

  ต่อด้วยเซรั่มตัวที่สองที่เน้นเรื่องการช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ อย่าง Garnier Light Complete Vitamin C Booster Serum บ้างดีกว่าค่ะ เซรั่มตัวนี้ก็ถือเป็นไอเทมขายดีของทางแบรนด์เลยนะ โดยเป็นบูสเตอร์เซรั่มสูตรเข้มข้น ที่มุ่งตรงเข้าไปช่วยลดเลือนให้จุดด่างดำแลดูจางลง พร้อมเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว เพราะเนื้อเซรั่มผสานส่วนผสมจาก วิตามินซี และ สารสกัดยูซุเลมอน จากประเทศญี่ปุ่น แล้วแม้ว่าจะเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นแต่ก็ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะผิว ซึ่งแนะนำให้ใช้เซรั่มขวดนี้เป็นสกินแคร์ตัวแรกหลังล้างหน้า แล้วตามด้วยสกินแคร์ตัวอื่นๆ ทั้งช่วงเช้าและก่อนนอนได้เลย
     

  ➌ It's Skin Power 10 Formula VC Effector

  1637253535

  เซรั่มตัวต่อไปที่เราหยิบมาบอกต่อกันก็คือ It's Skin Power 10 Formula VC Effector จากแบรนด์สกินแคร์ฝั่งเกาหลีค่ะ ถ้าสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบสกินแคร์เกาหลีอยู่แล้ว ก็ต้องเคยเห็นเซรั่มขวดนี้ผ่านตากันมาบ้างแล้วแน่ๆ โดยเซรั่มที่มาในแพ็กเกจจิงขวดสีเหลืองสดใส เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ เพราะเนื้อเซรั่มอุดมไปด้วย วิตามินซีเข้มข้น ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ คืนความกระจ่างใสให้ผิวหน้า พร้อมลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง แถมยังมีส่วนผสมของ สารสกัดจากชาเขียว ที่ช่วยยับยั้งการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้ด้วยนะ เพียงหยดเซรั่ม 1 - 2 หยด แล้วทาให้ทั่วผิวหน้า ช่วงเช้า - เย็น ก็ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นง่ายๆ ด้วยตัวเองได้แล้ว
     

  ➍ Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Power Boosting Serum

  1637253559 2.oriental

  คราวนี้ถึงคิวของเซรั่มที่มาพร้อมกับชื่อยาวๆ แบบจัดเต็มอย่าง Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Power Boosting Serum บ้างแล้วค่ะซิส เจ้าเซรั่มขวดสีส้มสดใสขวดนี้เป็น พรีมอยส์เจอไรเซอร์ สำหรับหยิบไปใช้ทาบำรุงผิวเป็นขั้นตอนแรก แล้วตามด้วยสกินแคร์ในขั้นตอนต่อๆ ไป ทั้งช่วงเวลากลางวันและกลางคืน โดยมีจุดเด่นอยู่ตรงที่เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ที่มาพร้อมเนื้อสัมผัสนุ่ม ซึมเข้าผิวเร็ว เน้นช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม ที่สำคัญยังเป็นเซรั่มที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งสดใสแลดูสุขภาพดีสุดๆ ไปเลย
     

  ➎ Boots Vitamin C Skin Smoothing Serum

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe