1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

Review : แอมพูล AquaPlus Invigorating Firming Ampoule บูสต์ผิวเร่งด่วน บอกลาริ้วรอย และจุดด่างดำ

Ampoule ของ AquaPlus เข้มข้นสูง บำรุงผิวขั้นสุด เป็นแอมพูลสูตร Anti-Aging ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่ถูกมลภาวะทำร้าย ช่วยลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิวหน้า


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 

เฮโหลลลลลล สวัสดีค่า เพื่อน ๆ SistaCafe ทุกคน

อายุใกล้จะเลขสามเข้ามาทุกทีแบบนี้ การหาสกินแคร์ที่เป็นตัวช่วยในการกู้ผิว โดยเฉพาะเรื่องของการฟื้นฟู บำรุงผิวไม่ให้หย่อนคล้อย ยังคงความตึงกระชับ และช่วยลดเลือนริ้วรอย รวมไปถึงทำให้หน้ากระจ่างใส ดูไม่โทรมไม่แก่ก่อนวัยเหล่านี้เนี่ย สาว ๆ จำเป็นต้องมีติดกรุโต๊ะเครื่องแป้งกันเลยจริง ๆ ค่ะ อย่าง AquaPlus Invigorating Firming Ampoule ตัวนี้ ก็เป็นแอมพูลที่ออมใช้แล้วชอบมาก ๆ ให้ความชุ่มชื้น ผิวนุ่มกระชับสุด ๆ ก่อนที่จะไปพูดถึงความดีงามของน้อง AquaPlus Invigorating Firming Ampoule เรามารู้จักแอมพูลกันก่อนดีกว่าค่ะ

 

แอมพูล (Ampoule) คืออะไร ใช้ยังไง?

แอมพูล ถือว่าเป็นตัวช่วยในการบำรุง ฟื้นฟู และช่วยบูสต์ผิวแบบเร่งด่วน มีความเข้มข้นมากกว่า Serum และ Essence แต่ยังคงความเบาบาง ซึมเข้าผิวได้ดี ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว

1637139627 ap4

. . . . . . . . . .

AquaPlus

Invigorating Firming Ampoule

. . . . . . . . . .
1637139714 0011

โดย Ampoule ของ AquaPlus ตัวนี้มีความเข้มข้นเป็นสูตร Anti-Aging ที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากมลภาวะภายนอก ช่วยลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิวหน้า ช่วยบูสต์ผิวให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ดูสดใส และยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ให้ผิวหน้าอิ่มฟู มีความอิ่มน้ำ
  
1637139831 3

ที่สำคัญ Ampoule ยังเต็มไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้นที่ใช้เทคโนโลยีลิขสิทธิ์จากประเทศเกาหลีใต้ ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับแบรนด์ AquaPlus เท่านั้นอย่าง

Purple Vigor Complex™ สารสกัดเข้มข้นจากพืชสีม่วง 4 ชนิด ที่อุดมไปด้วยสารแอนโทไซยานิน ช่วยต้านอนุมูลอิสระให้ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิว ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สารสกัดจากรวงข้าว ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระชับมากขึ้น ลดริ้วรอย เสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง พร้อมยังลดการอักเสบของผิว ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้ด้วย

น้ำแร่บริสุทธิ์ ของชั้นหินลาวาจากเกาะเชจู มีแร่ธาตุอาหารผิวนานาชนิด ช่วยปรับสมดุลผิวให้ผิวมีชีวิตชีวา

สารสกัดฟลาโวนอยด์จากถั่วเหลือง ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและอ่อนนุ่ม ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน , สารสกัดจากข้าวบาร์เลย์เขียว ช่วยต้านอนุมูลอิสระให้ผิว ทำให้สุขภาพผิวดี

Niacinamide หรือ Vitamin B3 ช่วยบูสต์ความชุ่มชื่นเต่งตึงให้ผิวหน้าเรียบเนียน และช่วยกระตุ้นการผลิตเซราไมด์ ทำให้ผิวกระชับ แข็งแรง พร้อมดูแลเรื่องการจัดการริ้วรอยให้ตื้นขึ้น กระชับรูขุมขน

ไฮยาลูรอน ช่วยให้ผิวอิ่มฟู อิ่มน้ำ มีน้ำมีนวล ทำให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์สดใส

 

1637139911 1

นอกจากนั้น ยังอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว เพราะไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน และผ่านการทดสอบว่า ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองด้วย

 
1637139942 2

: Test & Try :

1637140032 clinique

เนื้อสัมผัสของเค้าจะมีความเข้มข้น แต่บางเบา ทาเกลี่ยซึมเข้าผิวได้ไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว ทาแล้วผิวมีความชุ่มชื้นทันทีที่ทาเลยค่ะ แถมตัวนี้ยังไม่มีกลิ่นฉุนของน้ำหอม

พอทาลงบนผิวหน้าแล้ว ก็ให้ความรู้สึกฟีลกู้ด มีความเย็น ๆ สบายผิว ผิวที่แห้งๆ อยู่รู้สึกถึงความชุ่มชื้นได้ทันที แล้วก็ชุ่มชื้นได้นานด้วย ออมใช้ทาผิวแล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองผิวใด ๆ เลยนะ ใช้ง่ายมาก ๆ

 
1637140056 ap005

Before - After

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe