1653381273 %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87
ดูดวง/ทายใจ

ขี้หึงปะเนี่ย? ชวนไปทายนิสัย " อาการหึงตามวันเกิด " 💥

คุณเป็นคนขึ้หึงรึเปล่า? ลองตามไปทายนิสัย " อาการหึงตามวันเกิด " จะเป็นยังไงลองตามไปดูในบทความได้เลยค่า


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อาการหึงของ " คนเกิดวันจันทร์ "

  • อาการหึงของ " คนเกิดวันอังคาร "

  • อาการหึงของ " คนเกิดวันพุธ "

  • อาการหึงของ " คนเกิดวันพฤหัสบดี "

  • อาการหึงของ " คนเกิดวันศุกร์ "

  • อาการหึงของ " คนเกิดวันเสาร์ "

  • อาการหึงของ " คนเกิดวันอาทิตย์ "


  ก็คนมันขี้หึง นิดนึงก็คิดไกล

  เปิดประเด็นมาแบบเสี่ยงบ้านแตกอยู่เหมือนกันนะคะเนี่ย แต่สบายใจได้ บทความนี้ไม่ได้เป็นบทความซีเรียสแต่อย่างใด ก่อนจะเข้าเรื่อง ขอถามหน่อยว่าซิสรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนขี้หึงบ้างรึเปล่า ถ้ายังไม่แน่ใจ บทความนี้เราจะชวนซิสมาวัดระดับและอาการหึงกันด้วยค่า เห็นเขาบอกมาว่าตัวตนตามวันเกิดสามารถบ่งบอกอาการหึงได้ด้วย แล้วซิสแต่ละวันเกิดจะมีอาการหึงแบบไหน ลองตามไปดูกันเลย
   
  อาการหึงของ " คนเกิดวันจันทร์ "

    
  สำหรับตัวตนของคนเกิดวันจันทร์ว่ากันว่าซิสวันจันทร์เป็นสายอ่อนหวาน อ่อนโยน ขี้สงสาร แถมยังมีความเมตตากรุณาที่หนึ่ง เป็นคนสุภาพ ขี้เกรงใจ เรียกว่าเป็นแม่พระเลยก็ว่าได้ แต่ก็สามารถเข้าสังคมได้ดี มีความเข้าอกเข้าใจผู้อื่น เก่งเรื่องประนีประนอม ไม่ค่อยชอบขัดแย้งหรือทะเลาะเบาะแว้งกับใคร แล้วอาการหึงของซิสใจแม่พระอย่างซิสวันจันทร์จะเป็นไหน

  อาการหึงของคนเกิดวันจันทร์: ด้วยความที่เป็นคนขี้เกรงใจ ขี้สงสาร แต่ก็อ่อนไหว ว่ากันว่าซิสเกิดวันจันทร์แอบขี้หึงง่ายเหมือนกัน แต่มักไม่โวยวาย จะเก็บมาหึงในใจแล้วค่อยไปเคลียร์กันทีหลังค่า

    

  อาการหึงของ " คนเกิดวันอังคาร "

     
  มาถึงนิสัยที่ซ่อนอยู่ของซิสที่เกิดวันอังคารกันบ้าง สำหรับคนเกิดวันอังคารเขาว่าเป็นคนกล้าค่าซิส ซิสวันอังคารมักจะไม่ค่อยเกรงกลัวกับปัญหา ชอบท้าทาย อุปสรรคหนักแค่ไหนจัดมาได้เลยเต็มที่ เข้มแข็งและอดทนเก่ง เป็นคนเปิดเผย กล้าได้กล้าเสีย แอบมีอารมณ์รุนแรง ฉุนเฉียวง่าย และไม่ค่อยโรแมนติกเท่าไร ดูแล้วน่าจะหึงแรงเบา แต่จริงรึเปล่าลองไปดูกัน

  อาการหึงของคนเกิดวันอังคาร: อาจจะเป็นเพราะคนเกิดวันอังคารไม่ค่อยโรแมนติกในเรื่องความรักเท่าไร ด้วยความเป็นคนไม่ค่อยเอาเรื่องไร้สาระมาใส่ใจ เลยไม่ค่อยหึงบ่อย จะหึงในเรื่องใหญ่ ๆ ที่จริงจังเท่านั้น แต่ก็ไม่ค่อยปล่อยให้ละสายตา เป็นฟีลหึงหวงอยู่ห่าง ๆ ประมาณนั้นค่า

     

  อาการหึงของ " คนเกิดวันพุธ "

    
  ส่วนตัวตนของคนที่เกิดวันพุธ ว่ากันว่าเป็นสายวาทะศิลป์ มีศิลปะในการพูดการเขียน จึงสามารถแก้ปัญหาได้ด้วยการพูด แต่เวลาโมโหมักจะพูดจาโผงผาง ทำงานเก่งคล่องแคล่ว คิดเร็ว ตัดสินใจได้ดี ชอบแสดงความคิดเห็น และก็ไม่ค่อยชอบชวนใครทะเลาะสักเท่าไร แล้วอาการหึงของคนเกิดวันพุธจะเป็นยังไงกันล่ะ

  อาการหึงของคนเกิดวันพุธ: ด้วยความที่ตัวตนของเกิดวันพุธดูเป็นคนมีเหตุมีผล ตัดสินใจได้ดี ก็เลยไม่ค่อยชอบหึงอะไรมากมาย แต่ก็มีแอบหึง แอบหวงบ้างเล็ก ๆ ตามปกติของคู่รักค่า

    

  อาการหึงของ " คนเกิดวันพฤหัสบดี "

    
  มาถึงตัวตนของซิสที่เกิดวันพฤหัสบดี ว่ากันว่าซิสเป็นสายเรียบง่าย รักสันติ ชอบความสงบสุข แถมยังมีจิตใจมั่นคง ถ้าคิดจะทำอะไรแล้ว ก็จะต้องลงมือทำสิ่งนั้นให้สำเร็จ เป็นคนมีความอดทนอยู่พอสมควร เวลาเจอปัญหามักจะคิดไตร่ตรองให้ถี่ถ้วนก่อนเสมอ ใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจแก้ไขปัญหา ว่าแต่คนมั่นคงอย่างคนเกิดวันพฤหัสบดีจะหึงกับเขาบ้างรึเปล่าน้า

  อาการหึงของคนเกิดวันพฤหัสบดี: ด้วยความที่ซิสวันพฤหัสบดีเป็นสายใจดี รักสันติ เวลาหึงก็เลยมักจะเบี่ยงประเด็น หันไปมองโลกในแง่ดีเอาไว้ก่อน บางครั้งก็อาจจะมีแสดงอาการหึงออกมาบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ค่า

     

  อาการหึงของ " คนเกิดวันศุกร์ "

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe