Articles love2
ความรัก

อายุเป็นเพียงตัวเลข? ชวนไปฟัง 7 Podcast พูดคุยเกี่ยวกับ " ความรักต่างวัย " 💕

อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงมั้ย มีคนอายุห่างกันมาก ๆ มาจีบควรจะเปิดใจรึเปล่า ลองตามไปฟัง 7 Podcast พูดคุยเกี่ยวกับ " ความรักต่างวัย " เพื่อหาคำตอบของซิสกันได้ค่า


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • วุ่นนักรักต่างวัย ถ้าใจเราแน่ อายุก็แค่ตัวเลข!

  • คู่รักต่างวัย Age Gap Relationship

  • ห่างกัน 22 ปี!!...ข้อดีข้อเสียของรักต่างวัย

  • รักต่างวัยอยู่ยังไงให้ยืด

  • ความเป็นผู้ใหญ่ในความรัก

  • ความรักในวัยผู้ใหญ่ ทำไมถึงเจ็บปวด?

  • ความรักที่เหมาะกับฉันนั้นหน้าตาประมาณไหน


  วัยห่างกันเกินไป เปิดใจดีมั้ยนะ?

  เรื่องของ age gap ระยะห่างระหว่างช่วงอายุมากเกินไป ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาความรักที่หลายคนกังวล กลัวว่าจะเข้ากันไม่ได้ กลัวว่าความคิดเห็น ทัศนคติไม่ตรงกัน แล้วจะคุยกันไม่รู้เรื่อง สำหรับซิสที่กำลังกังวลเกี่ยวกับเรื่องช่องว่างระหว่างวัย จะทำให้ความรักเป็นปัญหาภายหลัง ลองตามไปฟัง Podcast พูดคุยเกี่ยวกับความรักต่างวัยในบทความนี้กันก่อนได้ อาจจะทำให้ซิสได้คำตอบสำหรับความรักครั้งนี้ก็ได้ค่า
   
  วุ่นนักรักต่างวัย ถ้าใจเราแน่ อายุก็แค่ตัวเลข!


  สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังอยู่สถานะรักต่างวัย หรืออยากจะลองทำความเข้าใจกับความรักต่างวัยมากขึ้น ลองตามมาฟัง Podcast รายการ THEORY OF LOVE ของขายหัวเราะ หัวข้อวุ่นนักรักต่างวัย ถ้าใจเราแน่ อายุก็แค่ตัวเลข! สำหรับ Podcast คลิปนี้จะมาพูดคุยอธิบายเรื่องราวของความรักต่างวัยให้เข้าใจง่าย ๆ แบบมีหลักการมารองรับด้วยหลักทางวิทยาศาสตร์ ดูน่าสนใจอยู่เหมือนกันใช่มั้ยคะ ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวรักต่างวัยจะอธิบายด้วยหลักวิทยาศาสตร์ได้ยังไง ลองตามไปฟัง Podcast คลิปนี้เลย

   

  คู่รักต่างวัย Age Gap Relationship

       
  มาถึงอีกหนึ่ง Podcast พูดคุยเรื่องราวของความรักต่างวัยโดยอธิบายจากหลักวิทยาศาสตร์ไว้ด้วยเหมือนกัน ใน Podcast ฟัง-นักจิต-ยัง หัวข้อคู่รักต่างวัย Age Gap Relationship แต่คราวนี้มาในแนวนักจิตวิทยาชวนพูดคุยทำความเข้าใจเกี่ยวกับคู่รักต่างวัย ปัญหาที่คู่รักที่อายุห่างกันมาก ๆ อาจจะต้องเจอ สำหรับใครที่อยากทำความเข้าใจเรื่องราวของความรักต่างวัย อยากจะเข้าใจความรู้สึกของคู่รักที่มีอายุห่างกันมาก ๆ ลองตามไปฟัง Podcast นี้กันได้ค่า

   

  ห่างกัน 22 ปี!!...ข้อดีข้อเสียของรักต่างวัย

   
  ทำความรู้จักกับความรักต่างวัยจากคุณหมอและนักจิตวิทยามาแล้ว คราวนี้ลองมาวิเคราะห์ข้อดีข้อเสียของความรักต่างวัยกันหน่อย จาก Podcast ของช่อง KP Kornkha หัวข้อห่างกัน 22 ปี!!...ข้อดีข้อเสียของรักต่างวัย พูดคุยเกี่ยวกับข้อดีและข้อเสียของความรักต่างวัย การันตีจากประสบการณ์จริงของเจ้าของช่องเอง เผื่อใครที่กำลังลังเลว่าชั้นจะเปิดใจให้กับคนที่อายุห่างกันมาก ๆ ได้มั้ยนะ ลองตามไปฟังข้อดีและข้อเสียของความรักต่างวัยแบบเรียล ๆ ใน Podcast นี้เลยค่า

   

  รักต่างวัยอยู่ยังไงให้ยืด

   
  คาดว่าปัญหาหลัก ๆ ของความรักต่างวัย น่าจะเกิดมาจากความคิดเห็น แนวคิดไม่ค่อยตรงกัน เนื่องจากอายุที่ห่างกันอยู่หลายปี แล้วจะประคองความต่างวัยยังให้ยืนยาวและเข้าใจกันและกัน ลองตามไปฟัง Porcast รายการ รู้ก่อนรัก ของ LOVE 101 Official หัวข้อ รักต่างวัยอยู่ยังไงให้ยืด เขาบอกมาว่าทุก ๆ ความรักสามารถอยู่ด้วยกันได้ แต่ก็อาจจะมีข้อจำกัดบางอย่างที่ทำให้ไม่กล้าเริ่มความสัมพันธ์ สำหรับคู่รักต่างวัยที่อยากเปลี่ยนข้อจำกัดเป็นโอกาส ทำให้ความรักยืนยาวยิ่งขึ้น ลองตามไปฟัง Podcast นี้กันได้ค่า

   

  ความเป็นผู้ใหญ่ในความรัก

   
  ส่วนใครที่อยากทำความรู้จักกับความรักในแง่มุมของคนที่อายุห่างจากตัวเองมาก ๆ ว่าเขามีมองความรักเป็นยังไง มีความคิดเห็นยังไงเกี่ยวกับเรื่องความรัก ลองตามไปฟัง Podcast คนคลั่งรัก หัวข้อความเป็นผู้ใหญ่ในความรัก เพื่อทำความเข้าใจมากขึ้น ว่าความเป็นผู้ใหญ่ในความรักเป็นยังไง ทัศนคติหรือการกระทำแบบไหนบ่งบอกว่าสิ่งนี้คือความเป็นผู้ใหญ่สำหรับเรื่องความรัก ถ้าอยากลองทำความเข้าใจความรักแบบในวัยผู้ใหญ่ที่โตกว่า ลองตามไปฟังใน Podcast นี้กันได้ค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe