Articles makeup
ความงาม

ปากจะแห้งอะไรเบอร์นั้น! รวม 7 Lip Mask ตัวเด็ด เนรมิตริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้นได้ชั่วข้ามคืน!

ใครที่มีปัญหาปากแห้ง แตก ลอก วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาบอกต่อ รวมมาให้แล้วที่นี่เลยค่ะ Lip Mask น่าตำ ใช้ดี พร้อมเนรมิตริมฝีปากของเพื่อนๆ ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นได้จริง ให้ซิสลืมไปเลยว่าเคยปากแห้งมาก่อน!


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Klavuu Nourishing Care Lip Sleeping Pack

  • 2. Kiehl’s Buttermask For Lips

  • 3. NEEDLY Sleeping Lip Mask

  • 4. Liplief Steaming Lip Mask

  • 5. Fresh Sugar Advanced Therapy Recovery Lip Mask

  • 6. Laneige Lip Sleeping Mask

  • 7. Cute Press Ready To Kiss Lip Sleeping Mask

   

  Lip Mask คือลิปที่ใช้บำรุงริมฝีปาก ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน โดยทั่วไปจะมีส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์และสารบำรุงที่ช่วยในการฟื้นฟู พร้อมเติมความชุ่มชื้น ซึ่งส่วนผสมของลิปมาสก์จะมีเข้มข้นมากกว่าลิปบาล์มทั่วๆ ไป ก็จะช่วยให้ริมฝีปากของเราแลดูอิ่มเอิบ นุ่ม และชุ่มชื้น พร้อมฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้ง แตก ลอกได้ดีกว่าด้วย

  สำหรับวันนี้เราได้ทำการรวบรวม 7 Lip Mask ตัวเด็ด ที่สาวต้องลองมาบอกต่อ คัดมาแล้วว่าปังจริง กู้ปากแห้งได้อยู่หมัด นอกจากบำรุงดีแล้ว เนื้อสัมก็ดี ทาแล้วปากไม่เหนอะหนะ ไม่เหนียว คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน จะมีลิปมาสก์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  1. Klavuu Nourishing Care Lip Sleeping Pack

  เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นของ Klavuu เขาเป็นลิปมาสก์ที่มีมอยส์เจอไรเซอร์สูง แต่เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดออยล์จากธรรมชาติถึง 3 ชนิดได้แก่ อโวคาโด, Sweet Almond และแอปริคอท ที่จะมาช่วยฟื้นฟูความชุ่มชื้นและบำรุงริมฝีปากได้อย่างธรรมชาติ ทั้งยังช่วยลดปัญหาริมฝีปากเหี่ยวย่น หมองคล้ำ และมอบการบำรุงได้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้ ยังมาพร้อมสารสกัดจากไข่มุกท้องถิ่นเอกลักษณ์เฉพาะของ Klavuu ที่ทำหน้าที่เป็นไวท์เทนนิ่งและต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม กระจ่างใส ตัวนี้จะช่วยปลอบประโลมริมฝีปากในขณะหลับ ทำให้ริมฝีปากมีความอ่อนนุ่มขึ้น มีกลิ่นหอมของวานิลลา ที่สำคัญเขายังไม่ผสมแอลกอฮอล์อีกด้วย

  2. Kiehl’s Buttermask For Lips

  ตัวนี้เป็นลิปมาสก์ของ Kiehl's ใช้สำหรับพอกทิ้งไว้ข้ามคืน ตัวนี้เป็นสูตรฟื้นบำรุงเร่งด่วน ที่ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากที่แห้งแตกให้เนียนนุ่มขึ้นในเช้าวันถัดมา ซึ่งตัวนี้อุดมไปด้วยน้ำมันมะพร้าว (Coconut Oil) และไวลด์แมงโก้บัตเตอร์ (Wild Mango Butter) ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น และทำให้ริมฝีปากนุ่ม ทั้งยังช่วยให้ริมฝีปากที่แห้งแตก แลดูเรียบเนียน และฟื้นฟูสภาพปากที่แห้งกรัง ให้กลับมาน่ามองมากขึ้นด้วย

  3. NEEDLY Sleeping Lip Mask

  อีกหนึ่งแบรนด์น่าตำ NEEDLY เขามีลิปมาสก์ด้วย เป็นลิปมาสก์ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากชั่วข้ามคืน ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งเชียบัตเตอร์ ใบบัวบก อะโวคาโดออยล์ อิฟนิ่งพริมโรสออยล์ และอื่นๆ ที่ช่วยดูแลริมฝีปากที่แห้ง ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น ทั้งยังฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งแตกลอกเป็นขุย ให้กลับมาเรียบเนียนน่าจุ๊บ ดูสุขภาพดีชั่วข้ามคืน ที่สำคัญคือ เขาไม่ใส่สี ไม่มีน้ำหอม และไม่มีแอลกอฮอล์ ใช้แล้วไม่ทำให้ปากแห้ง หรือคล้ำดำเสีย เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองมากๆ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้

  4. Liplief Steaming Lip Mask

  ถัดมาที่ลิปมาสก์จากแบรนด์ Liplief เขาเป็นลิปมาสก์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะช่วยในการกําจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพบนริมฝีปาก และเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอย่างล้ำลึก เพื่อริมฝีปากที่สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยตัวแพ็กเกจคือ ใช้งานง่าย ทั้งยังราคาไม่แพงด้วย เบาๆ หลักร้อยต้นๆ เอง ใครอยากลอง สามารถไปตำมาใช้กันได้เลย

  5. Fresh Sugar Advanced Therapy Recovery Lip Mask

  ตัวที่ 5 เป็นลิปมาสก์ของแบรนด์ Fresh ตัวนี้มีส่วนช่วยในการปลอบประโลมและปรับสภาพริมฝีปากที่แห้งลอกเป็นขุยให้เรียบเนียน ชุ่มชื้นในข้ามคืน ซึ่งตัวนี้ผสานคุณค่าจากเบอร์รีแว็กซ์, เชียบัตเตอร์ และไฮยาลูโรนิค ที่ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากจากการโดนทำร้ายจากปัจจัยรอบด้านในชีวิตประจำวัน ทั้งยังช่วยเคลือบริมฝีปาก พร้อมมอบการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก เพื่อผลลัพธ์ริมฝีปากอวบอิ่ม แลดูมีสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย ด้วยราคาอาจจะสูงหน่อย แต่ถ้าใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูก็ได้นะ

  6. Laneige Lip Sleeping Mask

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe