1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

ไอเทมเด็ดบอกต่อ! รวม " 7 ลิปมาสก์ตัวท็อป " จากเกาหลี 💋 ตอบโจทย์ปัญหาปากแห้งแตกเป็นขุ่ย

ซิสที่ปากแห้งแตก ปากลอกเป็นขุ่ยขั้นสุด ลองตามไปส่อง " 7 ลิปมาสก์ตัวท็อป " จากเกาหลีในบทความนี้ดูค่า


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • LANEIGE Lip Sleeping Mask

  • Mamonde Lip Sleeping Mask

  • CARENEL Lip Sleeping Mask

  • NOONI Applebutter Lip Mask

  • KLAVUU Nourishing Lip Sleeping Pack

  • Avashine Lip Sleep Mask

  • Soon Skincare Hydrating Watermelon Lip Mask


  โอ๊ยย ปากแตกไม่ไหวว

  ไหน ๆ มีซิสคนไหนชอบมีปัญหา อาการปากแตก ปากแห้ง ปากลอกเป็นขุ่ยเหมือนเราบ้างมั้ยเอ่ย? สำหรับซิสที่มีปัญหาปากแตก ปากลอกคงจะเข้าใจกันดีว่ามันใช้ชีวิตลำบากอยู่เหมือนกันเด้อ จนต้องตามหาไอเทมมาบำรุงริมฝีปากกันสักหน่อย แต่นอกจากลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากระหว่างวันแล้ว ก็ยังมีอีกหนึ่งไอเทมที่เหมาะสำหรับคนที่ปากแตกหนัก ๆ แบบที่ลิปมันเอาไม่อยู่

  นั่นก็คือ " ลิปมาสก์ " บำรุงริมฝีปากช่วงก่อนนอนนั่นเอง เห็นว่า K - Beauty เขามีลิปมาสก์อยู่เยอะเหมือนกัน และบทความนี้เราก็ไม่พลาด ขนเอาลิปมาสก์ตัวเด็ดตัวดังของเกาหลีมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีลิปมาสก์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกัน
     LANEIGE Lip Sleeping Mask

     
  มาเริ่มกันที่ลิปมาสก์ในใจของซิสหลายคน อย่าง LANEIGE Lip Sleeping Mask ลิปมาสก์ตัวเด็ดตัวดัง ถ้าพูดถึงลิปมาสก์ท็อป ๆ จากเกาหลีต้องมีลิปมาสก์ตัวนี้อยู่ในลิสต์ด้วยแน่ ๆ เพราะคุณสมบัติเขาเริ่ดจนต้องยอม นอกจากเพิ่มความเนียนนุ่มชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากแล้ว

  ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนในชั่วข้ามคืน บอกเลยว่าตัวนี้ใช้เป็นสครับปากได้ดีมากเลย ทาทิ้งไว้ก่อนนอน ตื่นเช้ามาหนังที่ตายแล้วจะลอกออกมาเป็นแผ่น ๆ แบบไม่เจ็บสักนิดเลยค่า มีบางรีวิวบอกไว้ว่าใช้แล้วปากอมชมพูดูสุขภาพดีขึ้นด้วย แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ผ่อนคลาย มีให้เลือกถึง 4 กลิ่น อย่างกลิ่น Grapefruit, Apple Lime, Berry, Vanilla ค่า

    

  Mamonde Lip Sleeping Mask

   
  อีกหนึ่งลิปมาสก์จากเกาหลีที่หลายคนพูดถึง อย่าง Mamonde Lip Sleeping Mask ลิปมาสก์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับซิสปากแห้งแตกได้อย่างอย่างอ่อนโยนในชั่วข้ามคืน ตื่นมาปุ๊บริมฝีปากอวบอิ่มน่าจุ๊บ ด้วยสารสกัดจากดอกพลัมและมูรู มูรู บัตเตอร์ ตัวช่วยให้ริมฝีปากกักเก็บความชุ่มชื้นยาวนาน ซิสที่อยากริมฝีปากอวบอิ่มน่าจุ๊บ ลองเก็บลิปมาสก์จาก Mamonde ไปเป็นตัวเลือกดูได้ค่า

    

  CARENEL Lip Sleeping Mask

   
  มาต่อกันที่อีกหนึ่งลิปมาส์กสุดปังจากเกาหลี CARENEL Lip Sleeping Mask ลิปมาสก์ที่ช่วยซ่อมแซมและรักษาปัญหาริมฝีปากแห้งแตกและขาดน้ำ ด้วยสารสกัดจากเบอร์รีที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ อย่างวิตามินซี ตัวช่วยปกป้อง ฟื้นฟู และบำรุงริมฝีปากได้ในชั่วข้ามคืน สครับริมฝีปากขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป และยังช่วยรักษาความเงางามและอวบอิ่มให้กับริมฝีปากได้ด้วย สำหรับซิสที่มีปัญหาปากแห้ง ปากแตกเป็นเส้น ๆ ขอแนะนำลิปมาสก์ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของซิสเลยค่า

    

  NOONI Applebutter Lip Mask

     
  ส่วนซิสที่เป็นสายผิวบอบบาง แพ้ง่าย ลองตามมาส่องลิปมาสก์ของ NOONI Applebutter Lip Mask กันก่อนได้ เพราะนอกจากลิปมาสก์ตัวนี้จะช่วยบำรุงรักษาปัญหาริมฝีปากแห้งแตก ริมฝีปากเป็นขุ่ย ให้กลับมาชุ่มชื้นเรียบเนียนภายในข้ามคืน ลิปมาสก์ตัวนี้ยังผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ เป็นลิปมาสก์ออร์แกนิก 100% ไม่มีพาราเบน และสารเคมีอื่น ๆ เจื่อปนอยู่แน่นอน ทาแล้วอ่อนโยนต่อริมฝีปาก ปลอดภัยสบายใจสำหรับซิสที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายค่า

  KLAVUU Nourishing Lip Sleeping Pack

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe